Tổng hợp Font chữ typography việt hóa đẹp nhất 2023

Chia sẻ:

Font chữ typography việt hóa là font chữ rất cần thiết cho các Designer. Bạn có cảm nhận thấy mình đang phải “đắm chìm” trong hàng ngàn font chữ giống nhau không? Những font chữ đặc biệt thì có giá nằm ngoài khả năng của chúng ta nữa. Điều đáng nói quan trọng là font chữ Tiếng Việt có giới hạn, điều đấy dẫn đến sự xuất hiện của những “vị cứu tinh” là những font chữ được Việt hóa. dùng Typography khéo léo sẽ giúp ích rất nhiều cho các sản phẩm như sách, bao bì, banner tăng độ nhận diện nhãn hiệu một cách hiệu quả hơn. Được dự đoán sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm 2022, con người hãy cùng nhau tham khảoTop 10 font typography việt hóa không mất phí đẹp nhất 2023 nhé!

Bạn đang xem bài viết: Font chữ typography việt hóa

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

 Font chữ typography việt hóa MTD Adventures Unlimited Typography

Adventures Unlimited Typography

Adventures Unlimited Typography – bản việt hóa

Được việt hóa từ Adventures Unlimited, hứa hẹn sẽ làm hàng hóa thiết kế của chúng ta trở nên thú vị và nổi bật hơn!

Adventures Unlimited là phông chữ hoàn hảo cho tất cả các kiểu thiết kế từ thực đơn, áo phông, logo, tạp chí, card, bao bì hàng hóa , infographic, …Ngoài ra, font chữ này còn phù hợp với tất cả ứng dụng thiết kế hiện hành.

Xem thêm: Tổng hợp Font chữ 3D đẹp nhất 2023

Adventures Unlimited cũng được biết tới là một trong những font chữ việt hóa tuyệt vời nhất cho các Website giáo dục Trực tuyến, với chữ viết cụ thể , dễ nhìn và dễ đọc ổn cho ngành giáo dục, mang lại một trang Web huấn luyện chuyên nghiệp chuẩn edu.

Xem Thêm  Tìm font chữ bằng hình ảnh hiệu quả - Top 5 cách tìm font chữ bằng hình ảnh

Link tải: KHO FONT CHỮ TYPOGRAPHY VIỆT HÓA

Font chữ typo đẹp MTD Bertolessi​

MTD Bertolessi Typography việt hóa

MTD Bertolessi Typography việt hóa

Bertolessi được Việt Hóa dựa trên font chữ Bertolessi, một font chữ La Mã vui nhộn, với sự kết hợp của những đường cong thật tự tin. Không quá khi nói font chữ này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với một tí hài hước và sự tinh tế. Hãy đón nhận những đường cong cuốn hút này nhé!

Yypography font việt hóa MTD – Colatin Typography

MTD Colatin Việt hóa

MTD Colatin Typography Việt hóa

Colatin là font chữ ký thủ công với các ký tự tuyệt đẹp. Lý tưởng cho logo, thẻ tên, báo giá viết tay, bao bì sản phẩmsản phẩm, social media và thiệp chúc mừng. Nó bao gồm một tập hợp rất đầy đủ các chữ cái viết thường và viết hoa, một loạt dấu chấm câu, chữ số và giúp đỡ đa ngôn ngữ.

Font chữ đẹp cũng có một vài chữ ghép và chữ thay thế theo ngữ cảnh cho các ký tự chữ thường, có thể truy cập được trong bảng điều khiển Adobe Illustrator Glyphs hoặc dưới “Kiểu thay thế” trong menu Adobe Photoshop OpenType. nhưng nếu như bạn vẫn chưa có bất kỳ app cụ thể OpenType nào, bạn vẫn có thể thử nghiệm Typography font việt hóa Colatin như với chữ in thường và chữ in hoa tiêu chuẩn.

Mẫu chữ typo đẹp – MTD Douglass Pen​

MTD Douglass Pen Typography Việt Hóa

MTD Douglass Pen Typography Việt Hóa

Mẫu chữ typo đẹp Douglass Pen được lấy cảm hứng từ chữ viết tay của Frederick Doulass, người sinh ra là nô lệ người Mỹ tuy nhiên là nhà hùng biện và nhà lãnh đạo của thế kỉ 19. Ông cũng một lối viết văn rất hay. Douglass Pen mô phỏng lời nguyền có phần hơi cô đọng của anh ông với cách điệu nhanh nhẹn và táo bạo.

Xem Thêm  Font chữ thư pháp đẹp tuyệt vời - Update 11/8/2021

Bản phát hành OpenType có hơn 800 glyphs, bao gồm điểm số của chữ ghép, chữ hoa thay thế, vết mực, chữ thập và ký tự Đông Âu.

Tạo typography online MTD Summer Cherry​ Typography

MTD Summer Cherry Việt Hóa

MTD Summer Cherry Typography Việt Hóa

Summer Cherry là một sự chọn lựa hoàn hảo cho logo thanh lịch, bao bì cao cấp, văn phòng phẩm đám cưới và thiết kế trang Website hoặc bất kỳ dự án nào khác yêu cầu cần có một bản viết tay và quý phái . Một loạt các dấu gạch chéo (a-z) và xen kẽ (A-Z, a-z) được tích hợp để Bạn có thể đặt logo hoặc tên của mình một cách tùy chỉnh.

Hơn nữafont chữ typo đẹp này xuất hiện lần đầu để trông gần giống với chữ viết tay tự nhiên nhất có thểbằng cách gồm có 64 chữ ghép. Với các tính năng tích hợp, font chữ này trở nên sống động như thể bạn đang tự viết nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điều này trong mục hình hiển thị.

Font việt hóa đẹp hiếm MTD Hard Stones Pro

MTD Hard Stones Typography Việt Hóa

MTD Hard Stones Typography Việt Hóa

Thêm một font typography đẹp dành cho các bạn. Hard Stones dành cho cả sans, display và script, tích hợp retro với phông chữ xếp tầng, cách điệu tích hợp cổ điển đơn thuần và một tí nét mạnh mẽ phù hợp cho thiết kế, sự kiện, áo phông, logo, huy hiệu, nhãn dán và một số ấn phẩm khác.

 Font chữ typography việt hóa MTD Loveya ScriptTypography

MTD Loveya Script Việt Hóa

MTD Loveya Script Typography Việt Hóa

Loveya Script là một font chữ thủ công đẹp với calligraphy hiện đại và kiểu chữ mới. Loveya Script ổn với logo, thương hiệu, lời mời, thiệp chúc mừng, chữ ký, poster và bất kỳ thiết kế nào bạn tạo ra.

Xem Thêm  Tổng hợp những Font chữ uốn lượn dành cho thiết kế update 2023

 Font chữ typography việt hóa MTD Sailing Heart

MTD Sailing Heart Typography Việt Hóa

MTD Sailing Heart Typography Việt Hóa

Saling Heart là một font chữ đẹp, tự nhiên. Các kết cấu từ brush font sẽ làm cho thiết kế của chúng ta đẹp và thật tự tin hơn. Phông chữ này ổn cho bất kỳ thiết kế như thiết kế banner, bìa sách, thiệp cưới, dự án chữ, …

Download font typography  MTD Shalima

MTD Shalima Việt Hóa

MTD Shalima Typography Việt Hóa

​Shalima là một font typo đẹp hiển thị tuyệt đẹp và sẽ làm cho bất kỳ thiết kế nào cũng trở nên nổi bật . Font chữ mang tính nghệ thuật nhưng vững chắc với thiết kế có chân phù hợp cho các tờ rơi, banner hoặc các thành phần tiêu đề, heading thuộc các thiết kế layout Website.

Các mẫu typography đẹp – MTD Shopping Script

MTD Shopping Script Typography Việt Hóa

MTD Shopping Script Typography Việt Hóa

Shopping Script mang cảm giác như là một danh sách mua sắm bình thường – phông chữ viết tay với một vài chữ viết cho ảnh chụp trở nên mượt mà hơn. Font chữ này được dùng nhiều cho các thiết kế UI/UX ảnh hưởng đến lập trình landing page cho những hoạt động thương mại hoặc các sản phẩm marketing cho các dự án liên quan đến mua sắm.

Link tải: KHO FONT CHỮ TYPOGRAPHY VIỆT HÓA

Lời kết

Bên trên là Top 10 Font Typography Việt Hóa chất lượng cao và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau Ngoài những điều ấy ra bạn có thể tham khảo và tải xuống thêm nhiều font typography khác nhau trên NgheContent các cộng đồng hoặc blog thiết kế nước ngoài cho các dự án sử dụng tiếng anh.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN