Cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai của Tô Hoài

cảnh h trong cát bụi chân ai
Chia sẻ:

Dạo gần đây nhiều bạn đọc thắc mắc về cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai của Tô Hoài. Nhiều bạn không biết vì sao mà cụm từ “cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai của Tô Hoài lại đột nhiên trở nên nổi tiếng? Đọc ngay bài viết sau đây của nghecontent.com để biết chi tiết nhé.

Xem thêm: Matrix Destiny Chart là gì? Những sự thật về Matrix Destiny Chart 

Cảnh H là gì? Cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai là gì?

Cảnh H là từ viết tắt để chỉ những cảnh nhạy cảm liên quan đến hoạt động chăn gối giữa nam-nữ, nam-nam hoặc nữ-nữ với nhau. Cảnh H được sử dụng phổ biến đối với thế hệ 9x trở về sau, và đang ngày càng thịnh hành, nhất là đối với những fan hâm mộ của truyện ngôn tình.

Một số thông tin về tác phẩm Cát Bụi Chân Ai – Tô Hoài

Tác phẩm Cát Bụi Chân Ai của nhà văn Tô Hoài được xuất bản năm 1992, là những áng văn ghi lại hôi ký về những câu chuyện của văn nghệ sĩ (các nhà văn, nhà thơ, người nghệ sĩ) trước những năm 1945 đến thời kỳ kháng chiến. Đây được đánh giá là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của nhà văn Tô Hoài.

cảnh h trong cát bụi chân ai
cảnh h trong cát bụi chân ai

Đoạn văn tả cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai của Tô Hoài

Dưới đây là nguyên văn đoạn văn tả cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai của nhà văn Tô Hoài: 

“…Thỉnh thoảng Xuân Diệu đến nhà tôi. Vẫn nắm tay nhau suốt ngày tìm kiếm tha thiết. Xuân Diệu yêu tôi. Nhớ thuở trai trẻ yêu nhau, trong làng, trong lớp học. Con đang học lớp 1 trường Yên Phụ, con bị vỡ giọng, mặt đầy trứng cá, bạn bè cứ bảo con là con gái. Nhiều chàng trai đã ở bên tôi, ngỏ ý muốn thành vợ thành chồng. Một hôm, họ cãi nhau với vợ và đánh nhau dữ dội. Có người lao vào ôm chặt lấy tôi, sờ soạng vào háng tôi. Nhiều lớp không dám đến sân trường sớm. Phải trốn trong ngõ Trúc Lạc, nghe tiếng trống là ùa vào lớp.

….. Dù mưa gió Xuân Diệu vẫn ở trong nước không ra chơi. Nước mắt trên mái nhà gọi những đêm ma quái, rùng rợn, say sưa. Bàn tay ma chạm vào đâu? Không. Bàn tay người, bàn tay người đầy đủ và ấm áp. Hai bàn tay mềm mại vuốt ve mặt, cổ rồi lần xuống khắp cơ thể trần truồng trong chăn. Bóng tối chập chờn như ngọn lửa đen không ánh sáng, đêm mưa rừng lạnh như ấm hơn. Không còn biết đi đâu, mình là ai, mình là ai, hai cơ thể con người quằn quại, quấn lấy nhau, tay và đùi bị trói, trói, căng ra. Tôi vỡ òa sung sướng, bóp nát cục thịt đó một cách thô bạo.

Rồi một bàn tay dịu dàng vuốt ve khuôn mặt anh lần nữa. Lần này tôi khập khiễng, tôi rên rỉ, như một con điếm, tôi không nhớ cái gì hay cái gì. Bình minh. Xuân Diệu trở lại màn ảnh lúc nào tôi không biết. Tôi nhắm hờ mắt khi nhớ lại cảm giác phấn khích tột độ. Những cảm giác kích thích mãnh liệt trong bóng tối đã trơ trọi vào buổi sáng. Tôi chạy xuống sân giữa trời mưa. Nhưng đêm mai là thay đổi hoàn toàn. Trong đêm quái dị, dường như không phải mình, không biết, rồi trời lại sáng. Mãi cho đến khi tôi nhìn thấy bình minh, tôi mới cảm thấy sợ hãi.”

Khi chuyện dâm ô bị phát hiện và bị phê phán, Xuân Diệu chỉ biết khóc trong sự dằn vặt, đau đớn. Tô Hoài nói:

“Xuân Diệu chỉ biết ngồi khóc, không biết Nam Cao, Nguyễn Huy Tưởng, Trọng Hứa, Nguyễn Văn Mai, cả Lão Hiền, Nghiêm Bình, Đại, có ai ngủ với Xuân Diệu nữa không mà cũng không ai lên. ngôn ngữ. Tôi cũng câm như hến, khi tôi điên, trong bóng tối quyến rũ, tôi cũng điên, không nói cụ thể nhưng ai cũng hô to “tư tưởng tư sản, cút đi”. Xuân Diệu nức nở “bạn trai tôi…bạn trai tôi yêu…” rồi nghẹn lời, nước mắt lại trào ra.

Ít lâu sau, trong một cuộc họp ban chấp hành, Xuân Diệu bị loại khỏi ban thường vụ. Và cũng có một hàng dài, kể từ đó không ai nhắc đến những việc quan trọng mà Xuân Diệu phụ trách. Bỗng dưng Xuân Diệu trở thành một người hiếm hoi bây giờ chỉ chuyên viết văn. Và Xuân Diệu cũng xa lánh mọi công việc.”

Đánh giá của độc giả về cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai

Sau khi đọc đoạn văn tả cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai, nhiều độc giả đã để lại những đánh giá về tác phẩm nói chung và về đoạn văn này nói riêng, cụ thể như sau:

“Tả cảnh thô nhưng không hề thô, hành động nhục dục nhưng không hề khiến tâm người ta vấy bẩn. Bái phục”

“Nghe nói đã lâu mà nay mới có dịp đọc được những vần văn này. Cảm thấy càng yêu thích nhà văn Tô Hoài nhiều hơn”.

“Nếu thấy tục thì nó sẽ tục, nếu thấy thơ thì nó sẽ thơ. Mình vẫn cảm thấy đoạn văn cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai là kiến thức hay, và tác phẩm Cát Bụi Chân Ai là áng văn cần được giữ gìn và lưu truyền”

Mối quan hệ giữa Tô Hoài và Xuân Diệu là gì?

Đoạn văn tả cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai của nhà văn Tô Hoài ghi đích danh tên của nhà thơ Xuân Diệu nên không thể chối bỏ việc giữa hai người họ hoàn toàn không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Nhiều thông tin cho rằng đã từng có giai đoạn nhà văn Tô Hoài yêu thích nhà thơ Xuân Diệu đến điên cuồng, và cũng từng được nhà thơ Xuân Diệu đón nhận. Tuy nhiên, sâu xa mối quan hệ của họ như thế nào, xin phép không nhắc tới để tránh những hiểu lầm cũng như hiềm khích xảy ra không đáng có.

#nghecontent #kienthuccontent #phimanh #tintuc #kynangmem #chongcopynoidung #nghecontent.com #amnhac #kienthucmarketing

Tổng kết cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã có thể biết được cảnh H là gì, cảnh H trong Cát Bụi Chân Ai là gì cũng như những thông tin thú vị có liên quan. Tiếp tục theo dõi nghecontent.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến đời sống, tin tức, giải trí,…

Vi Tường

Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN