Hướng dẫn cách viết content marketing Facebook xịn xò nhất 2022

cách viết content marketing Facebook
Chia sẻ:

Bạn đang đau đầu vì không hề biết cách viết content marketing Facebook hấp dẫn khách hàng, những lúc muốn chạy quảng cáo lại không hề biết cách viết bài chạy quảng cáo Facebook như thế nào cho hay. Trong bài viết này, Nghề Content sẽ hướng dẫn cách viết content marketing Facebook xịn xò nhất 2021, cùng với đó là những mẫu content hay nhất quả đất. Đừng bỏ lỡ nha!

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

cách viết content marketing Facebook

Cách viết content marketing Facebook hay nhất

Content Facebook tốt sẽ mang về cho bạn lượng lớn khách hàng khi mà ngày càng nhiều người sử dụng Facebook và dành nhiều thời gian cho mạng xã hội này.

Tương tác

Mục đích tương tác là phần mở đầu trong quy trình Marketing Facebook của bạn. Facebook mang đến cho doanh nghiệp những cách đơn giản và đạt kết quả tốt để tác động qua lại, xây dựng mối quan hệ và kết nối với một cơ sở dữ liệu lớn người sử dụng đang hoạt động.

Đặt câu hỏi

Câu hỏi luôn là một bắt đầu tốt cho một cuộc nói chuyện hoặc trao đổi qua lại. Khi bạn đăng một trạng trái mới trên trang Facebook, thay vì tạo dòng tiêu đề, hãy đặt một câu hỏi. Hãy hỏi điều gì đấy đáng ngờ, gây bàn cãi hoặc ảnh hưởng đến sự thật. Như vậy nó sẽ thu hút cảm xúc của đối tượng hơn.

 

Giữ nội dung ngắn gọn, súc tích

Khi bạn lần đầu tương tác với một người có khả năng mua hàng , bạn phải cần phải chậm rãi và không cung cấp quá là nhiều thông tin ngay từ đầu, chỉ cung cấp cho họ những gì quan trọng. Dùng chủ đề nội dung của bạn và tiêu đề bài đăng của bạn để giới thiệu về thương hiệu.

Dùng hình ảnh trực quan kích thích sự chú ý

Khi mà bạn lướt Facebook trên trang Newsfeed, ấn tượng sẽ khiến bạn dừng mắt lại chính là những hình ảnh, hay thường được gọi là nội dung trực quan đi kèm văn bản. Phía dưới là những loại nội dung trực quan phổ biến nhất:

  • Ảnh biểu cảm cảm giác (thường được chèn thêm văn bản)
  • Ảnh Quote
  • Ảnh chụp màn hình
  • Infographics
  • GIF
  • Memes
  • Clip

 Xem thêm: Cách chạy ads Facebook hiệu quả nhất 2022

Định hướng (Educate)

Nội dung educate có nghĩa là doanh nghiệp truyền tải kiến ​​thức quan trọng về các chủ đề cụ thể cho khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu như bạn có thể educate khán giả của bạn một cách rõ ràng trong khi vừa có thể thu hút được cảm giác, khao khát và ham muốn của họ, bạn có thể dễ dành giành được lòng tin và cũng giống như thông tin liên hệ của họ. Khi đạt được sự tin cậy, bạn có thể đạt được trao đổi qua lại.

Mang lại nhiều giá trị hơn so với đối thủ chung ngành

Để thực sự giành được sự tôn trọng của người tiêu dùng, bạn phải cung cấp cho họ nhiều hơn những gì từ các đối thủ cạnh tranh cung cấp.

  • Hãy bắt đầu nghiên cứu đối thủ chung ngành và đưa rõ ra một danh sách chi tiết các điểm mạnh và điểm yếubằng cách nghiên cứu nội dung của họ.
  • Tìm đối tượng, vấn đề và nhu cầu mà đối tượng mục tiêu của bạn đang gặp phải. Ví dụ: nếu như hầu hết khán giả của bạn khó tìm thấy thông tin có giá trị ảnh hưởng đến một vấn đề nào đấy, nhắm vào thông tin này và bạn có thời cơ tốt để có được thành công lớn.
  • Chọn một chủ đề phổ biến, đọc 10 bài viết về nó, và lên nội dung tốt nhất về nó. Thậm chí làm cho nó thành một Infographic, hoặc bài thuyết trình video hoặc Miễn là nó cung cấp giá trị tốt nhất với định dạng độc đáo, bạn có thể mang lại sự thu hút được sự chú ý của khán giả.

Luôn nghĩ về khách hàng

Khi mà bạn viết nội dung Educate để quảng bá thông qua Facebook, hãy luôn ghi nhớ khách hàng của bạn. Bạn viết để khách hàng thực sự nhận được thông tin từ bài viết đó, do vậy, sau khi đọc nội dung của bạn, khách hàng sẽ cảm thấy những sự đột phá, kích thích và nhận được nhiều giá trị mới. Bằng việc này, bạn sẽ thu hút sự quan tâm toàn phần tới một “giải pháp tối thượng”, và phương án đấy chính là các sản phẩm/dịch vụ xoay quanh đến bạn.

Đừng bắt đầu bán quá nhanh

Khi bạn viết để educate thì hãy chú ý vào điều này, đừng cho phép bản năng Marketing của bạn can thiệp. Càng viết “miễn phí”, bạn càng nhận được nhiều sự tôn trọng. Bạn sẽ thực hiện công việc kinh doanh sau, thế nên hãy kiên nhẫn và xây dựng mối quan hệ đúng cách.

Tập trung vào mối quan hệ giữa bạn và khách hàng tiềm năng

Mỗi thương hiệu mạnh có mối quan hệ khắn khít với khách hàng của mình. Nhìn vào Nike, Zara hoặc nhìn vào Apple với sản phẩm iPhone. Mọi người sau khi đã cảm nhận thấy yêu thích những thương hiệu này thì họ đã trở thành những người theo dõi và ủng hộ mãnh liệt. Họ sẽ mua mọi sản phẩm và sẽ khuyến khích mọi người xung quanh thực hiện tương tự.

Bán hàng

Mục tiêu cuối cùng của bạn luôn là để tạo doanh thu . Nói chung, những người này đã thích, chú ý tới trang và tiêu thụ nội dung của bạn.

Tặng cho họ thứ gì đó miễn phí trước

Bên cạnh giá trị không mất phí mà thương hiệu của bạn đang mang lại thông qua nội dung educate, bạn sẽ sửa đổi và nâng cấp trải nghiệm của khách hàng ngoài ra bằng việc phục vụ cho họ một sản phẩm nội dung miễn phí. Ví dụ như một bản báo cáo PDF, một Case Study, Whitepaper, hoặc một điều gì đó có liên quan khắn khít với các sản phẩm của bạn.

Nếu như bạn bán thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ mang lại một PDF không mất phí báo cáo về danh sách 100 loại thảo dược có lợi nhất. Và yêu cầu tên và email của họ, sau đấy tiếp tục gửi Newsletter tới họ. Nếu như bạn dịch vụ Digital Marketing, bạn có thể mang lại khóa học clip không mất phí giải thích những định nghĩa cơ bản về Digital Marketing. Hoặc thông qua cuốn ebook miễn phí, bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng những kiến ​​thức quan trọng để bắt đầuđồng thời mang lại sự trợ giúp chuyên nghiệp của bạn trong cùng thời điểm này.

Khiến cho họ tò mò

Sự tò mò là điều kích hoạt hành trình bán hàng (phễu bán hàng) đối với khách hàng có sự quan tâm. Khi họ thân thuộc với thương hiệu và nội dung của bạn, và biết bạn mang lại giá trị, nếu bạn khiến họ đủ tò mò, họ sẽ rất háo hức nhấp vào các link của bạn. Sử dụng tiêu đề tò mò sẽ làm cho bất kỳ đối tượng nào trở nên tò mò và trao đổi qua lại lại.

Đừng quá xâm phạm

Cho dù mục đích của bạn là để bán, tuy nhiên bạn phải cần phải biết rằng mọi người sẽ không thích và chấp thuận việc Marketing quá xâm nhập. Khách hàng trực tuyến thường rất mệt mỏi với quảng cáo, và có xu thế tránh chúng nhiều nhất có thể với các công cụ chặn quảng cáo.

Các bước viết content marketing Facebook

Thực tế thì việc sáng tạo content ít có khuôn mẫu cụ thể. Bạn có thể tùy ý sao cho bài content của mình hay và thu hút người đọc cũng giống như thể hiện được hết những thông điệp cần PR, quảng cáo. Trong bài viết này, mình sẻ chia về cách viết content Facebook sao cho thật hay, hấp dẫn và tăng đạt kết quả tốt kinh doanh cho các cá nhân, công ty khi mong muốn kinh doanh online trên “mảnh đất màu mỡ Facebook” – mạng xã hội phần đông người sử dụng nhất hiện nay!

Viết content Facebook thu hút

Ngay khi mà đã tạo Fanapge và có 1 fanpage kinh doanhđầu tiên bạn nên xây dựng nội dung cho fanpage của mình chất lượng, để mọi người tin tưởng. Viết content Facebook hay chính là cách đạt kết quả tốt để công ty kinh doanh thành công, tiếp xúc rộng lớn người có khả năng mua hàng. Để viết content bạn cần phải thực hiện các bước sau đây

Nắm rõ khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Khi mà bạn hiểu rõ khách hàng của bạn là ai, ở độ tuổi nào, có sở thích gì, nam hay nữ hay giới tính thứ 3, họ sống khu vực nào, nhu cầu của họ là gì, thói quen tiêu dùng, ngành nghề của khách hàng, thậm chí là thời gian online trên Facebook,…thì bạn mới có thể thành công trong chiến dịch content của mình được. Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà từ ngữ chuyên môn marketing gọi chung là insight khách hàng.

Hiện tại Facebook đang cung cấp cho chúng ta một công cụ rất mạnh mẽ để nghiên cứu Insight khách hàng có tên là Audience Insigts, giúp bạn hiểu được hành vi và những thói quen khách hàng của mình trên Facebook. Từ đó dễ dàng đưa rõ ra các nội dung viết phù hợp. Trong khóa học quảng cáo Facebook Marketing tại IMTA, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content.

Công cụ Audience Insights

Khi nắm thật vững insight khách bạn sẽ có cách để viết content sao cho đôi bên cùng có lợi. Tức là mang lại đúng cái khách hàng cần và mang lại được doanh số khả quan cho doanh nghiệp của mình.

Có nhiều cách để lấy được insight khách hàng, và bạn nên lấy từ nhiều nguồn: bao gồm thông qua các tác động qua lại, thời gian online, cho đến thông số thóat (bounce rate),….

Sản phẩm và dịch vụ của bạn đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Các chuyên gia content gợi ý rằng, cách viết content marketing Facebook hay đó chính là đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng chú ý bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn có ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu thư giãnthực hiện công việc,… của họ.

Khách hàng quan tâm lợi ích họ nhận được

Sở dĩ khách hàng không bao giờ dùng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là họ bỏ ra một vài tiền, họ nhận được ích lợi gì. Do đó, bạn hãy tập trung vào lợi ích của khách hàng nhé.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: FACEBOOK ADS. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Xây dựng nội dung bài content càng ngắn gọn càng tốt

Không giống content trên Website hay blog, content Facebook đòi hỏi người sáng tạo cần tóm tắt sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu thế khách hàng sử dụng Facebook sẽ lướt qua những nội dung bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu như bạn đang tìm cách viết content Facebook đạt kết quả tốt nhé.

Ví dụ content Lazada

Trong nội dung bài content nên nêu bật sản phẩm của bạn khác gì so với đối thủ và những cam kết của công ty đối với khách hàng khi dùng. Ví dụ về chất lượng, sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ bài bản và chính sách đổi trả,…

Tuy vậy nội dung ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và qua loa. Nội dung ở đây bạn phải được đầu tư và tùy vào hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài thích hợp, về độ dài mình sẽ chia sẻ trong những buổi chuyên sâu về content tại IMTA. Như VD trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục tiêu của họ là sale hàng tại Website.

Giật title hấp dẫn người đọc

Khi sáng tạo content Facebook, content quảng cáo trang Facebook các content writer phải đặc biệt chú ý đến điều này. Nếu bạn đặt title hay, thu hút người đọc thì họ sẽ đọc tiếp nội dung của bạn và ngược lại. Nếu như bạn đặt title nhàm chán, không gây được sự quan tâm thì bạn đã thực sự thất bại rồi đó. Dù nội dung có hay đến đâu người đọc cũng sẽ lướt qua mà chẳng thèm ngó ngàng gì đến content của bạn là điều chắc chắn xuất hiện.

Tiêu đề Facebook

Để sáng tạo được title hay thì bạn cần lồng ghép các yếu tố như: Độc, lạ, theo trend, hài hước, mang lại giải pháp, khiến khách hàng tò mò, khuyến mãi, đem lại ích lợi cho khách hàng,…Và dám chắc là title phải thể hiện ra được nội dung của bài viết chứ không phải đặt title cho hay mà trớt quớt. Và lưu ý rằng nội dung của bạn không được là nội dung không có thật, giật tít mà quá sai với thực tế.

Chèn hashtags liên quan, call to action

Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag. Đồng thời công dụng của hashtags còn giúp kết nối các nội dung bài viết có nội dung giống nhau, chung hashtag với nhau. Khi người dùng Facebook search keyword ảnh hưởng đến các hashtags này bài viết của bạn sẽ hiển thị nếu như tác động qua lại tốt hoặc có kết hợp với những nội dung bài viết có trao đổi qua lại tốt. Vì vậyđừng quên bỏ ra chút xíu thời gian đầu tư cho những hashtag có giá trị cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy vậy trong quảng cáo thì bạn không nên dùng nhiều hashtags đâu nhé.

Sử Dụng Hashtag

Thêm một điều bạn phải cần đặc biệt nhớ khi tìm cách viết content quảng cáo Facebook đó là chèn call to action vào bài content của mình. Kỹ năng viết content tốt là khi bạn có thể chèn call to action 1 cách tự nhiên. Vậy call to action có công dụng gì? Nó sẽ như một lời kêu gọi người đọc click vào link dẫn đến Website kinh doanh của bạn. Hoặc gọi ngay số máy liên hệ,…Inbox ngay để được tư vấn. Tác dụng của call to action là thôi thúc người đọc hành động thay vì chỉ lướt qua và xem thông thường. Vì vậy, khi chèn những câu call to action cho bài content Facebook của mình bạn sẽ có được lượt tương tác qua lại cao hơn rất nhiều.

Đầu tư cho hình ảnh và video của bài viết

Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài content của bạn. Đừng để người đọc nhàm chán với những đoạn text dài thòng. Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon ảnh hưởng, đáng yêu… Nó chính là bí kíp để người đọc cảm nhận thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng.

Đầu từ hình ảnh và video

Chú ý nếu như bạn sáng tạo content cho bài quảng cáo trên Facebook thì hình ảnh có giới hạn text và size. Tùy thuộc vào bài viết của bạn có 1 hình hay nhiều hình hay dùng clip mà Facebook sẽ quy định size không giống nhau. Riêng video còn giới hạn thêm về độ dài. Bạn cần lưu ý điều này để thiết kế hình và edit video của mình cho phù hợp.

Những bạn đang làm hoặc tham gia học marketing online thì sẽ tập trung rất nhiều vào những kỹ năng thiết kế đồ họa để làm ra những sản tính chất lượng cao cấp hơn. Đặc biệt là những bài họ tham gia chạy quảng cáo trên Facebook.

Không thể thiếu thông tin liên lạc

Chắc chắn rồi, nếu như bạn muốn khách hàng đọc xong content và liên hệ với mình thì hãy để những thông tin liên hệ ngay bên dưới cùng của bài content nhé. Thông tin liên lạc trong bài content Facebook nên càng ngắn gọn càng tốt. Hãy ưu tiên: Hotline, email, địa chỉ văn phòng, chi nhánh, địa chỉ website

Cuối cùng hãy kiểm tra lại tất cả những gì bạn đã viết nhé. Ông bà ta có câu: “sẩy 1 ly, đi 1 dặm” đặc biệt là khi viết content quảng cáo Facebookliên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của tổ chức. Vì vậy, khi hoàn thànhbạn cần đọc đi đọc lại nhiều lần. Thậm chí nhờ những người có trải nghiệm làm content kiểm tra dùm để phát hiện lỗi. Tránh xuất hiện sai sót đáng tiếc nhé.

Dưới đây là những công thức viết content bán hàng hiệu quả

Cách viết content marketing Facebook theo công thức AIDA

Mô hình AIDA là cụm từ viết tắt của các từ tiếng Anh gồm: Attention (Thu hút) – Interest (Thích thú) – Desire (Khao khát) và Action (Hành động).

Vậy mô hình content AIDA có gì?

Bước 1: Thu hút khách hàng đọc nội dung mà bạn mong muốn truyền tải bằng nhiều cách.Ví dụ như: sử dụng từ ngữ đáng chú ý, gợi sự tò mò,…

Bước 2: Xây dựng content thích hợp với đối tượng mục tiêu khách hàng để tạo nên sự ham thích cho người đọc. Nội dung ngắn gọn, hữu ích, có thông điệp bài bản được ưu tiên.

Mô hình Aida content

Bước 3: Khơi dậy nhu cầu của khách hàng để họ thấy được sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ giúp ích gì cho cuộc sống/công việc/học tập/nhu cầu giải trí,…của họ.

Bước 4: Khi khách hàng có nhu cầu, bạn có thể tiếp tục dẫn khách hàng hành động theo ý bạn ước muốn. Họ có thể chấp thuận lời đề xuất, mua sản phẩm hoặc dùng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Cách viết content AIDA Facebook

Công thức AIDA được xem là bí quyết content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng lớn trong việc sáng tạo content Facebook vào thời điểm hiện tại.

Cách viết content marketing Facebook theo công thức PAS

Công thức PAS trong kỹ thuật viết content Facebook nói riêng và sáng tạo content nói chung bao gồm: Problem (vấn đề) – Agitation (khấy động) – Solution (tìm giải pháp).

Các bước sáng tạo content theo mô hình content PAS

Công thức PAS

Cách viết PAS

Bước 1: Tìm vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong công việc, cuộc sống, sức khỏe, tình yêu,…

Bước 2: Có thể nói là khuấy động nó lên. Tức là bạn “xát muối” chèn vào nỗi đau của khách hàng.

Bước 3: Tìm thuốc chữa trị cho vết thương của khách.

Viết content Facebook theo công thức PAS được rất nhiều thương hiệu lớn của nước ta áp dụng. Họ cung cấp những phương án đánh trúng nhu cầu của khách hàng và được khách hàng cực kì đón nhận. VD như: Các doanh nghiệp nệm, nước khoáng,….Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi nếu như người làm content không đủ khéo léo và công ty lập lờ trong cách mang lại giải pháp cho khách hàng. Vì vậy, cần sự thận trọng khi dùng bí quyết này.

 

Một số mẹo giúp cải thiện content marketing Facebook

Có chiến lược cụ thể trước khi bạn khởi đầu

Mỗi chiến dịch Marketing tuyệt vời đều khởi đầu bằng xây dựng chiến lược. Nếu như bạn quyết định kết hợp Content Marketing với Facebook Marketing, bạn phải cần phải có một chiến lược trước khi bắt đầu. Lên kế hoạch cho các tiêu đề trước để kết nối các chủ đề không giống nhau. Tạo các thứ tự ưu tiên, chỉ định deadline, lên kế hoạch cho công đoạn phát triển nội dung của bạn trước lúc bắt đầu thực hiện công việc.

Tiêu đề thu hút

Tiêu đề là điều quan trọng trên mọi kênh phân phối chính, không những trên phương tiện truyền thông xã hội. Từ TV, radio, báo, tạp chí, các kênh xã hội, các công cụ tìm kiếm, tất cả đều có một điểm chung. Chúng dựa trên các tiêu đề. Tiêu đề càng tốt, hiệu suất càng tốt. Cố gắng tìm kiềm các chủ đề mà khán giả sẽ yêu thích và giành được sự chú ý từ họ. Ví dụ thay vì sử dụng “Làm thế nào để bán hàng nhiều hơn”, sử dụng tiêu đề “10 bí kíp để doanh số bán hàng trực tuyến của bạn tăng lên 40%”.

Tận dụng CTA (Kêu gọi hành động)

Người sử dụng Internet thường bị động. Họ sẽ không trao đổi qua lại với nội dung hoặc trang của bạn trừ khi họ được yêu cầu làm như vậy. Để cải thiện CTR (tỷ lệ click) của chiến dịch và để mở rộng phạm vi tiếp xúc của thương hiệu, bạn phải khởi đầu sử dụng thật thông minh các CTA. Yêu cầu người sử dụng đăng ký hoặc làm điều gì đó, vì bạn đừng mong rằng họ sẽ tự giác làm những việc này.

Tạm dịch: “Năm vừa qua, Basecamp đã giúp đỡ hơn 285.000 doanh nghiệp hoàn thiện trên 2 triệu dự án”. CTA VD ở trên vừa kích thích vừa thu hút. Sắc màu dễ chịu, nội dung vừa phải, không quá xâm nhập mãnh liệt, và có đi kèm đề nghị giá trị miễn phí (60 ngày miễn phí).

Sửa đổi và cải thiện cho điện thoại di động

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh người sử dụng sử dụng thiết bị điện thoại thông minh để truy cập các phương tiện xã hội nhiều hơn máy tính để bàn. Vì thế, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di độngnếu như không bạn có thể mất một lượng lớn lưu lượng click của mình. Việc sửa đổi và cải thiện cho điện thoại di động không còn là xu thế mà là việc cần thiết phải thực hiện.

Viết nội dung Facebook hơi khác so với viết nội dung cho bất kỳ nền tảng nào khác. Sự tương tác trên Facebook, các tính năng quảng cáo và toàn bộ môi trường cực kỳ thuận tiện cho bất kỳ Marketer hoặc quản trị viên nào mong muốn bán sản phẩm hoặc nâng cao thương hiệu.

Tổng kết

Qua bài viết này Nghề Content đã giới thiệu với các bạn cách viết content marketing Facebook. Ngoài ra, Nghề Content đã tổng hợp hơn 75 ebook về Content cho người mới bắt đầu, nếu ai cần hãy để lại email hoặc SĐT Zalo mình sẽ gửi cho nha!!

Tư vấn tổng thể về Content, Marketing… xin liên hệ:

SĐT: 0708777767

Zalo: 0708777767

Facebook: https://www.facebook.com/MinhLeATP

Nguồn: Tổng hợp

Đầm Bầu Bonna – Phong Cách Thời Trang Và Xu Hướng

ContentsCách viết content marketing Facebook hay nhấtTương tácĐịnh hướng (Educate)Bán hàngCác bước viết content marketing FacebookNắm rõ khách hàng mục tiêu của bạn là ai?Sản phẩm và dịch vụ của bạn đem lại ích lợi gì cho khách hàng?Xây dựng

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN