Download font chữ có chân nhanh nhất

font chữ có chân
Chia sẻ:

Font chữ có chân được yêu thích bởi sự đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn và download font chữ có chân, nghecontent sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã cập nhật tất cả trong bài viết hôm nay. Mời bạn cùng đón đọc nhé

Font chữ có chân (Serif) là gì?

Serif nghĩa là một đường thẳng hoặc một nét nhỏ ở trên thành phần chữ, thường là những đường để khuynh hướng và không thay đổi cấu trúc chữ. Serif hay được biết đến với tên gọi “ font chữ có chân ”, được phần đông người dùng ưu thích sử dụng trong những tác phẩm phong cách thiết kế .

Font chữ có chân đẹp và Việt hóa – Roboto Slab

Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Roboto Slab
Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Roboto Slab

Roboto Slab là font chữ có chân việt hóa với một đường cong thân thiện và cởi mở. ngoài những điều ấy ra, các chữ cái có thể được đặt trong chiều rộng tự nhiên của chúng. Đây là một font việt hóa có chân giúp người coi tiếp cận nội dung dễ dàng hơn. Và thường được phát hiện trong một tác phẩm thân thiện và lịch sự. Cũng với font việt hóa, bạn có thể lựa chọn thêm Font Montserrat việt hóa để tăng thêm sự sáng tạo mới lạ!

Playfair Display – font chữ có chân độc đáo

Playfair Display ổn với những font chữ nằm ở đầu và các tiêu đề của một bài content, cuốn sách… Nó có được một x-height lớn kèm theo một descender ngắn. Khoảng cách dòng hẹp khiến cho nó phù hợp với các tiêu đề báo, tạp chí…

Chữ hoa được sử dụng trong font chữ này cũng cao hơn một tí so với chữ thường. việc này khiến cho phông chữ đồng đều hơn khi bạn phải cần viết hoa chữ cái đầu tiên; hoặc lược bỏ một câu để viết tắt.

Font có chân việt hóa – Lora

Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Lora
Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Lora

Lora là một font chữ có chân đẹp vào thời điểm hiện tại 2022; đạt được sự cân bằng bắt nguồn từ thư pháp

Lora là một kiểu chữ mới mẻ đạt được sự cân bằng bắt nguồn từ thư pháp. Nó là font chữ có chân đẹp; và có độ tương phản vừa phải rất phù hợp với nội dung văn bản. Giọng điệu tổng thể của Lora chuyển tải hoàn hảo tâm trạng của những câu chuyện mới mẻ và những bài tiểu luận nghệ thuật.
Về mặt kỹ thuật, Lora được sửa đổi và cải thiện không chỉ để in mà còn để coi trên các thiết bị màn hình.

Font chữ có chân Cormorant

Cormorant
font chữ có chân

Cormorant là một font chữ đẹp có chân được thu thập cảm hứng từ kiểu chữ Garamond được vẽ tay và sáng tác bởi Christian Thalmann, người được biết đến với font chữ Catharsis. đây chính là một font chữ đầy sắc bén, với những đường cong mạo hiểm và đường nét tỏa nắng rực rỡ .
Font chữ này tương thích với những headline và phần text trên poster với kích cỡ lớn, trên màn hình hiển thị và cho cả việc xuất bản. đáng chú ý, Cormorant dù ở những kích cỡ nhỏ nhất vẫn rất dễ đọc .

Playfair Display Font việt hóa

Font chữ này được thiết kế bởi John Baskerville, lấy cảm hứng từ châu Âu vào khoảng cuối thế kỉ 18. Font Playfair Display có sự tương phản cao giữa các. Nó giống với chữ được tạo nên từ loại bút lông gà trong giai đoạn này. Nó mang nét đẹp cổ kính, thanh nhã, phù hợp làm tiêu đề chính, tiêu đề phụ.

Bạn có thắc mắc, bộ font chữ có chân rất nổi bật và sức hút riêng, vậy bộ font chữ không chân thì sao?

Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Brygada 1918

Brygada 1918 là một dự án hồi sinh được tạo ra để kỷ niệm độc lập Ba Lan 2018. Những tác phẩm này dựa trên các danh mục của các nhà máy đúc loại đất nước kể từ năm 1954, và được tìm thấy bởi Janusz Tryzno ở Mikidan 2016.

Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Brygada 1918
Font chữ có chân đẹp và Việt hóa: Brygada 1918

Brygada 1918 là một dự án hồi sinh được tạo ra để kỷ niệm độc lập Ba Lan 2018

Font có chân Arvo

Font Arvo
Font Arvo

Arvo là một font chữ hình học có chân lớn (geometric slab-serif), ổn với việc dùng trong in ấn và trình chiếu trên màn hình được thiết kế để dễ đọc.

Font chữ tròn Arvo được sáng tạo bởi Anton Koovit và được công bố trên từ điển Google Font như một loại font chữ vẫn chưa có bản quyền. Khác với các kiểu chữ slab-serifs khác trên Google Font, Arvo bao gồm kiểu chữ thường, chữ nghiêng, in đậm và nghiêng đậm.

Font có chân Việt hóa – Jura

Jura có những nét tương đồng với font chữ retro việt hóa, nhưng vẫn có những đặc trưng riêng biệt như tỉ lệ các chữ hẹp và sự chi tiết, gồm có các nét bo tròn, các điểm quan trọng chân chữ mang hình dáng của cái nêm

Font chữ này rất phù hợp khi Áp dụng vào các tác phẩm kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer người Mỹ – Ed Merritt.

Font có chân Việt hóa - Jura
Font có chân Việt hóa – Jura
xem thêm: Tải 100+ Font chữ viết tay việt hóa đẹp nhất miễn phí

Font chữ có chân – Aleo

Font chữ có chân - Aleo
Font chữ có chân – Aleo

Font Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc linh hoạt. Mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc. Font chữ có chân này gồm có 6 phong cách khác nhau: 3 mức độ (mỏng, vừa và đậm), tương ứng với 3 kiểu chữ nghiêng.

Font Aleo được thiết kế bởi Alessio Laiso, là Designer ở IBM Dublin. Được đưa ra thuộc bản quyền của SIL, khá tương đồng với font chữ slab-serif – Lato.

Download font chữ có chân Alfa Slab One

Alfa Slab One là một font chữ có chân đơn giản nhưng tính ứng dụng cao. Đây là một font có chân đẹp được dân thiết kế lựa chọn cho nhiều dịp khác nhau.

Download font chữ có chân Alfa Slab One
Download font chữ có chân Alfa Slab One

Tổng kết

Trên đây, nghecontent.com đã gửi tới các bạn tuyển tập bộ Font chữ có chân siêu đẹp và hiếm. Sau khi downnload về hãy bấm install thiết lập và thưởng thức những thiết kế tuyệt đẹp mà các font chữ việt hóa này Đem lại nhé. Chúc các bạn sẽ tạo ra được những thiết kế độc lạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN