Tổng hợp 5 Font chữ Graffiti đẹp miễn phí bạn nên sở hữu

font chữ graffiti
Chia sẻ:

Font chữ Graffiti hay chữ kiểu graffiti (font chữ đường phố), có thể vô cùng hữu ích trong việc thiết kế, cho dù đó là một quảng cáo in ấn, thiết kế logo, văn bản, hoặc hình thức khác của thiết kế. Graffiti đã tồn tại từ thời kỳ cổ điển của đế chế Hy Lạp và La Mã, nhưng trong thời hiện đại, phần lớn được tạo ra bằng cách sử dụng sơn phun để tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo và dễ nhận biết.

Trong bài viết này, Nghề Content đã thu thập những Font chữ Graffiti miễn phí tốt nhất. Đa số chúng đều có thể được áp dụng cho các dự án cá nhân, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chúng cho các dự án thương mại.

Bạn đang xem bài viết: Tổng hợp 5 Font chữ Graffiti đẹp miễn phí bạn nên sở hữu 

Font Graffiti Việt hóa – Hosp Graffiti Font, font chữ graffiti free

Font chữ The Hosp mang nét font chữ hiphop, được thiết với tư duy hướng đến nghệ thuật. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kì dự án hiện đại nào cần tạo điểm nhấn. Bộ Font chữ bao gồm các kí tự in hoa, số và dấu câu, đồng thời đây là sản phẩm miễn phí. Bộ Font chữ đem lại một cảm giác vô cùng tự do phóng khoáng và thường xuất hiện ở những bức tường, đường hầm thành phố.

Xem thêm: [Kho] Tổng hợp 1000+ Font chữ việt hóa viết tay đẹp nhất cho dân thiết kế [Update liên tục]

Free Hosp Graffiti Font

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ GRAFFITI

Font chữ Graffiti – Sprite Graffiti Font

Font chữ đẹp The Sprite có 3 phong cách khác nhau, thích hợp trong trường hợp bạn muốn thiết kế Graffiti nhưng vẫn dễ đọc. Đây là Font chữ kiểu graffiti miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại với hỗ trợ trên máy tính và phông chữ trang web. Bộ phông chữ graffiti bao gồm những nét to, bo tròn với đường nét không quá cầu kì rất thích hợp để sáng tạo những ấn phẩm truyền thông mang phong cách Graffiti.

Free Sprite Graffiti Font

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ GRAFFITI

Bộ phông chữ graffiti: MostWanted Graffiti Font, font chữ graffiti việt hóa

Font chữ Graffiti The MostWanted mang hơi hướng hiện đại với bộ ký tự in hoa và chữ thường. Bạn có thể kết hợp graffiti chữ và các loại này để tạo ra một thiết kế độc đáo. Font chữ này là một phần của Envato Elements.

MostWanted Graffiti Font

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ GRAFFITI

Mẫu chữ Graffiti – Tag Type Free Font

Font Graffiti – The Tag Type bao gồm bộ ký tự thường và in hoa. Bạn có thể tải xuống và sử dụng cho mục đích cá nhân mà không phải trả thêm tiền. Bộ Font chữ cũng bao gồm dấu câu và bộ chữ cái Cyrilic. Bộ chữ nghệ thuật graffiti này trông có vẻ hơi cầu kì và cá tính với những đường nét mang hơi hướng đường phố, thích hợp cho những bức tranh Graffiti bạn thường thấy ở các đường hầm trong thành phố.

Tag Type Free Font

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ GRAFFITI

Graffti BlowBrush, chữ kiểu đường phố

BlowBrush là một phông chữ phong cách ngòi bút viết tay, thích hợp cho những dự án cần vẻ ngoài đậm đà và nổi bật. Font chữ bao gồm các kí tự in hoa, số, 22 kí tự đặc biệt và một vài biến thể. Bộ chữ nghệ thuật graffiti này có những đường nét gần giống như chữ thư pháp cách điệu nhìn vô cùng độc đáo và lạ mắt cho những ai đam mê nghệ thuật, nó cũng nằm trong top những mẫu chữ graffiti đẹp.

Với một đường nền hoạt bát và một đường viền bổ sung ghép cặp một cách hoàn hảo, kiểu chữ Graffiti theo phong cách hoài cổ này đến cùng với những đường hất nét đầy khéo léo.

Free BlowBrush Font

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ GRAFFITI

Tổng kết

Font chữ Graffiti là một lựa chọn tuyệt vời bất cứ khi nào bạn cần để tạo ra một poster, trang phục hoặc bất kỳ loại thiết kế hiển thị nào khác. May mắn thay, có khá nhiều font chữ graffiti chất lượng cao có sẵn trực tuyến mà bạn có thể thêm vào hộp công cụ thiết kế của mình miễn phí, vì vậy hãy tận dụng chúng.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN