Tổng hợp những Font chữ uốn lượn dành cho thiết kế update 2023

font chữ uốn lượn
Chia sẻ:

Dù có nhiều mẫu font chữ nhưng Nghề Content xin chọn lọc và chia sẻ những Font chữ uốn lượn, lãng mạn nhất để các bạn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn Font chữ cho thiết kế của mình. Những Font chữ đẹp độc và lạ này thích hợp để bạn làm thiệp, tạo banner, hình trang trí,…

************************************************************************

Tải ngay đầy đủ bộ Font chữ uốn lượn được cập nhập mới nhất 9/2022:

LINK TẢI FULL FONT CHỮ UỐN LƯỢN ĐẸP NHẤT 2022

************************************************************************

Xem thêm về Font chữ viết tay đẹp uốn lượn để được hỗ trợ nhiều trong công việc.

Font chữ uốn lượn việt hóa Risthi Script Font

Font chữ uốn lượn việt hoá Risthi Script Font ấy cảm hứng bởi các phông chữ thảo bằng đồng đầy phong cách, kiểu chữ viết tay này là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế hiện đại nào.

Risthi Script Font

Xem thêm: Font chữ đẹp trong Canva

Font uốn lượn Qoobly Typeface

Font uốn lượn này mang lại cảm giác thủ công thực sự với phông chữ script tuyệt vời này. Font chữ uốn lượn Qoobly Typeface được thiết kế với những đường nét cong dày được tạo điểm nhấn bởi những đường nét mỏng hơn nhiều và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cách sử dụng tuyệt vời cho kiểu chữ đẹp này. Bao gồm trong gói này là hai tập tin phông chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng với máy Mac hoặc máy tính cá nhân.

Xem thêm: Tổng hợp Font chữ Vintage đẹp nhất 2021

Qoobly Typeface

Font chữ bay lượn Afrile Script Font

Một font chữ bay lượn nhưng vẫn nhẹ nhàng với các đường cong mềm mại tuyệt đẹp, script Afrile chắc chắn là một sự nổi bật! Kiểu chữ thanh lịch này có thiết kế chữ viết thư pháp liền mạch đi kèm với tất cả các chữ cái, số và dấu chấm câu mà bạn cần cho các biểu tượng và bản in nổi bật!

Afrile Script Font

Xem thêm Font chữ thiệp cưới

Font chữ lượn sóng Evelyn Script Font

Chúng ta có thể nghe tiếng chuông đám cưới ngân vang cho phông chữ script tuyệt vời này. Evelyn là một kiểu chữ thư pháp hiện đại hay còn gọi là font chữ uốn lượn làm cho bất kỳ thiết kế nào trông cũng thật rực rỡ! Bao gồm trong bản tải xuống này là một bộ đầy đủ các chữ cái và chữ số, cùng với hơn 300 glyphs cho các tùy chọn sáng tạo hơn.

Evelyn Script Font

Font chữ lượn sóng Shellahera Font Pack

Font chữ lượn sóng Shelahera Font Pack là một trong những font chữ viết tay bằng bút cọ với những đường nét mềm mại và được biến đổi thành font chữ kĩ thuật số vô cùng ấn tượng. Font chữ này mang tới phiên bản script cơ bản để tải xuống cùng với phiên bản sans độc đáo và những hoạ tiết trang trí xung qunh.

font chữ lượn sóng Shellahera Font Pack
font chữ lượn sóng Shellahera Font Pack

Font chữ cong Bimbo

Bimbo là font chữ cong viết tay có đường nét vô cùng ngộ nghĩnh, mang lại cảm giác mới mẻ cũng như phá cách cho thiết kế.  Font chữ cong Bimbo này có nhiều biến thể khác có thể kể đến như: “ballpoint”, “sharpie” và “whiteboard”

Font chữ cong Bimbo
Font chữ cong Bimbo

Font chữ uốn lượn đẹp Sophia

Font chữ uốn lượn Sophia là một font chữ thuộc phông Bush Handwritten, có tên đầy đủ là Handlettered Brush Script Font.  Font chữ uốn lượn Sophia có đường nét đậm nhưng mềm mại, mang cảm giác trang trọng nhưng cũng mềm mại, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng thanh lịch. Phông chữ uốn lượn Sophia phù hợp với các ấn phẩm như: thiệp mời, danh thiếp, ảnh bìa, dòng chữ trên các loại áo và giấy khen. Nếu bạn quan tâm đến các ấn phẩm giấy khen thì có thể tham khảo thêm ở bài viết font chữ giấy khen đẹp 2023.

Font chữ uốn lượn đẹp Sophia
Font chữ uốn lượn đẹp Sophia

Font chữ nối liền Northshire Script Family

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ đẹp với bề mặt hẹp một chút thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích script Northshire này. Một phông chữ kép được lấy cảm hứng từ kiểu chữ lộn xộn viết bằng cọ, script này có đầy đủ các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và các glyph bổ sung để giúp nâng cao thiết kế của bạn.

Northshire Script Family

Font uốn lượn việt hóa Morning Wishes Font

Lấy cảm hứng từ các phong cách chữ viết tay truyền thống, phông chữ uốn lượn này có một phong cách thư pháp đẹp mà bạn muốn đó là chữ viết tay của riêng bạn. Download font chữ uốn lượn này bao gồm trong bản tải này là một số tập tin font chữ và tất cả các chữ cái bạn cần cho các thiết kế kiểu chữ tuyệt đẹp.

Morning Wishes Font

Font chữ Olivia Sand Typeface & Flowers Set

Bạn cần một kiểu chữ duyên dáng với thiết kế trang nhã? Vậy thì, bạn chắc chắn sẽ thích font chữ uốn lượn đẹp Olivia Sand này. Gói tải đáng kinh ngạc này có tất cả các ký tự cơ bản và chữ số mà bạn cần cùng với 21 tập tin PNG bổ sung với các bông hoa bằng màu nước xinh đẹp cho thiết kế thủ công nổi bật.

Olivia Sand Typeface Flowers set

Xem thêm: Font chữ không chân

Font chữ Ilana Bloom Font

Phông chữ uốn lượn tuyệt đẹp này sẽ có cảm giác như thể bạn đang đi bộ qua một đồng cỏ mùa xuân tuyệt đẹp. Và gói này đi kèm với các tập tin phông chữ thông thường, scripts, và thậm chí là các nét lượn sóng trang trí cho các thiết kế sáng tạo bổ sung.

Ilana Bloom Font

Font uốn lượn việt hóa Brandine Font

Đôi khi tất cả những gì bạn cần cho một thiết kế tuyệt vời chỉ là một chút sự trang trí nữ tính. Và với kiểu chữ mỏng này, bạn sẽ có thể truy cập vào một phông chữ thảo độc đáo được tạo ra từ các cọ màu nước mảnh. Tải xuống font uốn lượn  này để thưởng thức tất cả các ký tự cơ bản của bạn cùng với các glyphs nối liền và nhấn mạnh đường nét.

Brandine Font

Font chữ uốn lượn Novitha Script Font

Thưởng thức độ phân giải đẹp, chất lượng cao của phông chữ nét cọ độc đáo này. Được tạo bằng tay bằng cách sử dụng bút cọ, phông chữ này có đầy đủ các ký tự, số và thậm chí hỗ trợ đầy đủ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau!

Novitha Script Font

Font chữ uốn lượn Việt hoá Glyph

Glyph là font chữ uốn lượn Việt Hoá được yêu thích nhất 2023. Nguyên nhân bởi vì font chữ này kết hợp cả sự đơn giản và phức tạp, một số chữ sẽ vô cùng đơn giản nhưng một số chữ của font Glyph sẽ vô cùng phức tạp. Font chữ này thích hợp để thiết kế tên thương hiệu, in trên thiệp mời.

font chữ uốn lượn việt hoá  Glyph
font chữ uốn lượn việt hoá Glyph

Phông chữ uốn lượn đẹp nhất 2023 – font SVN The Carpenter

Phông chữ uốn lượn đẹp và được nhiều người sử dụng trong nhiều thiết kế năm 2023 chính là font SVN The Carpenter. Đây là font chữ mang nét thanh lịch, mềm mại và vô cùng hiện đại. Font chữ SVN The Carpenter thường được sử dụng để thiết kế logo, thương hiệu, trang trí poster.

phông chữ uốn lượn SVN The Carpenter
phông chữ uốn lượn SVN The Carpenter

 

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN