Những Font chữ chảy nước ĐỘC LẠ bạn nên biết

font chữ chảy nước
Chia sẻ:

Font chữ nước chảy hay Graffiti ban đầu có nghĩa là “tranh sơn xịt”. Nhưng qua thời gian, nó là tên gọi dành cho một bộ môn nghệ thuật đường phố, nơi các cá nhân nổi loạn tích cực thể hiện bản thân thông qua những hình vẽ nguệch ngoạc nhưng đầy sáng tạo. Cùng Nghề Content tìm hiểu về Font chữ này trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem bài viết: Font chữ nước chảy

Font chữ chảy nước Resize

Hãy bắt đầu với phông chữ thay đổi kích thước này. Được vẽ bằng tay, kiểu chữ độc đáo này giới thiệu gu thẩm mỹ vẽ cọ thủ công phù hợp cho các thiết kế tuyệt mỹ của bạn. Bao gồm trong gói download này là 2 file phông chữ, với các ký tự chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ luôn.

Xem thêm: Những Font chữ báo chí thông dụng nhất Update 2021

*******************************

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ CHẢY NƯỚC

*******************************

Resize Typeface

Font chữ sơn chảy Bling Bling

Thể hiện quan điểm của bạn với phông chữ graffiti chảy tuyệt đẹp này. Phông chữ rất phong cách này có đặc điểm dày nét, các chữ uốn lượn theo nhịp điệu của graffiti truyền thống. Bao gồm trong gói là một bộ sưu tập hoàn chỉnh các ký tự và hình tượng thay thế cho thêm phong cách. Download ngay hôm nay để được khuyến mãi thêm một kiểu chữ nữa!

Bling Blings Font

Font chữ mạnh mẽ Okami – Brush

Nếu bạn muốn cảm thấy mình như một samurai đô thị, bạn sẽ cực thích font chữ mạnh mẽ Okami này. Loại này cho bạn phong cách vẽ cọ đầy biểu cảm với những cạnh thô và ký tự cứng cáp. Nó đơn giản là font chữ đẹp tuyệt vời cho bất kỳ dự án in ấn hay thương hiệu nào, và bạn có thể chuyển đổi rất nhiều phong cách ký tự thay thế chỉ bằng cách nhấn Caps Lock. Nếu yêu thích phong cách mạnh mẽ thì bạn có thể tải font VNI Helve Việt hóa.

Okami - Brush Font

Font chữ graffiti chảy Handstyle Graffiti

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách vẽ chữ kiểu graffiti truyền thống, hãy chiêm ngưỡng thỏa thích phông chữ sử thi này. Kiểu chữ mang đến cái nhìn tuyệt đối nổi bật, với mọi ký tự, con số, và hình tượng mà bạn có thể yêu cầu. Mang một góc cạnh đường phố vào thiết kế của bạn với phông chữ phong cách này nhé.

Handstyle Graffiti

Font chữ độc lạ Thiểu số

Phá vỡ lối mòn với phông chữ thiểu số tối giản, sạch sẽ này. Loại chữ này mang phong cách vẽ tay thô kệch, hoàn hảo với những thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ nghệ thuật đường phố. Bao gồm trong gói là các ký tự và bộ swash độc nhất cho cảm nhận viết tay mạnh mẽ hơn nữa. Nếu chưa ưng ý với font chữ độc lạ thiểu số này thì bạn có thể tham khảo tải font VNI Cooper.

Minority Typeface

Font chữ Graffiti chảy Crazy Marker

Một trong rất nhiều phương tiện dùng để vẽ graffiti chữ là cọ đen. Và với phông chữ này, bạn có thể đạt được góc nhìn thủ công đó cho thiết kế của mình. Gói này cung cấp trọn vẹn bảng chữ cái, các lựa chọn thay thế về phong cách, và thậm chí cả những nét nhấn mạnh để thuận tiện cho bạn.

Crazy Marker Graffiti Font

Font chữ ngầu Ember

Graffiti không phải lúc nào cũng nói về vẽ tay. Bạn cũng có thể nhúng một hiệu ứng bút chì sạch sẽ vào thiết kế của mình với loại phông chữ Ember Typeface. Phông chữ này mang tới loại phông chữ bút chì cỡ lớn theo 2 phong cách. Hoàn hảo cho các thiết kế đô thị hoặc hậu tận thế, font chữ ngầu này mang đến cho bạn những header chắc nịch, tác động mạnh mẽ ngay trong hôm nay.

Ember Typeface

Font chữ tan chảy Mingser ấn tượng

Thêm một chút mềm mại vào các thiết kế của bạn với phông chữ Mingser sử thi này. Loại phông chữ chon bạn phong cách thư pháp độc đáo với thiết kế mượt mà như nước. Dùng nó để thêm một chút kết cấu cho công trình của bạn, hoặc khẳng định thương hiệu các dự án sáng tạo của mình với loại phông chữ có một không hai này.

Mingser Font

Font chữ sơn chảy Mischief

Tạo chút xíu tinh nghịch với phông chữ graffiti chảy sắc bén này. Là một phông chữ thủ công với các nét cọ thô ráp, loại kiểu chữ này cung cấp 2 phông chữ phong cách vẽ cọ với ký tự, con số và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Download ngay hôm nay để truy cập 16 swash khuyến mãi cho các thiết kế sáng tạo huyền thoại.

Mischief Font

Font chữ chảy nước Acids

Thêm chút lạ-rớt-quai-hàm với lại phông chữ axit hài hước này. Phong cách tương đồng với kiểu vẽ graffiti tròn, loại phông chữ đầy mê hoặc này mang đến các ký tự hơi tưng tửng, nhưng đầy vui vẻ, rất hiệu quả cho OpenType. Thêm chút năng lượng bắng nhắng vào công trình của bạn với loại phông chữ đầy cá tính này xem.

Acids Font

Font chữ sơn Desperado St Graffiti

Quay ngược thời gian về những ngày hè nóng bỏng và những vòi nước chữa cháy lộn xộn. Loại phông chữ này giới thiệu phong cách viết tay rất ngầu thổi vào văn bản của bạn cảm quan graffiti chính gốc. Kèm theo gói download là bộ ký tự, con số và bộ nét nhấn hoàn thành bộ sưu tập 139 biểu tượng này.

Desperado St Graffiti Font

Font chữ chảy nước Gas’Rock!

Trở nên thật năng động với kiểu phông chữ graffiti mạnh mẽ! Mang phong cách graffiti nặng nề, loại phông chữ này hoàn hảo cho bất kỳ poster, bìa album, hay thiết kế trang sức nào. Đi kèm gói download là file phông chữ sans-serif đơn có thể được dùng với nhiều ứng dụng thiết kế khác nhau.

GasRock Font

 

*******************************

Link tải kho Font chữ: KHO FONT CHỮ CHẢY NƯỚC

*******************************

Kết luận

Trên đây Nghề Content đã giới thiệu cho các bạn về các font chữ nước chảy đẹp, các bạn có thể thử chúng để xem font chữ nào phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách của bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay hãy để lại một đánh giá và chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN