Tất tần tần về dịch vụ SEO thông minh năm 2022

Dịch vụ seo thông minh
Chia sẻ:

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: Kỹ năng content. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Nếu bạn đã và đang sử dụng SEO cho web/ thương hiệu song vẫn chưa thấy hiệu quả? Bạn đang tìm loại seo thật sự chất lượng giúp hàng hóa của bạn đứng top vững hơn? Lời giải thích cho câu hỏi của bạn đó chính là hãy thực hiện dịch vụ SEO thông minh.

Dịch vụ seo thông minh là như thế nào?

Dịch vụ seo thông minh là một dịch vụ seo tốn ít chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả cao cho nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Đảm bảo sự uy tín từ việc đem lại lượng kết nối ổn định và ít mất thời gian từ SEO, đưa từ khóa của Website lên top của thanh công cụ tìm kiếm Google và đồng bộ.

Lượng khách hàng tiềm năng chọn nhấn vào Web có chứa dịch vụ của chúng ta sẽ tăng dựa trên lý thuyết Marketing, ở vị trí cao sẽ đem lại dịch vụ tuyệt vời nhất. Cứ như vậy lượng khách hàng biết tới tên tuổi của doanh nghiệp sẽ càng ngày càng cao mạnh nâng tầm tên tuổi của doanh nghiệp.

Một trang Website có chuyên nghiệp hay không, không những  phụ thuộc vào việc sắp xếpphân bổ trang Web sao cho đúng cách mà là đưa những gì mà những khách hàng tiềm năng truy cập vào muốn thấy ở trong trang Website bạn.

Lợi ích của việc tìm kiếm dịch vụ seo thông minh

Đưa sản phẩm lên top đầu tìm kiếm

Muốn lên được top đầu, nhiều bên mang lại dịch vụ SEO cố tình dùng mánh khóe kém trong sạch. Bởi vậy cho dù SEO leo top nhanh chóng tuy nhiên ngừng SEO lại trở về như ban đầu như từng seo.

Tìm kiếm dịch vụ seo thông minh giúp bài viết/ thương hiệu/ Website của chúng ta đứng đầu danh sách. Và tất nhiên bằng phương pháp chính đáng, trung thực để giữ tính bền vững dài lâu.

Tránh khỏi nỗi lo về không bán được sản phẩm

Hiện trạng lượt view cao vùn vụt nhưng mãi không tạo được đơn do seo chưa phải không có gì lạ. Tuy nhiên với seo thông minh sẽ mang tới nguồn đơn hàng nhiều loại. Vì người làm SEO biết khai thác từ khóa sao cho đẩy mạnh mua hàng.

Sử dụng dịch vụ seo thông minh giúp đẩy nhanh các đơn hàng

Sử dụng dịch vụ seo thông minh giúp đẩy nhanh các đơn hàng

Tiết kiệm thời gian thăng hạng top nhanh

Khi hỏi về SEO từ khóaSEO tổng thể về thời gian có kết quả, lời giải thích sẽ là từ 3 đến 12 tháng. Thế nhưng khi đã chọn dịch vụ seo thông minh, thời gian của chúng ta có thể được rút ngắn lại. Chính vì điều đó giúp phát triển việc kinh doanh tốt hơn, chạm tay tới thành công nhanh hơn đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm font chữ vào photoshop mới nhất 2022

Tăng mức giới hạn trên google

Nếu như xét về giới hạn xuất hiện, dịch vụ SEO sáng tạo cũng có nét tương đồng như SEO tổng thể. Song với SEO sáng tạomức độ phủ sóng sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Hãy tưởng tượng các bài viết/ Web của bạn luôn xuất hiện hàng đầu trong bảng tìm kiếm. Đó là kết quả do chế độ phân tích từ khóa sâu hơn đó nhé.

Cách triển khai dịch vụ seo thông minh

Để triển khai dịch vụ seo thông minh, chúng ta phải đi từ những bước nhỏ nhất, đến các bước quyết định. Việc lên TOP hay không cần nhiều yếu tố, việc của chúng ta là làm hết sức mình, còn lại Google sẽ quyết định

Nghiên cứu lên kế hoạch từ khóa

dịch vụ seo thông minh

Với nhiều người đây chính là một bước có thể không quan trọngnhưng với một người SEO thông minhNó là một bước quan trọng nhất, nó ảnh hưởng đến cả quá trình seo sau này của bạn. Và quyết định đến thời gian lên TOP cho những keyword của bạn.

Đầu tiên bạn nên ưu tiên chọn những keyword theo trình tự

  • Liên quan tới hàng hóa dịch vụ của bạn
  • Tỉ lệ chuyển đổi lớn (VD chọn “mua khô mực ở đâu” thay vì “chế biến khô mực”).
  • Độ canh tranh thấp.
  • Có nhiều người tìm kiếm.

Có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn nghiên cứu và nhận xét từ khóanhưng phổ biến đặc biệt là “Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google”. Công cụ này cung cấp cho bạn các kết quả dựa trên kết quả của tìm kiếm thực của Google. Bạn có thể trải nghiệm công cụ này trong account Google Adwords ở mục kiểm tra và đánh giá từ khóa.

Để SEO thông minh bạn nên list các từ khóa từ dài đến ngắn với các thứ tự ưu tiên như ở trên trước khi bắt tay vào khai triển. Các keyword ngắn là từ 3 hoặc 4 từ đổ lại. Từ khóa dài là gồm có keyword ngắn và thêm các tiền tố, tính từ, động từ…

Bởi vậy keyword dài được coi là hành vi chuẩn xác của khách hàng hơn, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cũng cao hơn.
Ví dụ: keyword dài “mua mực 2 nắng HN” sẽ có độ cạnh tranh thấp hơn keyword ngắn “mực 2 nắng”. Nhưng tỉ lệ khách hàng vào mua sẽ cao hơn nhiều.

Vì thế bạn không nên nóng vội, khai triển ngay với các từ khóa ngắn và lượt truy cập nhiều. Hãy list khoảng 200 keyword trở lên, từ dài đến ngắn, từ dễ đến khó, từ chuyển đổi cao đến thấp. Kinh nghiệm là hãy Chia từ khóa thành các bộ keyword theo danh mục sản phẩm, dịch vụ…

Trong mỗi bộ từ khóa sẽ có các keyword dễ và khó, dài và ngắn không giống nhau. Khi triển khai viết nội dung thì các từ khóa khó cũng có đủ thời gian để lên TOP, tránh việc viết keyword khó ở cuối thời gian chu kì seo.

Nghiên cứu so sánh đối thủ

Dịch vụ seo thông minh

 

Sau khi chúng ta đã phân tích từ khóa sản phẩm, dịch vụ của mình rồi thì chuyển sang đo đạt đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong ngành của mình.

đầu tiên bạn có thể lên Google tìm kiếm theo từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn, click vào 10 trang trước tiên nằm ở Top 10 của Google. Sau đấy đánh giá tổng quan về Website đối thủ bao gồm:

  • Giá thành của hàng hóa, dịch vụ mà chúng ta cạnh tranh trực tiếp. gồm có cả hậu mãi, thế mạnh và nhược điểm, sự khác biệt về sản phẩm dịch vụ của bạn đối với đối thủ.
  • Giải thích bố cục và giao diện WebWebsite đó có bị lỗi hay không, có dễ đọc và thẩm mỹ cao hay không. Điểm Speed trên Google là bao nhiêu…
  • Độ phổ biến của Webcoi có bao nhiêu backlink, Website có lâu đời hay không… Bạn có thể sử dụng công cụ như Alexa hoặc SEOquake để kiểm tra

Sau đấy bạn hãy listing các chỉ số này ra một cách tỉ mỉ. Việc cần làm ở đây có nghĩa là bạn mong muốn vượt đối thủ, thì các thông số SEO bạn phải hơn đối thủ, chí ít là từ các điều dễ dàng nhất.

Tối ưu hóa toàn Website với công cụ tìm kiếm

Bạn phải chắc rằng cả Web của bạn phải được tối ưu nhất, khi đó Google sẽ đơn giản hiểu được Website bạn đang bán những gì. Cấu trúc Website tốt là cơ hội để có thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm, cả Google lẫn người mua hàng đều hiều được bạn đang bán thứ gì.

Có thể hiểu Website bạn là một gian hàng Trực tuyến và bạn cấu trúc sắp sếp các sản phẩm theo từng loại ở gian hàng đó.

Các Thẻ Meta

Bao gồm thẻ meta title và thẻ meta Description, 2 thẻ này sẽ thông báo rằng trọng tâm của bài content này là gì, và mỗi bài content, trang hoặc sản phẩm dịch vụ đều có thẻ Meta title và Description khác nhau.

Ngoài chức năng thông cáo cho bộ máy tìm kiếm các nội dung cần thiết và keyword hướng đến thì các thẻ Meta này còn cho người dùng hiểu được là có phải nội dung mình đang tìm kiếm hay không.

Thường một Web chuẩn SEO đều có trường để điền nội dung này. Chúng ta có thể yêu cầu người lập trình để có các nội dung này.

Nếu là mã nguồn WordPress thì bạn không thể bỏ qua 1 plugin được toàn bộ các seoer dùng đấy là Yoast SEO. Công cụ thục sự mạnh và tối ưu.Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá các công cụ, nội dung chính vẫn là ở bạn !!

URL đường dẫn của Website

Tuy chưa có bằng chứng cụ thể về việc url đường dẫn của bài viết có tác động đến quá trình SEO hay không, nhưng việc Google hiển thị đường dẫn của bài content có chứa từ khóa thì ít nhiều việc tối ưu này cũng sẽ hoàn thiện xếp hạng của bạn.

URL thuộc một phần quan trọng tuy nhiên thường bị bỏ quên trong SEO. URL của chúng ta lộn xộn thì các công cụ tìm kiếm sẽ gặp khó khăn khi thu thập dữ liệu. Từ đấy trang của bạn sẽ không thể được Index đồng nghĩa sẽ không được xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

URL bài content nên không có dấu, có chứa cả keyword và phân cách các từ bởi dấu gạch (-). URL đường dẫn này không nên quá dài và ngay sau domain chính sẽ là keyword luôn.

Sơ đồ website (Sitemaps)

Sitemap giống như bạn phân loại sản phẩm, dịch vụ của mình cho người xem cũng giống như Google tham quan. Bạn cần phải báo cáo ngay một khi hoàn thành Web và chạy chính thức. Rồi sau đó nạp kế hoạch này sớm nhất có khả năng. Google sẽ đọc hết các nội dung trên trang bạn, nên việc lên Top cũng nhanh hơn.

Bạn có thể tạo Sitemap bằng plugin Yoast seo nếu như bạn dùng WordPress, còn không hãy liên hệ với cơ quan phát triển Website. Nên nhớ đây là yếu tố thiết yếu, nếu không có thì bạn nên từ chối ngay !

Tối ưu tốc độ Website

Bạn có thể check tốc độ Website bằng công cụ của Google. không chỉ Google ngay cả người mua hàng cũng rất ghét vào Web quá chậm chạp. Họ sẽ thoát trang ngay nếu phải chờ đợi quá lâu.

Mỗi bài content nên chỉ chuẩn bị khoảng 3 bức hình. Mỗi tấm hình đều nên có các thẻ alt và title chuẩn seo căn bản, bên cạnh đấy hình ảnh chỉ nên tầm 100kb đổ lại để chắc chắn tốc độ.Tối ưu các Javascript thừa, nén các thẻ html, css và javascript. chúng ta có thể nhờ bên phát hành Web làm công việc này.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: Kỹ năng content. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Lên kế hoạch triển khai nội dung

dịch vụ seo thông minh

Nội dung vẫn là Vua. Thậm chí đây là tiêu chí quan trọng nhất, trên hẳn tất cả các thành phần còn lại. Bạn phải lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Tiêu đề – Tiêu đề ngoài thể hiện đề tài của bải viết phải thật súc tích, đúc kết toàn bộ thông tin của bài. Hãy suy nghĩ thật kỹ ở tiêu đề này.
  • Chất lượng nội dung – Hãy đăng tải những bài viết có giá trị đến cho khách hàng. Người mua hàng khi có được đầy đủ thông tin sẽ liên lạc bạn ngay lập tức. Ngoài những điều ấy ra sự trải nghiệm của người mua hàng cũng là yếu tố giúp cho bạn ghi điểm với Google.
  • Sự mới mẻ – Hãy đảm bảm Website của chúng ta luôn được thực hiện mới bởi thông tin. Làm mới ở đây tức là bạn phải cập nhật thông tin thường xuyên. Mượt hơn hết là bạn nên tự viết, hoặc nếu gần như không có nổi thời gian thì bạn nên thuê 1 người, tuy nhiên vẫn phải giám sát và đảm bảo nội dung được chuẩn xác.

Một điều hết sức lưu ý là bạn không nên copy thông tin từ bất kì trang nào. Nội dung của bạn phải là của bạn

Xây dựng liên kết ngoài Website

Việc xây dựng liên kết này có khả năng là quảng bá Website của bạn một cách Trực tuyến và thủ công. Bạn có thể share mỗi bài content của mình lên Facebook. Làm những clip hướng dẫn trên Youtube sau đó dẫn đường link về Web. Hoặc chia sẻ ở các diễn đàn liên quan và dẫn đường link về.

Bạn cũng không nên lạm dụng quá việc đi đường link này ở ngoài Website. Bạn nên làm một cách đơn giản là bạn muốn chia sẻ tới phần đông người, đừng spam khá nhiều

Có rất nhiều cách và nhiều tài liệu nói về việc triển khai và tạo ra Backlink, nhưng dường như Google đang nhận ra việc spam backlink ngày càng nhiều nên đã dần không còn ưu ái vấn đề này nữa. Nên bạn không được suy quá tập trung về điều này, cứ chia sẻ thực đến người sử dụng, làm 1 cách tâm huyết.

Quảng bá Website đến nhiều khách hàng

Quảng bá Website là kiếm lượt truy cập vào Websitechúng ta có thể đi link như cách ở trên, hoặc chạy truyền thông marketing Google Adwords, hay trang Facebook Adwords, Hay các công việc Offline như phát tờ rơi, in bảng hiệu. Ngoài ra có được traffic thì lượng khách hàng thực tìm đến và mua hàng cũng nhiều. Bạn nên trích một phần dành cho hoạt động này.

Thông thường thì khi khai triển dịch vụ SEO sáng tạo, bạn nên kết hợp việc ads đóng phí với việc SEO tự nhiên để có lượng người mua hàng và traffic giúp cho Website lên TOP nhanh hơn nhiều lần, và hiển nhiên là phương pháp này rất hợp pháp.

Đo lường và đánh giá

Dùng Google Analytics để theo dõi truy cập và hành vi người mua hàng hàng ngày. Số lượng truy cập tăng giảm qua từng tuần, từng tháng. Hành vi chuyển đổi trên trang cũng giống như tỉ lệ thoát trang. Các backlink tạo ra hàng ngày.

Đựa vào các số liệu đo đạt và đánh giá được, chúng ta sẽ bắt đầu triển khai theo thứ tự ở trên. Sau đấy kiểm tra xếp hạng từ khóa ở các tháng. Thay đổi cách đi backlink, cũng giống như thông tin trọng điểm tùy thuộc theo xếp hạng keyword cụ thể.

Dịch vụ seo thông minh
Nội dung chính là vũ khí của SEO thông minh

Tổng kết

Dịch vụ seo thông minh thật sự đem lại hiệu quả lớn cho nhà bán hàng. Tất nhiên để làm được loại SEO này nên có công ty kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo quy trình. Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể cung cấp SEO thông minh tốt nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

 

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Đầm Bầu Bonna – Phong Cách Thời Trang Và Xu Hướng

ContentsDịch vụ seo thông minh là như thế nào?Lợi ích của việc tìm kiếm dịch vụ seo thông minhĐưa sản phẩm lên top đầu tìm kiếmTránh khỏi nỗi lo về không bán được sản phẩmTiết kiệm thời gian thăng hạng top nhanhTăng

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN