Tải Font Montserrat việt hóa cho những đường nét tinh tế

font montserrat việt hóa
Chia sẻ:

Bộ Font Montserrat Việt hóa là bộ font tròn đẹp, cứng cáp sử dụng trong thiết kế đồ họa rất tuyệt vời. Cùng nghecontent khám phá thêm về bộ font chữ đặc biệt này nhé!

Bạn đang xem bài viết: font montserrat việt hóa

Giới thiệu Font Montserrat việt hóa

Font Montserrat việt hóa là một kiểu chữ sans-serif, là font chữ được thiết kế bởi Argentina Julieta Ulanovsky, thu thập cảm hứng thiết kế từ những biển báo hướng dẫn Buenos Aires địa điểm mà cô sống với cách điệu retro vintage cổ điển. Font Montserrat được nhiều người yêu thích và đánh giá cao về tính ứng dụng cũng giống như vẻ đẹp ấn tượng của nó.

font montserrat

tải về Font Montserrat – Phông chữ nghệ thuật đẹp đẽ cho thiết kế đồ họa

Font Montserrat được Việt hóa bởi iCiel và được trau chuốt rất tỉ mỉ. Nghecontent xin chia sẻ cho bạn font chữ rất đẹp này. Bạn có thể tải font chữ Font Montserrat này về để thiết kế, app trong công việc của mình thông qua link tải về được mang lại bên dưới.

Xem thêm: Top 10+ font handwriting việt hóa dành cho bạn 2022

Đặc trưng riêng biệt của bộ font chữ Montserrat Việt Hóa

Mỗi một bộ font chữ đều có những đặc điểm riêng biệt để nhận diện và phân biệt với những bộ font chữ khác. Chẳng hạn có những bộ font chữ nghệ thuật với nét chữ mảnh và uốn lượn. Có những font chữ mang phong cách quý phái, tinh tế và thẳng, có font chữ lại to và vững chãi,… Vậy bộ font chữ Montserrat việt hóa mang đặc trưng gì?

Đặc trưng của bộ Montserrat

Bộ font chữ Montserrat chính là một Typeface Sans serif theo trường phái geometric Điển hình. Theo đó, các font chữ trong bộ này gây ấn tượng bởi các đường nét dễ dàngcụ thể tuy nhiên lại không hề đơn điệu. việc này khiến cho các nội dung được tạo ra dựa trên font chữ này rất dễ đọc, hiển thị rõ không gây ra những nhầm lẫn đáng tiếc khi bạn đọc tiếp xúc thông tin.

Bộ font chữ Montserrat chính là một Typeface Sans serif theo trường phái geometric Điển hình

Chính vì điều này mà nội dung trên các thông cáo hay tiêu đề của các banner thường sử dụng bộ montserrat việt hóa để truyền tải thông điệp.

Nguồn gốc của bộ font chữ Montserrat việt hóa

Bộ font chữ này được sáng tạo bởi một nhà thiết kế type của người Argentina là Julieta Ulyanovsky. Nhà thiết kế này đã lấy cảm hứng từ những bảng biển hướng dẫn ở Bueno Aires – địa phương mà Julieta Ulyanovsky sinh sống.

tất cả bộ font chữ này có tổng cộng tất cả 8 kiểu font chữ. rõ ràng gồm có có Hairline, Ultra Light, Light, Regular, Semibold, Bold, Extra Bold và Black. Trong 8 kiểu này lại được chia nhỏ ra làm 18 kiểu font, bao gồm có:

 • Montserrat-Black
 • Montserrat-BlackItalic
 • Montserrat-Bold
 • Montserrat-Bold Italic
 • Montserrat-ExtraBold
 • Montserrat-ExtraBoldItalic
 • Montserrat-ExtraLight
 • Montserrat-ExtraLight Italic
 • Montserrat-Italic
 • Montserrat-Light
 • Montserrat-LightItalic
 • Montserrat-Medium
 • Montserrat-MediumItalic
 • Montserrat-Regular
 • Montserrat-SemiBold
 • Montserrat-SemiBoldItalic
 • Montserrat-Thin
 • Montserrat-ThinItalic

Các Font Montserrat việt hóa được sử dụng phổ biến

Font Montserrat Việt Hóa 2022 – Light

Light là loại font Montserrat tiếng Việt chữ mỏng, dễ đọc hay được sử dụng cho các tài liệu như văn bản hành chính, giấy tờ,… hoặc được dùng cho các banner có phần texture nhỏ bên dưới.

phông chữ montserrat

Montserrat – Regular

Phông chữ thông thường Montserrat là phông chữ mặc định cho font Montserrat tiếng Việt. nếu vẫn chưa có đòi hỏi đặc biệt nào so với phông chữ, bạn có thể trải nghiệm phông chữ làm văn bản trong văn bản, tham số. Phông chữ này giống như là ánh sáng montserrat, nhưng dày hơn và lớn hơn một chút so với ánh sáng montserrat.

Montserrat – Medium

Medium là font chữ tối hơn Montserrat Việt Hóa Light một tímặc dù vậy chúng vẫn nhỏ gọn và dễ đọc. Trong một vài tài liệu, font chữ này sẽ được sử dụng do đòi hỏi bên ngoài hoặc nhu cầu làm rõ nét các đường nét nhất định Để làm cho chúng thu hút hơn.

tải font montserrat tiếng Việt

Font chữ Montserrat Việt Hóa – Italic

Montserrat-Italic là một phông chữ nhỏ gọn, mỏng như phông chữ nhẹ montserrat bình thườngnhưng có một ngoại lệ là phông chữ nghiêng montserrat nghiêng về bên phải. Phông chữ này hay được dùng để đánh dấu các đoạn văn cần thiết hoặc trong các banner để tạo điểm nhấn cho các mẫu ads.

phông montserrat việt hóa miễn phí

SemiBold

Font chữ Montserrat Việt Hóa – SemiBold là font chữ đậm và kích thước của chữ sẽ lớn hơn so với font montserrat nhẹ hoặc trung bình. thông thường những font chữ này có thể được sử dụng để tạo điểm chú ý slogan trên banner và tiêu đề truyền thông marketing. Văn bản và được sử dụng trong các đoạn văn in đậm để thể hiện tầm quan trọng của chúng.

Xem thêm: Tổng hợp Font chữ ký việt hóa đẹp nhất 2022

ExtraBold

ExtraBold là font chữ đẹp đậm hơn phông Việt Hóa montserrat Bold, có kích thước khá lớn và cũng hay được dùng để tạo điểm chú ý cho các khẩu hiệu, banner. Montserrat extrabold sẽ đập mạnh vào mắt người coi và thu hút sự quan tâm của người coi do phông chữ lớn và đậm.

Xem thêm hình ảnh về Font Montserrat Việt Hoá đẹp

vào thời điểm hiện tại bộ “Font Montserrat Việt Hoá” Font montserrat Việt hóa vào thời điểm hiện tại đang rất hot trên lĩnh vực thiết kế. Và được quá nhiều bạn làm thiết kế đồ chọn lựa làm dự án riêng của mình. Mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Font ‘Montserrat Việt Hoá’ ngay sau đây.

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat

sẻ chia hình ảnh thực tế của Font Montserrat

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-02

sẻ chia hình ảnh thực tế của Font Montserrat

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-03

sẻ chia hình ảnh thực tế của Font Montserrat

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-05

sẻ chia hình ảnh thực tế của Font Montserrat

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-06

chia sẻ hình ảnh thực tế của font chữ montserrat

anh-thuc-te-cua-Font-Montserrat-07

chia sẻ hình ảnh thực tế của Font Montserrat Việt Hóa

Link tải bộ FONT MONTSERRAT việt hóa miễn phí

Những cách kết hợp font chữ hiệu quả trong thiết kế

Để có khả năng tạo được mẫu thiết kế ấn tượng thông minh dễ dàng tuy nhiên tính thẩm mỹ cao. Thiên Hà xin sẻ chia các bạn cách kết hợp font chữ sao cho đẹp nhất.

kết hợp NHỮNG FONT BỔ TRỢ CHO NHAU

Bởi mỗi font chữ đều mang lại những cảm giác không giống nhau cho người coi. Cho nên để tạo nên hiệu ứng truyền tải tuyệt vời nhất thì chúng cũng nên được tích hợp. Dựa trên sự phù hợp của những đặc tính đó. Nhằm mang đến sự cân bằng cho những kiểu chữ đối lập chúng và tạo nên một thiết kế hài hòa, tinh tế.

ví dụnếu như bạn đang thực hiện thiết kế với một font mang tính chất mạnh mẽ. Thì hãy tích hợp nó với một font nhỏ gọn, lịch lãmđiều này sẽ cho bạn khả năng làm ra một thiết kế cân bằng, dễ chịu.

kết hợp GIỮA FONT CHỮ CÓ CHÂN VÀ FONT CHỮ KHÔNG CHÂN

nếu bạn không có nhiều thời gian trong việc Lựa chọn, hãy kết hợp giữa một font serif (font chữ có chân). Và một font sans serif (font chữ không chân).

Đây là một kết hợp thuộc hàng kinh điển, luôn bảo đảm tính rõ ràng cho nội dung văn bản của chúng ta. Được dùng tương đối đạt kết quả tốt trên cả các dự án Web cũng giống như các dự án in ấn..

sử dụng FONT CHỮ có kết cấu TƯƠNG PHẢN

Sự tương phản có khả năng đạt được theo nhiều phương pháp – sử dụng sắc màu. Các phong cách, độ dày/mỏng của yếu tố, kích thước và khoảng cách. Bạn có thể lợi dụng điều này để Đem lại những ấn tương đáng chú ý cho thiết kế của mình

Giới hạn số lượng chữ trong một thiết kế

con người chỉ nên áp dụng tối đa từ 2-3 font chữ trong một thiết kế. Bởi nếu như bạn sử dụng nhiều  quà không chỉ khiến người coi bị rối mắt. Cho nên tìm kiếm từ 1-2 font chữ sẽ luôn luôn đảm bảo cho bạn về tính cụ thể và dễ đọc của văn bản.

Dùng những kích cỡ chữ khác nhau

Một trong những Cách tốt nhất để tạo ra sự tương phản và sai biệt là thay đổi kích cỡ của văn bản. Nguyên lý căn bản này có thể sửa đổi và cải thiện mạnh mẽ trải nghiệm đọc. Kích cỡ của văn bản gốc sẽ được căn chỉnhđể tạo ra độ tương phản phù hợp và giúp nâng cấp hệ thống phân cấp typography.

Tổng kết

Hy vọng rằng với chia sẻ tải miễn phí bộ font Montserrat Việt hóa sẽ làm phong phú hơn bộ font thiết kế của các Designer. đừng bao giờ quên truy cập nghecontent.com để cập nhật nhiều bộ font mới hoàn toàn không mất phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN