Font chữ Việt hóa free đẹp – Update 1/9/2021

font chữ việt hóa free
Chia sẻ:

Tuyển tập font chữ Việt Hóa free cho thiết kế siêu đẹp được Nghecontent tuyển chọn và sưu tầm được. Được nhiều bạn yêu cầu, hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bộ Font chữ Việt Hóa free này, hi vọng sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong lĩnh vực thiết kế, in ấn.

Xem thêm: Top 7 công cụ đổi font chữ cho Facebook- Update 12/07/2022

Tầm quan trọng Của Font Chữ Việt Hóa

So với ngành thiết kế, bên cạnh những thành phần như mầu sắc, hình ảnh, việc sử dụng font chữ phù hợp, mỹ thuật được coi là một trong những yếu tố tiên quyết. Đáng chú ý hơn khi mà Digital marketing phát triển, các Font chữ xuất hiện trên Banner, Logo… đều có những tác động không hề nhỏ tới nhận thức của người xem

Các Font chữ đẹp ở tiếng anh rất nhiều, nhưng kho Font chữ Việt Hóa free thì không đượcchia sẻ nhiều, hoặc nếu như có cũng hoặc không tải được, hoặc gặp lỗi. Trong bộ Font chữ Việt Hóa được Nghể content chia sẻ phía dưới sẽ có không ít những Font chữ mất phí. Hy vọng có thể giúp các bạn trong quá trình thiết kế.

TẢI FULL KHO 1000+ FONT CHỮ VIỆT HOÁ FREE

Font chữ Việt hóa SVN VHS – font Việt hóa free

Tên font: SVN VHS by Minhdown
Việt hoá từ font VCR OSD Mono bởi Riciery Leal (dafont.com/vcr-osd-mono.font)
Style: Regular (1 style)
Font chữ SVN nguyên bản trên các đầu máy VHS ngày xưa, phù hợp cho bạn nào muốn kết
hợp với hiệu ứng phim cũ, hoài cổ retro. Font còn có thể được sử dụng trong trò chơi Among Us.
Nội dung bản quyền: Font không mất phí bản quyền cho cả mục đích thương mại.

Đây là loại SVN font Việt hóa có liên quan đến VHS dafont.

Font chữ Việt hóa free – Notulen

Notulen là một Kiểu chữ Serif Display với những nét gập gềnh cân đối và ấn tượng. Notulen được tạo nên nhờ cảm hứng từ kiểu chữ cách điệu cổ điển và được hiện đại hóa với phong cách serif. Phông chữ này dễ đọc ở các điểm nhỏ nhờ các serifs ngắn với các góc hơi tròn.

Có một số biến thể chữ cái thay thế giúp bạn có thể thực hiện công việc trên toàn bộ các dự án thiết kế cho Logo, Tiêu đề, Poster, Bao bì, Áo phông, Bưu thiếp, Lời mời, đặc điểm đám cưới, Tranh ký tên, Bảng hiệu, và nhiều hơn thế nữa một cách dễ dàng.

Nhà thiết kế: Siwox Studios

Nhà phát hành: Siwox Studios

Việt hóa: STYLEno.1 Fonts

Thư viện: Dafont

Sử dụng thương mại tham khảo tại: Creative Market

Font chữ Việt hóa

Font Việt hóa free – SaintMonica

SaintMonica là một phông chữ linh hoạthiện đại và lịch lãm. Nó có một cách điệu ấn tượng với các chữ ghép chuẩn và giúp đỡ đa ngôn ngữ. SaintMonica gồm có phiên bản thông thường và in nghiêng. tất cả các chữ ghép tuyệt đẹp trong các phiên bản này sẽ tự động bật và bạn không cần bất kỳ chương trình đặc biệt nào để sử dụng chúng.

Nhà thiết kế: GraphicDash Nhà phát hành: GraphicDash

Việt hóa: STYLEno.1 Fonts

Sử dụng cho: Cá nhân

Sử dụng thương mại tham khảo tại: Creative truyền thông

Font chữ Việt hóa

SVN-Wrong Hunt, font chữ Việt hóa free độc đáo

Wrong Hunt là Phông chữ cách điệu Brush, viết tay. Phông chữ này hoàn hảo cho logo, trích dẫn, áp phích, chữ vui tươi, cho áo quần hoặc bất kỳ dự án thiết kế nào.

Nhà thiết kế: Lettersiro

Nhà phát hành: Lettersiro

Thư viện cung cấp: Dafont Việt hóa: STYLEno.1

Fonts sử dụng cho: Cá nhân, phi thương mại

Font chữ Việt hóa

Font chữ Việt hóa miễn phí – Font Fénix

Cha đẻ của font chữ này –  Fernando Díaz cho biết ông lấy cảm hứng từ chữ calligraphy (một dạng chữ viết tay từ bút lông và mực). Vì vậy mà chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa những đường gạch chân thật vững chắc và các đường bo tròn mềm mại. Với những đoạn văn bản dài, bạn có thể trải nghiệm font Việt hóa free này để tạo cảm giác thích thú cho người coi.

Font chữ Việt hóa

Tổng kết:

Nghề content đã tổng hợp một số font chữ Việt hóa free trong bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn chọn lựa được bộ font ưng ý. Bạn có thể tham khảo một số font chữ khác tại đây nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN