Tổng hợp Font chữ PicsArt cho điện thoại, PC 2022

Chia sẻ:

PicsArt là một phần mềm chỉnh sửa được sử dụng khá nhiều trên điện thoại. Vì vậy càng nhiều người dùng, hình ảnh và công thức chỉnh sửa càng sáng tạo. Trong đó Font chữ PiscArt là một yếu tố giúp các bạn tạo ra nhiều hình ảnh mới lạ và độc đáo.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

PicsArt là gì?

Picsart là phần mềm chỉnh sửa ảnh cực chất lượng trên điện thoại android . Năng lực của phần mền này rất nhiều loại và nếu như không ngoa thì đây sẽ được coi là phần mềm photoshop số 1 trên smartphone .
Tính năng nhiều là vậy tuy nhiên chúng ta vẫn ước muốn nó làm được hơn thế. Phần Font chữ Picsart đã giúp đỡ rất nhiều nhưng hầu như trong số chúng lại không hỗ trợ tiếng việt và có phần không nên đẹp mắt cho lắm.

Các tính năng của PicsArt

  • Chỉnh sử ảnh
  • Sở hữu nhiều bộ lọc
  • Mang đến các nhãn dán và biểu tượng ấn tượng
  • Cho phép chỉnh sửa ảnh bằng tay

Xem thêm: Tổng hợp Font chữ kinh dị đẹp nhất 2022 không thể bỏ qua

Tải Font chữ PicsArt Việt Hóa cho điện thoại

Link tải full font chữ picsart mới lạ cho điện thoại

 

________________________________________________________________________________

LINK TẢI MIỄN PHÍ FONT CHỮ PICSART

________________________________________________________________________________

Các Font chữ PicsArt

Dưới đây là một số hình ảnh dùng bộ font này để thiết kế typo trên Picsart:

Font chữ Việt Hóa cho Picsart

Font chữ Việt Hóa thiết kế trên Picsart

Hướng dẫn cài đặt Font chữ PicsArt cho điện thoại

Trước tiên bạn phải có tệp font chữ cần thêm vào. Hiện nay các font chữ đẹp đã Việt hóa được chia rất nhiều trên mạng bạn có thể search và download một cách dễ dàng và hoàn toàn không mất phí. Bạn cũng có khả năng nhận gần 100 font chữ được chúng tôi sẻ chia tại bài content giới thiệu ứng dụng Phonto.

Các font chữ được sẻ chia sẽ có định dạng nén như rar, zip… Bạn hãy giải nén để nhận được các file font chữ bên trong với định dạng .ttf hoặc .otf

Tiếp đến, bạn tiến hành di chuyển sao chép dán toàn bộ chúng vào thư mục Fonts theo đường dẫn Bộ nhớ trong > Picsart > Fontsnếu như không tìm thấy thư mục Fonts thì chúng ta có thể tạo thủ công.

Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Picsart lên vào thay đổi ảnh và sử dung tính năng chèn văn bản (Text) như bình thường. Cứ nhập vài chữ bất kỳ sau đó bấm dấu tích để lưu.

Ngay sau đấy bạn sẽ được nói ra bên ngoài, giao diện chỉnh sửa văn bản đã nhập. Tại đây bấm vào biểu tượng hình tròn có mũi tên bên trong. Sau đấy chuyển sang tab My Fonts là sẽ nhìn thấy các font chữ đã thiết lập, chỉ phải chọn để dùng mà thôi.

Như vậy con người đã coi như hoàn tất xong hoạt động thêm font chữ vào PicsArt trên desktop PC nhanh nhất. Từ đấy chúng ta có thể biến hoá bức hình của mình kèm theo những dòng chữ đẹp ấn tượng khi sử dụng PicsArt.

________________________________________________________________________________

LINK TẢI MIỄN PHÍ FONT CHỮ PICSART

________________________________________________________________________________

Tổng kết

Font chữ PicsArt đa dạng sẽ tạo ra các hiệu ứng và họa tiết đặc sắc. Tuy nhiên, bạn cần chọn font chữ đẹp trong phần mềm để biết nên sử dụng những font chữ nào cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể xem thêm bài content ghép ảnh hoặc đổi màu tóc trên PicsArt để tối ưu hóa công năng của một trong những phầm mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu vào thời điểm hiện tại.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN