Tổng hợp Font unicode đẹp cho máy tính mới nhất 2022

font unicode đẹp
Chia sẻ:

Thời điểm này, Unikey đang được mọi người dần dần thay thế cho Vietkey bởi tính gọn nhẹ, thả dấu chuẩn xác và có nhiều tính năng hay. Font Unicode đẹp cũng được dần dần thay thế cho các loại font TCVN bởi có hiển thị tốt, ít khi bị lỗi. Trong bài viết này, Nghề Content sẽ chia sẻ với bạn về Font chữ Unicode này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Font Unicode đẹp 

Font Unicode là gì?

Font Unicode là một trong những bộ phông Font Unicode Việt hóa đẹp hỗ trợ đa dạng nhất hiện nay, nó cho phép người dùng đọc và xử lý hầu hết các phông chữ hiện có mà có thể Font VNI (Font tiếng Việt)  hay Font TCVN3 chưa kịp bổ sung. Ngoài download Font Unicode để sử dụng, còn rất nhiều font đẹp khác cho việc thiết kế, nổi bật là bộ font chữ đẹp, bạn có thể tải về font chữ đẹp có trên Taimienphi.vn để viết chữ đẹp lên các phần mềm thiết kế như Photoshop hay Paint có sẵn trong hệ thống máy tính. Với font chữ đẹp, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một bộ font phù hợp nhất với chủ đề bức ảnh, nội dung của từ ngữ bạn định viết lên.

Nếu các bạn hỏi Bộ font chữ tích hợp tất cả các ký tự của đa số ngôn ngữ là bộ font nào? Thì câu trả lời chính xác là bộ Font Unicode.

Font Unicode là bộ font chuẩn quốc tế nó đóng vai trò là “cầu nối”, “điểm chung chuyển” cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới; bên cạnh khả năng đọc những phông chữ hệ latinh phổ biến nó còn có thể đọc được cả những ký tự tượng hình phức tạp trong tiếng Thái, tiếng Trung, Ả Rập…

Xem thêm: Những Font chữ chảy nước ĐỘC LẠ bạn nên biết

********************************************************

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ UNICODE ĐẸP

********************************************************

Bộ Font Unicode tiếng Việt là tổng hợp bộ font tiếng Việt đa dạng, font chuẩn quốc tế mang đến cho bạn nhiều font chữ khác nhau hỗ trợ trong việc soạn thảo văn bản như font thư pháp, font VNI, font TCVN3, Font Full …. Ngoài ra, tính năng nổi bật của Font Unicode là tương thích cao với công cụ gõ tiếng Việt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau …

Download font unicode đẹp bằng link google drive không virus

Đặc tính nổi bật của phần mềm Font Unicode

 • Hỗ trợ đa dạng phông chữ khác nhau
 • Hỗ trợ hệ chữ, đa ngôn ngữ khác nhau
 • Tương thích cao với công cụ gõ tiếng Việt như: Vietkey, Unikey

Ngoài ra, người dùng có thể bổ sung Font – VNI, Font – TCVN3 hay Font – Thư Pháp,… Hiện nay, Font – VNI có thể nhiều người yêu thích với việc cho phép người dùng “phác thảo” các nét vẽ khá đẹp và rất tinh tế. Để sử dụng bộ này trên máy tính, bạn chỉ cần chuyển đổi mã từ Unicode sang VNI Windonws để gõ tiếng Việt bằng font này, điều này dễ bắt gặp trên những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hay edit video từ ảnh như Proshow Producer,…

Tải Bộ font VNI - TCVN3 - Unicode - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt - Down.vn

Ưu điểm của Font Unicode đẹp

 • Hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau
 • Hỗ trợ nhiều hệ chữ, ngôn ngữ khác nhau
 • Tương tích cao với công cụ gõ tiếng Việt như: Vietkey, Unikey
 • Hỗ trợ nhiều kiểu chữ…
 • Hỗ trợ trên tất cả các dòng máy
 • Cài đặt đơn giản, dễ dàng

Chức năng của bộ Font Unicode

 • Font Unicode là bộ font chữ đẹp chuẩn quốc tế, đóng vai trò là “cầu nối”, “điểm chung chuyển” cho toàn bộ các loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới; bên cạnh khả năng đọc những phông chữ hệ latin phổ biến nó còn có thể đọc được cả những ký tự tượng hình phức tạp trong tiếng Thái, tiếng Trung, Ả Rập…
 • Cho phép hỗ trợ nhiều loại phông chữ, là điểm có thể kết nối ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.
 • Cho phép hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ,  nhiều kiểu chữ viết khác nhau
 • Có thể cài đặt và sử dụng tương với các phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt như: Vietkey, Unikey.
 • Là một bộ font thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Cho phép người dùng xử lý tất cả các font chữ hiện có.

Cách cài đặt Font chữ Unicode trên máy tính

Các bạn tải bộ font chữ đẹp unicode về máy tính sau đó giả nén file, chúng ta sẽ được thư mục chứa các font chữ bên trong.

Các bạn nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ font chữ sau đó chuột phải và chọn Install, các font chữ sẽ được cài đặt vào máy tính:

font unicode đẹp
Font Unicode đẹp

Hoặc cách khác đó là các bạn có thể copy toàn bộ font chữ vào thư mục C:\Windows\Fonts là được.

Link tải kho Font chữ: Kho Font chữ Unicode đẹp

Kết lại

Download bộ cài đặt Font Unicode đẹp cho máy tính để đọc, hiển thị các loại văn bản hiện nay. Bộ font được chia sẻ hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lỗi font chữ. Bên cạnh Font Unicode  người dùng cũng có thể tải thêm bộ Font VNI, Font TCVN3 hay Font Thư Pháp…để sử dụng.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN