Tổng hợp Dịch vụ viết bài Website chuẩn SEO thuê năm 2022 – Nghề Content Agency

Chia sẻ:

Dịch vụ viết bài website chuẩn seo là một trong những dịch vụ đang rất hot trong thời điểm năm 2022, các doanh nghiệp đã dần dần hiểu được giá trị của SEO và hiện tại mỗi doanh nghiệp đều phải sử dụng một website riêng biệt để thu hút khách hàng.

Đến với dịch vụ Viết bài Website chuẩn SEO của Nghề Content Agency, bạn không chỉ được sở hữu các bài viết Website chuẩn SEO mà bạn còn hiểu được “các lý do vì sao phải SEO” và các vấn đề lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ viết bài Website

Với phương châm “Chúng tôi không làm dịch vụ – chúng tôi đang tạo ra kết quả cho khách hàng”, khi đăng ký dịch vụ viết bài website tại Nghề Content bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn là chỉ đăng ký 1 dịch vụ viết content webíte, hãy cũng tham khảo bên dưới nhé.

(Nếu bạn đang muốn tham khảo giá, hãy click ngay vào phần “Bảng giá” ở mục lục nhé)

Dịch vụ viết bài Website chuẩn SEO mang lại lợi ích gì?

Thông thường, các công ty hiện tai thuê các bạn nhân viên partime, ctv, nhân viên chính thức để viết bài Website với 1 mức lương khá vô lý (8-10tr) hoặc ít thì cũng 6tr 1 tháng, trong khi đó khối lượng công việc mỗi ngày của các bạn chỉ loanh quanh từ 2-3 bài, nếu tính theo mức giá thông thường là 100k 1 bài thì mỗi tháng các bạn chỉ đem về tài nguyên từ 6-8tr và thường gặp các vấn đề sau:

 • Không hiểu nhân viên đang viết những gì (vì cũng không có thời gian ngồi check)
 • Viết mãi mấy tháng trời chẳng thấy có kết quả gì mà vẫn trả lương đều đều
 • Đôi khi viết càng nhiều website càng sập
 • Không hiểu kế hoạch Content mà team đang hướng tới, không match được với nhân sự Content

Từ đó, việc tuyển dụng nhân sự Content trở nên không hiệu quả, không đem lại tương lai cho nhân sự cũng như kết quả cho công ty. Thay vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thuê “dịch vụ viết bài website” từ những đơn vị uy tín, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích bên dưới.

So sánh giữa việc tự viết và thuê dịch vụ viết bài website

Chắc chắn một điều rằng khi chúng tôi làm dịch vụ, bạn trả 1 đồng, bạn phải kiếm về nhiều hơn giá trị của một đồng đó thì nó mới là một dịch vụ mang lại kết quả cao. Hãy cùng so sánh giữa việc bạn tự viết và thuê dịch vụ viết bài website:

+ Khi Tự viết bài website

 • Tốn thời gian nghiên cứu
 • Tốn thời gian học SEO
 • Tốn thời gian ngồi dò lại Content
 • Bài viết viết xong còn chẳng được index
 • ….

+ Khi thuê dịch vụ viết bài website từ Nghề content

 • Được lập kế hoạch Content chuẩn
 • Viết bài xong có đội ngũ dò Content
 • Cam kết Index 100% (nếu không index sẽ được hoàn phí hoặc viết bài bù)
 • Viết Content theo đúng xu hướng SEO hiện tại, giúp Website tăng trưởng Traffic
 • Luôn hướng tới việc mang lai kết quả cho khách hàng (kèm phân tích)

Với kinh nghiệm viết Content Website hơn 5 năm và đã phát triển ~200 website, đội ngũ Content của Nghề Content đã có được các kỹ năng quan trọng để viết Content phù hợp với đúng nhu cầu của khách hàng và cả phù hợp với các thuật toán của Google, từ đó đem lại kết quả thực sự.

—–> Viết bài có ra kết quả, có traffic, không sợ lỗ vốn

Đến với các gói viết bài Website của Nghề Content, bạn sẽ được hưởng thêm các ưu đãi sau khi đăng ký như:

 • Tặng kèm: Video hướng dẫn cụ thể, giải thích cho bạn về các vấn đề cần lưu ý khi viết bài chuẩn seo, hỗ trợ cho việc phát triển Website sau này.
 • Tặng kèm: Dịch vụ phân tích từ khóa dễ, viết bài giúp tăng tỉ lệ lên top cao khi bạn mua theo Gói
 • Tặng kèm: Kế hoạch SEO tổng quan, giúp bạn hiểu mình cần viết những bài viết gì và vì sao lai phải viết những bài viết đó.

Các quà tặng trên là những “giá trị” đi kèm, giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch vụ mà mình đang đăng ký cũng như hiểu được MỖI BÀI VIẾT SẼ MANG VỀ CHO DOANH NGHIỆP BAO NHIÊU TIỀN đó là điều mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hiểu, tạo ra kết quả cho khách hàng.

Hãy cùng tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi bên dưới

Gói 1 – Dịch vụ viết bài chuẩn Content SEO cho Website

Với gói dịch vụ này, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về việc bài viết của mình sẽ luôn “chuẩn SEO trên Google“, bài viết sẽ luôn là những bài tự viết, đúc kết ý từ các nội dung chất lượng và tạo ra 1 bài hoàn chỉnh, tỉ lệ Unique cao (nói không với copy). Những lợi ích mà gói này mang lại:

 • Bài viết chuẩn SEO theo chuẩn Google
 • Cam kết bài viết sẽ được index và đạt một lượng top nhất định (này không phải top 1-10 đâu nha, xem video hướng dẫn sẽ rõ)
 • Các keyword được phân tích kỹ, sẽ sớm tạo ra chuyển đổi traffic cho website
 • Các chủ đề keyword luôn hướng tới việc Buff sức mạnh cho các từ khóa chuyển đổi, luôn xoay quanh các keyword đúng tệp của quý đối tác.
 • Luôn hỗ trợ Fix Content chuẩn SEO sau khi viết xong bài viết (đội Content viết xong sẽ có đội SEO check lại)

Gói nội dung này sẽ giúp cho khách hàng tạo ra được một lượng traffic ổn định nếu tập trung vào đúng plan keyword trong gói dịch vụ đưa ra, hoặc nếu viết dựa trên các Keyword có sẵn thì các bài viết sẽ luôn chuẩn SEO và tạo ra kết quả chuyển đổi theo đúng quy trình SEO.

—-> Luôn cam kết CHUẨN SEO – CHUẨN INDEX

Xem thêm: 10+ lý do google không index bài viết và cách khắc phục

Gói 2 – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO kèm chuyển đổi

Thông thường trong SEO sẽ có 2 vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Một là phải làm sao để SEO lên top, thường thì khi làm bước này chúng ta phải tập trung vào các kỹ thuật SEO để tối ưu bài viết theo thuật toán của Google, từ đó Google sẽ đánh giá cao bài viết của chúng ta. Hai là khi bài viết đã lên top rồi thì chúng ta phải TẠO RA CHUYỂN ĐỔI, và cái này thì thực sự là rất khó, nó gọi là tối ưu “trải nghiệm người dùng – UI/UX

Nói nôm na, trong bài viết của chúng ta phải chuẩn chuyển đổi, khách hàng đọc vào sẽ có những cảm xúc, hành động theo mong muốn của người viết và từ đó sẽ giúp ích cho Website hơn rất nhiều (khách hàng ở lại lâu, tạo ra chuyển đổi cao)

Với gói 2, quý khách hàng sẽ được các giá trị sau:

 • Tối ưu trải nghiệm người dùng trong bài viết, giúp giảm tỉ lệ thoát, tăng tỉ lệ Onsite
 • Xây dựng kế hoạch bộ từ khóa, tao nền tảng SEO top từ khóa
 • Hỗ trợ tối ưu SEO các nội dung hiện tại để fix các lỗi bài viết cho Website

Lưu ý: Tạo ra chuyển đổi ở đây không phải tạo ra đơn hàng, việc viết chuẩn về 1 chủ đề gì đó và tạo ra đơn hàng thì nó phải là người trong nghề viết thì tỉ lệ chuyển đổi mới cao (các nhân sự Content không phải nghề nào cũng chuyên sâu). Vì vậy, chuyển đổi ở đây nó là chuyển đổi về tỉ lệ người dùng ở lại Website, điều hướng người dùng click vào website khác, tạo vòng lặp nội dung để người dùng xem nhiều bài viết cho website hơn (thay vì 1 người đọc 1 bài là 1 traffic, giờ họ đọc 3-5 bài thì là 3-5 traffic)

—-> Gói này khác gì so với gói 1: ngoài các tiêu chí của gói 1, gói 2 sẽ giúp bạn Xây dựng “cấu trúc bài viết”, Nghề content sẽ giúp bạn lập kế hoạch từ khóa, lập kế hoạch bài viết căn bản để hỗ trợ cho quá trình SEO top, ngoài ra giúp bạn tăng traffic cho Website nhờ cấu trúc chuyển đổi, giảm Bounce Rate bằng các thủ thuật trong nghề giúp Website có chỉ số tốt hơn (chỉ số này ảnh hưởng SEO về lâu dài rất mạnh)

Gói 3 – Dịch vụ viết bài Website giá rẻ

Khác với các chiến lược SEO thông thường của những đơn vị có khả năng chi trả chi phí cao thì cũng có những chiến lược SEO với chi phí thấp, đây cũng là tiêu chí của Gói dịch vụ Viết bài Website giá rẻ. 

Trong gói này, nhiệm vụ của chúng ta chỉ với mục đích là “rank top”, nghiên cứu các từ khóa dễ nhất, viết bài vừa đủ để nó có thể được Google Index và khi nào mà nằm top rồi thì chúng ta sẽ sửa lại bài viết đúng chuẩn

Theo chiến lược này, loại Content mà chúng ta chọn sẽ là loại content giá rẻ. Loại Content giá rẻ thì các bài viết sẽ được “tổng hợp” từ nhiều nguồn, Copy và chỉnh sửa lại ý (vẫn rất chuẩn SEO, không sợ Google bị phạt). Với loại Content này thì Google vẫn thông qua và nó vẫn leo top một cách bình thường, chỉ có 1 điểm khác biệt rằng câu cú đôi khi sẽ bị sai, không đúng chử (do bài đi cóp ý về và chỉnh sửa) và nhiều chỗ đọc sẽ bị sượng.

Điểm mạnh

 • Giá rẻ
 • Hoàn thành nhanh
 • Phủ keyword

Điểm yếu

 • Bài viết đọc bị sượng
 • Đôi khi phải sửa cả bài
 • Không hỗ trợ fix nội dung

—-> Khi chúng ta sử dụng gói dịch vụ này thì chúng ta MẶC ĐỊNH đã chọn trường phái spam keyword, khi spam xong các bài nào lên top thì giữ lại, các bài không chuẩn, không tạo ra kết quả thì chúng ta có thể xóa hoặc fix lai tùy nguồn lực. NHƯNG, các website của mình cũng đi lên từ loại này và giờ vẫn rank top khá cao, mọi người có thể tham khảo qua các list website mà Nghề Content đang phát triển.

ĐẶC ĐIỂM QUAN TRỌNG…. GIÁ RẺ

Gói Plan – Dịch vụ xây dựng kế hoạch viết bài Website

Lưu ý: Khi bạn đăng ký các gói 1-2 (không bao gồm gói 3) với số lượng bài lớn, bạn đã được tặng miễn phí gói này.

Đối với các doanh nghiệp, cá nhân chưa biết gì về SEO, bạn sẽ rất bở ngỡ khi phải lựa chọn keyword viết bài, nếu bạn chọn sai, bạn sẽ không thể lên Top hoặc không đem lại kết quả gì cho Website —> lãng phí tiền Content

Gói Plan xây dựng kế hoạch viết bài Website là một sự lựa chọn hoàn hảo. Agency của chúng tôi sẽ lập một kế hoạch Content hoàn chỉnh bao gồm:

 • Phân loại các nhóm keyword “buộc phải xây” trên Website
 • PHÂN TÍCH KEYWORD DỄ, đánh giá độ khó keyword —-> chọn lọc ra các keyword viết bài có khả năng cao lên top
 • Đem đến một lượng traffic ổn định, giúp sức mạnh tổng của Website tăng trưởng

Với gói dịch vụ xây dựng Kế hoạch viết bìa Website, bạn hoàn toàn yên tâm về việc phân tích độ khó, chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí giúp khách hàng phát triển nên các bài viết sau khi viết trong 1 khoảng thời gian 1-2 tháng sẽ bắt đầu thể hiện những kết quả rõ rệt

—–> Gói này giúp ích cho Quý khách hàng sẽ có một nền tảng website vững chắc, dễ dàng phát triển website sau này kèm sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ SEO lành nghề.

Bảng giá cụ thể các dịch vụ viết Content Website

Gói 1 – Dịch vụ viết bài chuẩn Content SEO cho Website

 • Bài viết 800-1000 từ: 150.000 VND/bài
 • Bài viết 1000-1500 từ: 200.000 VND/bài

Gói 1 khi đăng ký trọn bộ:

 • Gói 100 bài viết: 15.000.000 VND (không kể lượng từ)
 • Gói 200 bài viết: 28.000.000 VNĐ (không kể lượng từ)
 • Tặng kèm Gói Plan Keyword khi đăng ký trọn bộ

Gói 2 – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO kèm chuyển đổi

 • Bài viết 800-1000 từ: 250.000 VND/bài
 • Bài viết 1000-1500 từ: 300.000 VND/bài

Gói 2 khi đăng ký trọn bộ:

 • Gói 100 bài viết: 25.000.000 VND (không kể lượng từ)
 • Gói 200 bài viết: 50.000.000 VNĐ (không kể lượng từ)
 • Tặng kèm Gói Plan Keyword khi đăng ký trọn bộ
 • Tặng kèm quy trình SEO doanh nghiệp

Gói 3 – Dịch vụ viết bài Website giá rẻ

 • Bài viết 800-1000 từ: 60.000 VND/bài
 • Bài viết 1000-1500 từ: 80.000 VND/bài

Gói 1 khi đăng ký trọn bộ:

 • Gói 100 bài viết: 6.000.000 VND (không kể lượng từ)
 • Gói 200 bài viết: 12.000.000 VNĐ (không kể lượng từ)

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: SEO MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Quy trình triển khai gói dịch vụ Content Website

Sau khi quý khách đã đăng ký gói dịch vụ và thanh toán thì quy trình triển khai dịch vụ như sau:

 • Bước 1: thu thập thông tin sơ bộ, trao đổi với chuyên viên SEO về lộ trình phát triển SEO – Leader SEO đảm nhiệm
 • Bước 2: Xây dựng bộ kế hoạch từ khóa (3 ngày) – Chuyên viên SEO đảm nhiệm
 • Bước 3: Kiểm duyệt bộ từ khóa (1-2 ngày) – Chuyên viên SEO đảm nhiệm
 • Bước 4: Bắt đầu viết Content (dự kiến 3 bài/ngày, hoàn thành trong 30-45 ngày đối với gói 100 bài viết) – Chuyên viên Content Web
 • Bước 5: Fix lỗi bài viết trong quá trình viết – Chuyên viên SEO đảm nhiệm
 • Bước 6: Nghiệm thu theo tuần và lần cuối trước khi bàn giao – Leader SEO đảm nhiệm
 • Bước 7: Bàn giao và giải đáp thắc mắc cho khách hàng – Leader SEO đảm nhiệm

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể cung cấp SEO thông minh tốt nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN