Tải bộ Font chữ Calligraphy việt hóa đẹp nhất 2023

font chữ calligraphy việt hóa đẹp
Chia sẻ:

Font chữ Calligraphy này nặng ở việc thiết kế, thể hiện các con chữ, bằng cọ viết hoặc dụng cụ có ngòi viết. Nếu bạn đang nóng lòng muốn tải bộ font chữ này về thì đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của nghecontent nhé!

Bạn đang xem bài viết: font chữ calligraphy việt hóa

Font chữ Calligraphy việt hóa là gì

Font chữ Calligraphy việt hóa là kiểu chữ viết tay lộng lẫy, hoa mỹ, mang khí chất lịch thiệp. Đây như là một font chữ cổ điển, mang đến sức quyến rũ, sự tao nhã và một phong thái hoài cổ vào trong các bản thiết kế.

Font chữ Calligraphy viết tay nặng ở việc thiết kế, nó thể hiện các con chữ bằng cọ viết hoặc dụng cụ có ngòi viết. vì lẽ đó, các nét chữu vô cùng mềm mại và thanh thoát, tôn nên vẻ quý phái dù ở trong bất cứ tác phẩm nào.

Calligraphy là một thuật ngữ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại, nó được hình thành bởi 2 từ “kallos” (κάλλος) mang nghĩa là “vẻ đẹp” và “graphex” (γραφή) mang nghĩa là “văn bản”. có khả năng nói, calligraphy là nghệ thuật tôn vinh cái đẹp của văn bản, nơi các nét chữ được gắn kết chặt chẽ và tinh xảo nhất.

Font chữ calligraphy
font chữ calligraphy

Xem thêm: Tải Font Teddy cực đẹp cho những ai đam mê truyện tranh

Khi nào nên sử dụng Font chữ Calligraphy

Do Font chữu Calligraphy mang phẩm chất lộng lẫy và quý pháivì thế nó thường được sử dụng trong các tấm thiệp mời, thiệp mừng, poster, logo, hay đồ họa nghệ thuật chú trọng vào sự mềm mại và tinh tế.

Các Font chữ Calligraphy việt hóa sẽ phù hợp để trang trí hơn là sử dụng cho một văn bản dài bởi khi đó nó sẽ rất khó nhìn. Nó thường được dùng font chữ calligraphy trên word ở các tiêu đề, đề mục thì sẽ đúng cách hơn.

*******************************

Link tải kho Font chữ: KHO Font chữ Calligraphy

*******************************

Xem thêm: font chữ tiêu đề

Aphrodite Slim Font

Font Aphrodite Slim

Font Aphrodite Slim

Là sản phẩm của các nhà thiết kế Maximiliano Sproviero và Sabrina Mariela Lopez, Aphrodite Slim. Với hơn 1000 đường cong mềm mại khác nhau trông cực kỳ phong cách. Nên nó rất được yêu thích trong lĩnh vực in ấn trang trí

Xem thêm: Trọn bộ font chữ Word cho bạn thoải mái lựa chọn 2023

Qwigley Regular Font

Font Qwigley Regular

Font Qwigley Regular

Là font chữ brush từng có được giải thưởng lớn về thiết kế đương đại với tính phong cách trong số đó.

Xem thêm: font chữ powerpoint đẹp

Font chữ Calligraphy việt hóa đẹp – Allura Font

Font Allura

Font Allura

Xem thêm: font halloween Việt hóa

Là một font chữ theo định dạng của Allura Pro – được thiết kế bỏi Rob Leuschke, cách điệu nhưng rất dễ đọc.

phong cách thiết kế calligraphy font việt hóa – font Allura rất dễ dàng, trau chuốt và rất dễ đọc nhằm cung cấp một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, trang trọng hơn. Bộ calligraphy font việt hóa hướng tới người sử dụng là đại đa phần nên font rất dễ nhìn, ổn với mọi hoàn cảnh.

Ngoài những ký tự cơ bản nhà thiết kế Robert Leuschke đã đầu tư không ít vào 2 bộ full ký tự mở rộng giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn và linh động cao nhất trong thiết kế.

Oleo Script Font – font calligraphy việt hóa

Oleo là một kiểu chữ script không kết nối hoa mỹ nhưng dễ đọc. Nó là font calligraphy việt hóa hoàn hảo cho các trường hợp ước muốn một hiệu ứng chữ kỳ lạ và ấn tượng. Thích hợp cho các ngữ cảnh kiểu chữ không giống nhau bao gồm chú thích, tiêu đề, bao bì, lời mời, thiệp, áp phích, ads, thiệp chúc mừng và áo khoác sách.

Oleo Script hiện có hai kiểu, Thường và Đậm. Nó cũng có một họ chị em Swash Caps.

Oleo Script là một họ font calligraphy việt hóa Unicode giúp đỡ các ngôn ngữ dùng hệ chữ Latinh và các biến thể của nó, cùng lúc đó sẽ được mở rộng để giúp đỡ các chữ viết khác

font calligraphy việt hóa
font calligraphy việt hóa

Xem thêm: Font chữ ký việt hóa

Font chữ Calligraphy việt hóa – Qwigley Regular 

Qwigley là một Brush Script từng đoạt giải thưởng. đây chính là một thiết kế đương đại xinh đẹp với tính cách cách điệu.

Bạn có thể thử nghiệm chúng một cách tự do trong các sản phẩm và dự án của mình – in ấn hoặc kỹ thuật số, thương mại hoặc cách khác. tuy nhiên, bạn không thể bán các phông chữ của riêng họ.

 

Scramento – tải về font chữ Calligraphy Việt hóa

Kiểu chữ Sacramento là một chữ viết đơn dòng, bán kết nối, được lấy cảm hứng từ tác phẩm tài liệu quảng cáo viết tay của nghệ sĩ những năm 1950 và 1960. Nó nằm ở ranh giới mỏng giữa cách điệu viết thư chính thức và bình thườngtuy nhiên nó có sự hiện diện chỉ huy cho các tiêu đề và tiêu đề.

Font chữ Freeland

Freeland là font chữ calligraphy viết tay mang cách điệu vintage, nó được tạo bởi những chữ brush in đậm và mới mẻ, có kiểu chữ ghép cùng chữ thường vô cùng đặc sắc.

font chữ calligraphy viết tay – Freeland được tạo ra bởi nhà thiết kế chữ Laura condouris. Chúng mang xu hướng gần giống với nét bút mực, có độ đậm nhạt với những đường nét thanh đậm đầy tính tế. font chữ calligraphy viết tay – Freeland sẽ mang đến cho bản thiết kế của sự sắc sảo đầy khác biệt.

Font chữ Freeland

Font chữ Freeland

Font Learning Curve Pro

đây chính là kiểu Font chữ Calligraphy việt hóa mang nét truyền thống vô cùng đẹp.

Font Learning Curve Pro
Font Learning Curve Pro

Font chữ Calligraphy việt hóa – Font Learning Curve Pro

Good Vibes Font

Font Good Vibes

font chữ calligraphy – Font Good Vibes. Good Vibes Font rất phù hợp cho logo, nhãn hiệu, lời mời, văn phòng phẩm, thiết kế đám cưới, lời mời, logo, danh thiếp, bìa, trên áo sơ mi, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn nữa. font chữ calligraphy cũng sẽ được sử dụng để tạo thành một hình ảnh, văn bản xuất sắc với nhiều loại sắc màu và văn bản.

Dancing Script Font

Font Dancing Script
Font Dancing Script

Là font chữ nhảy, kích thước các chữ thay đổi lên trên và xuống dưới một chút đường cơ sở.

Cursif Font

phông chữ calligraphy - Font Cursif
phông chữ calligraphy – Font Cursif

Font Cursif

Blenda Font

phông chữ calligraphy - Font Blenda
phông chữ calligraphy – Font Blenda

 

Sprightly – font calligraphy việt hóa

Font chữ viết tay Sprightly
Nếu như bạn đang tìm kiếm font chữ đẹp hay bạn thích font chữ cọ vẽ mang cách điệu mới mẻ thì font Sprightly này sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn 

Font chữ calligraphy việt hóa trên Canva

Learning Curve Pro

Learning Curve bắt chước những trang tính rèn luyện thực tế viết chữ thảo truyền thống cuội nguồn, nhưng với phong thái tân tiến mà tôi đã phát triển từ chữ viết tay của mình .
Trong phiên bản mới nhất, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tính năng mới. trước tiên, mái ấm gia đình Learning Curve cuối cùng cũng có một phong thái táo bạo ! hỗ trợ ngôn từ đã được tăng lên để bao gồm cả Trung Âu .
một vài nhân vật đã được vẽ lại để Đem lại cho họ một chút ít khôn khéo hơn. Phiên bản gạch ngang đã được vẽ lại hợp lý để vô hiệu những dấu gạch ngang chồng chéo. Cuối cùng, một dingbat được tạo ra để chứa những chỉ dẫn và diễn tập. Học đường cong chưa khi nào mượt hơn !

phông chữ calligraphy
phông chữ calligraphy

 

 Grand Hotel – phông chữ calligraphy

Grand Hotel lấy cảm hứng từ màn hình hiển thị tiêu đề của bộ phim năm 1937 “ Cafe Metropole ” với sự tham gia của Tyrone Power. Tập lệnh liên kết thẳng đứng cô đọng này có một sự rung cảm cổ xưa so với nó .
Nó có một sức nặng tuyệt vời đối với nó mà cảm giác được kết nối một cách tinh xảo với những cách điệu thiết kế theo chủ đề Holiday and Bakery, mặc dầu nó hoàn toàn có khả năng hoạt động vui chơi bên ngoài thể loại đó .
Được phong cách thiết kế bởi Brian J. Bonislawsky và Jim Lyles cho Astigmatic ( AOETI ). Để góp một phần cho dự án Bất Động Sản, hãy liên hệ với Brian J. Bonislawsky .

 

Good Vibes -phông chữ calligraphy

Great Vibes là một ngữ cảnh liên kết xuất sắc. Nó có những dấu lên và xuống lặp lại một cách chính xác cũng giống như những dạng chữ hoa lịch sự .
Great Vibes là một kiểu chữ Unicode tương hỗ những ngôn từ sử dụng hệ chữ Latinh và những biến thể của nó, cùng lúc đó hoàn toàn sẽ được lan rộng ra để tương hỗ những chữ viết khác. Để góp một phần cho dự án Bất Động Sản, hãy liên lạc với Rob Leuschke .

 

Fabfelt Script

Dancing Script – Phông chữ calligraphy không mất phí

Dancing Script là một phông chữ calligraphy thông thường và sôi động trong số đó những vần âm nảy lên và đổi khác size một tí ít, tạo nên nét chữ độc đáo ấn tượng.
Dancing Script tham chiếu đến những kiểu chữ ngữ cảnh phổ cập từ những năm 50 .
Nó tương quan đến Murray Hill ( Emil Klumpp. 1956 ) Trong sắp xếp khối lượng của anh ấy, và Mistral ( Roger Excoffon. 1953 ) Trong hiệu ứng nảy sôi động của anh ấy .
sử dụng phông chữ calligraphy này khi mà bạn muốn có một cái nhìn dễ dàng sử dụng, thân thương và tự nhiên .

 

Cursif – top font chữ calligraphy việt hóa đẹp 2022

 

Bukhari Script

Phông chữ Altenates đã có sẵn trên những tệp phông chữ riêng không liên quan gì đến nhau. Trên Phông chữ sửa chữa thay thế Bukhari, vì Chữ hoa có 2 ô sửa chữa thay thế như A, B, D, H, K, M, N, R và P, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trên những ký tự số ( 0-9 ) .
Bukhari Script không mất phí cho kết quả trước mắt sử dụng thương mại, chỉ dành cho dùng IN .

 

Các font chữ Calligraphy trên word

Sophia phông chữ không mất phí

Đã đến lúc chỉ cho bạn thấy phông chữ miễn phí xuất sắc mới nhất Sophia của chúng tôi, một phông chữ viết tay được tạo bởi Emily Spadoni siêu tài năng . Phông chữ này ngọt ngào, chua cay và hơi tồi tàn. Một kiểu chữ kiểu bàn chải có chữ viết tay mới.

Và một phần thưởng Ngọt ngào hơn nữa. Hai tệp phông chữ bổ trợ trang trí bổ trợ. Sophia Left and Right được cho phép bạn tạo những kiểu chữ được trang trí của riêng mình. Trái để thêm vật trang trí ở đầu, Bên phải để thêm vật trang trí ở cuối. năng lực là bất tận .
Emily là một trong những tác giả phông chữ hút khách nhất trên Creative Market. Hãy nhớ coi những phông chữ xuất sắc

 

Blenda

lenda Script là một phông chữ thử nghiệm không tính tiền thu thập cảm hứng từ phông chữ tôm hùm, một ngữ cảnh cổ xưa đậm nét. Hoàn toàn sẽ được sử dụng cho những kết quả trước mắt khác nhaugiống như tin tức, áp phích, biểu trưng, ​ ​ huy hiệu, v.v.

 

 Blackjack

Balqis – font chữ calligraphy việt hóa đẹp

Balqis là một kiểu chữ thư pháp sọc thô nữ tính đem đến cảm giác bình dị và tự nhiên. Nó có độ tương phản cao và rất dễ đọc như một phông chữ script. thích hợp cho lời mời đám cưới, thiết kế thiệp chúc mừng, logo, hoặc mọi thứ chúng ta có thể nghĩ rằng nó ổn. Balqis Phông chữ không mất phí đã có sẵn ở định dạng OTF và TTF.

*******************************

Link tải kho Font chữ: KHO Font chữ Calligraphy

*******************************

Tổng kết

Nghề Content Chúc các bạn tìm được font và sử dụng ưng ý nhé. Đừng quên theo dõi để tati về nhiều font chữ đẹp nữa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN