[2022] Tổng hợp 9 font chữ việt hóa đẹp cho desginer

Font chữ việt hóa
Chia sẻ:

Font chữ việt hóa đẹp hiện đang là tài nguyên mà nhiều cá nhận làm nghệ thuật hay thiết kế rất quan tâm và tìm kiếm để sáng tạo ra những nội dung hay, bắt mắt cho bài viết của mình. Đối với Marketing thì font chữ cũng đóng vai trò rất qua trọng trong các video quảng cáo, các banner…

Trong nhiều trường hợp font chữ còn quyết định việc thu hút khách hàng, mẫu quảng cáo sẽ tác động đến quyết định mua, sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy việc tổng hợp những font chữ việt hóa đẹp dành riêng cho desginer lại sẽ giúp cho các desginer đỡ tốn thời gian phải tìm kiếm các font chữ trên nhiều trang khác nhau.

Nhận thấy được tầm quan trọng của điều đó nghecontent.com đã quyết định soạn ra một bài viết tổng hợp những font chữ việt hóa đẹp dành riêng cho desginer. Hãy tham khảo các font chữ ở bài viết dưới đây nhé!

Font chữ việt hóa

Font chữ việt hóa đẹp là gì ?

Trong giới chuyên môn trước đây, font chữ việt hóa chủ yếu nằm ở các font cơ bản dùng trong báo in, chữ hiển thị máy tính và ít có sự đột phá. Tuy nhiên trong 10 năm trở lại đây, xu hướng Việt hóa font chữ trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhiều cá nhân bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của font chữ việt hóa đẹp và mua lại các bộ font chữ độc đáo của nước ngoài, sau đó việt hóa lại và kinh doanh hoặc chia sẻ nó với cộng đồng mạng.

Dưới đây là tổng hợp những font chữ việt hóa đẹp dành riêng cho desginer.

Xem thêm: [2022] Top 7 font chữ đẹp trong Instagram

Font chữ việt hóa đẹp Hapna

Hapna là loại font slab serif hình học có bản chất vô cùng khác biệt với những font slab serif khác đang có trên thị trường. Ra đời lần đầu tiên vào năm 2013, Hapna slab serif đã dần được phát triển và mở rộng thêm nhiều dạng thức khác của font.
Những thay đổi chi tiết của Hapna đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cộng đồng các nhà thiết kế hiện đại. Hapna được lấy cảm hứng từ bóng chày và những ấn phẩm từ năm 1950. Bộ font bao gồm 6 kiểu từ Light cho đến Black, đã được việt hóa trọn bộ, kerning và opentype hoàn chỉnh.
Font chữ việt hóa đẹp
Font Hapna

Link tải : click tại đây 

Font chữ việt hóa đẹp SVN-Museo Sans

Museo là font chữ việt hóa đẹp được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố hình học, dễ đọc và phù hợp với nhiều loại sản phẩm từ online cho đến các ấn phẩm in. Mẫu font này được thiết kế bởi Jos Buivenga.

Font chữ việt hóa
Font SVN-Museo Sans

Hiện font này đang được bán trên Myfonts với giá $89. Với phiên bản việt hóa, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng với mục đích cá nhân.

Linh tải: Click tại đây 

Font chữ việt hóa Rosellinda Alyamore

Trong font chữ đẹp thì font chữ Rosellinda Alyamore được thiết kế hoàn toàn bằng các nét chữ viết tay. Đặc biệt khi thiết kế các sản phẩm đồ họa về lĩnh vực thời trang, font chữ handwriting này trở nên thực sự phù hợp với mọi thương hiệu.

Font rosellinda-alyamore được thiết kế bởi nhà thiết kế Hanief Farandi và thư viện cung cấp là Dafont.

Font chữ việt hóa
Rosellinda Alyamore

Link tải : click tại đây 

Font chữ việt hóa Braga

Barga là một font chữ script theo phong cách thư pháp với các đường nét mạnh mẽ, có sức sống. Font script việt hóa này có cả chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu, và cả chữ ghép thông thường nữa nên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và sử dụng cho nhiều mục đích thiết kế khác nhau.

Font chữ việt hóa
font Braga

Link tải : click tại đây 

Xem thêm: Tổng hợp Font chữ ký việt hóa đẹp nhất 2021

Font chữ việt hóa đẹp Brandon

Brandon Text hiện đang đứng thứ 3 tại top những font bán chạy nhất mọi thời đại trên Myfonts. Mẫu font này bao gồm 6 kiểu, cùng với italic và được thiết kế bởi Hannes von Döhren năm 2012. Brandon Text rất linh hoạt, ấm áp và phù hợp với các sản phẩm hiển thị trên website, ebook hoặc app.
Font chữ viết hóa đẹp
Font Brandon

Link tải : click tại đây 

Font chữ việt hóa Kermel

Font chữ Kermel có phong cách dí dỏm, ngộ nghĩnh, phù hợp với các thiết kế banner, poster sáng tạo.

Font chữ việt hóa
Font Kermel

Link tải: click tại đây 

Font chữ việt hóa đẹp Roicamonta

Roicamonta là kiểu font chữ viết tay được nhiều nhà thiết kế yêu thích và sử dụng trong các ấn phẩm nhẹ nhàng, lãng mạn như tiêu đề phim, MV ca nhạc, poster truyện… Bộ font này đã được iCiel việt hóa và chia sẻ.

Font chữ việt hóa đẹp
Font Roicamonta

Link tải : click tại đây 

Font chữ việt hóa đẹp Latype

Bộ font việt hóa đẹp Latype phù hợp để sử dụng trong các thiết kế poster, photoquote, thiệp cưới, nhận diện thương hiệu, logo, thư từ, ấn phẩm văn phòng… Bộ font được thiết kế bởi  Agung Syaifudin vào năm 2015 và hiện nay đã có bản việt hóa rộng rãi. Tuy nhiên bản việt hóa này không được khuyến khích sử dụng cho mục đích thương mại.
Font chữ việt hóa đẹp
Font Latype

Link tải : click tại đây 

Font chữ việt hóa đẹp Fabrizio

 Fabrizio là một trong những font chữ rất thú vị về mặt phong cách. Cấu trúc của mẫu font Fabrizio này cực kỳ độc đáo với những nét đậm – mảnh đan xen và những nét uốn lượn nhẹ ở các đầu con chữ.
Font chữ việt hóa đẹp
Fabrizio

Linh tải : click tại đây 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những font chữ việt hóa đẹp dành riêng cho desginer, các bạn hãy download chúng về và sáng tạo ra những nội dung thật tuyệt vời nhé.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN