TOP 100+ STT, Caption, câu nói hay về tình yêu buồn

câu nói hay về tình yêu buồn
Chia sẻ:

Stt tâm trạng buồn về tình yêu luôn nói lên nỗi lòng của nhiều người khi tình ái không thành. Qua đó, khi những cảm xúc được giải tỏa, chúng ta hiểu thế nào là hạnh phúc, thể nào là đau khổ khi không còn bên nhau. Bài viết dưới đây là những câu nói hay về tình yêu buồn được chia sẻ nhiều nhất trong thời gian qua. Nếu như bạn đang tìm một câu nói để thể hiện lòng mình, hãy dành thời gian đọc những câu nói sau nhé.

Bạn đang xem bài viết: câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

2. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

3. Một trong những đớn đau của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

4. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không hẳn là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

5. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

6. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đấy là khi nước mắt em tuôn rơi, vẫn chưa có một người giúp em lau nước mắt.

7. Nhớ tên anh sao thật dễ dàngtuy nhiên quên đi tên anh lại là điều em không thể thực hiện được.

8. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

9. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

10. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.

Những câu nói hay về tình yêu buồn
Những câu nói hay về tình yêu buồn

Tus buồn về tình yêu xúc động thấu tận tâm can9999+ Tus buồn ngắn, tâm trạng về tình yêu cuộc sống hay nhất  9/2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 9999+ Tus buồn ngắn, tâm trạng về tình yêu cuộc sống hay nhất  9/2022

1. “Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, ghen tị những chuyện ngày xưa và hiện tại. Và anh đôi lúc kỳ vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ.9999+ Tus buồn ngắn, tâm trạng về tình yêu cuộc sống hay nhất  9/2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 9999+ Tus buồn ngắn, tâm trạng về tình yêu cuộc sống hay nhất  9/2022

Thời gian có khả năng chữa lành vết thương, tuy nhiên trong tình yêu thì không. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không thể không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chútchẳng hạn như trái tim em khi em thấy anh.”

2. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… Tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

3. “Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là do…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

4.

“Dù thế nào hãy nỗ lực lên nha

Dù phía trước khó khăn, vất vả…

Tôi tin rằng bạn có thể vượt qua…

Thế giới này dạy cho ta khôn lớn

Biết giận hơn tha thứ biết thông cảm

Biết phấn đấu cho tương lại và hiểu

Sống trên đời không phải chỉ để yêu!!!”

5. “Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể thật tự tin trong thời gian quá dài”

6. “Phải có cái gì đó đánh mất, chúng ta mới phát hiện ra những ngày bình thường là hạnh phúc”

7. “Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà”

8. “Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi phát hiện ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi phát hiện ra… Mình thật yếu đuối”

Tus buồn về tình yêu xúc động thấu tận tâm can
Tus buồn về tình yêu xúc động thấu tận tâm can

9. “Đau nhất là lúc bạn phát hiện ra sự tồn tại của chúng ta đổi với ai đấy là có cũng được mà không cũng chẳng sao”

10.

“Đôi khi: Vào trang Facebook của một ai đấy hàng ngày,

Nhưng không like, không coment,,,

Chỉ nhìn những bức hình mới đây

Rồi đọc những status mới up…

Để biết cảm xúc của người đó đang thế nào.

Rồi lại lặng thầm thoát ra vả tỏ vẻ không biết gì

Để rồi tự nhiên ta cảm thấy trống trải, lặng yên và đâu đấy chợt gợi chút Buồn”

11. “Thà yêu người bình thường…để cảm nhận thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc biệt…để rồi bị cho là…tầm thường”

12. “Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

13. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… tuy nhiên em sẽ không cần anh nữa.”

14. “Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xuất hiện, bởi anh là người em mong muốn sẻ chia. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có khả năng giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, tuy nhiên em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian xuất sắc mà con người ở bên nhau.”

15. “Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người độc nhất có thể sẽ khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

Stt hay về tình yêu sâu sắc được chia sẻ nhiều nhấtTop 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

Stt hay về tình yêu sâu sắc được chia sẻ nhiều nhất
Stt hay về tình yêu sâu sắc được chia sẻ nhiều nhất

1. Duyên do Trời định. Phận do người tạo. Nhưng hạnh phúc là vì ta nắm giữ.Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

2. Chờ đợi là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người có thể chờ đợi nhau luôn là người chung thuỷ và đáng trân trọng.

3. Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng,… Bởi vì những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim và cả tâm hồn.

4. Tình yêu như cát nắm trong lòng bàn tay, nắm càng chặt thì càng rơi, mà buông lơi thì sẽ dễ trôi. Chính vì điều đó phải hiểu được cách nắm giữ tình yêu không quá chặt cũng không quá lỏng.

5. Sa mạc còn có khả năng nở hoa. Yêu xa có gì là không thể chứ.

6. Yêu xa là mệt mỏi, là ghen tuông,… nhưng bước qua được là cả một bầu trời hạnh phúc.

7. Người ta có câu: “Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm”. Anh thì có nhà rồi tuy nhiên không để cho em xây tổ ấm một mình đâu.

8. Tình yêu chân thật không phải xuất phát từ lời nói ngọt ngào, mà chính là đến từ sự tinh tế của bạn.

9. Tình yêu tạo nên lẽ sống: tình yêu là phương thuốc nhiệm màu cho tất cả con người – cả những người trao tặng lẫn những người đón nhận.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

1. Tình đầu đẹp lắm, nhưng cũng mong manh lắm. Có mấy ai giữ trọn vẹn tình đầu.Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

2. Chia tay là khi hai chúng ta hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. Chỉ có thể đứng thầm lặng nhìn nhau rồi, một phút âm thầm rồi xa nhau trọn đời.

3. Cuộc đời anh đã từ bỏ nhiều thứ, tuy nhiên đến cuối cùng vẫn không từ bỏ được em – tình yêu đau khổ này.

Câu Nói Hay về Tình Yêu Tan Vỡ Nghe Đến Buồn Rơi Nước Mắt, Đau Nhói Lòng
Câu Nói Hay về Tình Yêu Tan Vỡ Nghe Đến Buồn Rơi Nước Mắt, Đau Nhói Lòng

4. Đôi khi chỉ là chỗ trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.

5. Anh sẽ chưa bao giờ biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt.

6. Thật vui vì đã gặp anh, tuy nhiên cũng thật buồn vì đã gặp anh. Thật may mắn vì được trò chuyện với anh hằng ngày, nhưng thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều.

7. Trước đó anh cứ ngỡ mối tình ấy chỉ là một mối tình, sau này anh mới nhận ra đó chính là cả cuộc đời. Cả đời này của anh, đánh mất em là mất đi tất cả.

8. Từ lần xa nhau ấy, mỗi khi nghe bản nhạc buồn, lòng em lại đau nhói, nước mắt lại tuôn rơi.

9. Yêu một người không dễ, quên đi người ấy với em lại là điều không thể.

10. Mỗi ngày em đều tự nhủ sẽ không bao giờ tự làm khổ bản thân mình nữa, sẽ không yêu anh nữa. Tuy nhiên sao em cứ nhìn hoài rồi âm thầm cụp mi khi anh ra đi lạnh nhạt.

Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn

1. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi, tuy nhiên do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

2. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi tuy nhiên cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn tan nát cõi lòng của các bạn trẻ
Những câu nói hay về tình yêu buồn tan nát cõi lòng của các bạn trẻ

3. Người bình thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

4. Cuộc sống cũng như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía đằng trước chứ không thể lùi lại

5. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả

6. Con gái khi yêu có rất nhiều sai lầm. Nhưng sai lầm lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.

7. Dù đến rồi đi thì em cũng xem như những điều đấy chính là có duyên tuy nhiên vẫn chưa có nợ.

8. Em vội vàng đến bên anh rồi em lại vội vã ra đi. Anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.

9. Có khi nào bạn hiểu được cảm xúc nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không bao giờ đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.

Những câu nói hay về tình yêu buồn chạm đến tận cùng của nỗi đau khi chia tay
Những câu nói hay về tình yêu buồn chạm đến tận cùng của nỗi đau khi chia tay

Những câu nói hay về tình yêu buồn của con gái

1.Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân tình nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là vì chính chính mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc độc nhất có khả năng cứu anh bây giờ là được nhìn thấy đôi mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đấy là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi cá nhân. Đôi khi chỉ cần tưởng tượng đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

6. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân tình, thủy chung!

Tổng kết

Còn rất nhiều câu nói hay về tình yêu buồn, stt tâm trạng buồn về tình yêu nói lên nỗi lòng của tất cả mọi người. Ở trên chỉ là những status hay về tình yêu sâu sắc hơn cả để bạn có thể suy ngẫm và phát hiện ra rằng bạn không hề cô đơn trong chính tình yêu của mình. Trong chúng ta, ai mong muốn trưởng thành đều phải bước qua những cảm giác như thế. Hãy thật tự tin, vui vẻ về tình yêu và cuộc sống nhé! Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để nhận thêm nhiều mẫu content facebook thú vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Nghề Content!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN