Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD Bản chuẩn VTV Go

cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1
Chia sẻ:

Bạn muốn xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD Bản chuẩn VTV Go? Bạn muốn biết liệu bộ phim Việt Nam mới này có hay hơn phim Đừng Nói Khi Yêu trước đó hay không. Đọc ngay bài viết dưới đây của nghecontent.com để xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD Bản chuẩn VTV Go nhé.

Xem thêm: Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp sao tập 1 Full HD

Giới thiệu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao là bộ phim mới nhất do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất và sẽ được ra mắt ngay sau khi phim “Đừng Nói Khi Yêu” kết thúc.

Bộ phim do Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Danh Dũng đạo diễn nên khán giả vô cùng mong đợi bơi đây là một vị đạo diễn đã có rất nhiều tác phẩm để đời gây ấn tượng vô cùng mạnh trong lòng khán giả.

Xem Thêm  Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 10 Full HD Bản chuẩn VTV

Nội dung phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao kể về cuộc sống đời thường nghèo khổ, cơ cực của những mảnh đời khốn khó trong xóm nghèo với nhân vật chính là Luyến và Lưu. Luyến và người mẹ chồng tên Tình phải mưu sinh vất vả để trả khoản nợ do người chồng đi biển đã chết để lại. Tuy nhiên sau khi trả xong hết nợ thì Luyến lại đau lòng phát hiện rằng người chồng phụ bạc không chỉ còn sống mà còn đang sống rất tốt với một người phụ nữ khác.

Lưu là người đàn ông gà trống nuôi con, vất vả kiếm sống, nuôi con đến khi con học đại học nhưng cuối cùng lại phát hiện rằng con trai mình xấu hổ về mình và về hoàn cảnh gia đình của mình.

Luyến và Lưu tính cách đối lập nhau nên thường xuyên xảy ra cãi vã nhưng sau tất cả, mọi người đều là những người có hoàn cảnh khốn khổ giống nhau nên họ đã bỏ qua thù hằn, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua chuỗi ngày khó khăn này.

cuộc đời vẫn đẹp sao tập 1

Dàn diễn viên phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao quy tụ dàn diễn viên quen thuộc với điện ảnh Việt Nam, có thể kể đến những diễn viên như:

Diễn viên Thanh Hương – vai Luyến

NSƯT Hoàng Hải vai Lưu

NSƯT Thanh Qúy vai Tình – mẹ chồng Luyến

Xem Thêm  Mặt Trời Mùa Đông tập 6 Full HD Vieon

Diễn viên Anh Thơ vai Hòa

Diễn viên Tô Dũng vai Điền

và các diễn viên góp mặt khác.

Lịch chiếu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trên kênh VTV

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao được chiếu vào lúc 21h40p mỗi thứ 2, thứ 3, thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3. Khán giả chú ý đón xem để không bỏ lỡ bất cứ tập phim nào nhé.

Tóm tắt phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD

Trong tập phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1, bộ phim đã khắc họa sơ bộ cảnh sống nghèo khổ của những mảnh đời ở khu chợ nghèo giữa chốn đô thị. Luyến và mẹ chồng cố gắng làm ăn tích góp để trả khoản nợ khổng lồ của người chồng đi biển mất tích đã lâu.

Mặc dù đời sống nghèo khổ nhưng mối quan hệ giữa Luyến và mẹ chồng vô cùng tốt đẹp, mẹ chồng cô là người tâm lý, yêu thương con dâu hết mực.

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD Bản chuẩn VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD Bản chuẩn VTV Go tại video dưới đây:

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trọn bộ VTV Go

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trọn bộ VTV Go tại những đường link dưới đây:

Phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full VTV Go

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của nghecontent.com, bạn đọc đã có thể xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 Full HD Bản chuẩn VTV Go cũng như biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim mới ra mắt này. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết.

Xem Thêm  Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON miễn phí
Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN