Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo năm 2022

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo
Chia sẻ:

Bạn đang tập trung làm việc nhưng bị những thông báo chúc mừng sinh nhật gây mất tập trung ?  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo để bạn có thể tắt thông báo sinh nhật của chính mình, của bạn bè đơn giản hiệu quả.

Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là gì

Không phải người dùng nào cũng biết thủ thuật đơn giản này. Đối với mọi tài khoản, Zalo đều sẽ tự động kích hoạt chức năng tự động thông báo khi đến sinh nhật của chủ tài khoản đó, thông báo sẽ được gửi đến các tài khoản Zalo bạn bè khác và ngược lại. Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để có thể  tắt tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua hướng dẫn bên dưới nhé!

Lợi ích của việc tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo:

  • Giúp bảo mật thông tin, người khác không thể kiểm tra được ngày sinh của bạn, tránh được việc bị người khác dò mật khẩu tài khoản ngân hàng và các tài khoản cá nhân khác.
  • Tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn chúc mừng sinh nhật liên tục.
  • Tránh ngày sinh đến tay kẻ xấu sẽ lợi dụng thông tin đó và lừa đảo.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo

1. Hướng dẫn nhanh cách tắt thông báo sinh nhật  trên zalo

Đầu tiên mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, chọn mục Thêm > Chọn vào biểu tượng Cài đặt có hình răng cưa ở góc trên bên phải của màn hình > Chọn vào mục Quyền riêng tư > Chọn vào mục Hiển thị ngày sinh > Chọn vào mục Không hiển thị với người khác.

2. Hướng dẫn chi tiết cách tắt thông báo sinh nhật  trên zalo

Bước 1: Truy cập app Zalo trên điện thoại, chọn mục thêm Thêm > Chọn vào mục Cài đặt có hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.( như ảnh bên dưới)

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Bước 2: Nhấp vào mục Quyền riêng tư.

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Bước 3: Nhấp vào mục Hiển thị ngày sinh.

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Bước 4: Nhấp chọn vào mục Không hiển thị với người khác là bạn đã có thể tắt đi được thông báo sinh nhật của mình trên Zalo rồi.

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

 

Xem thêm: 5 cách đồng bộ tin nhắn zalo trên điện thoại và máy tính nhanh

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập app Zalo trên điện thoại, chọn vào mục Thêm > Nhấp vào biểu tượng Cài đặt có hình răng cưa nằm trên góc trên bên phải của màn hình > Nhấp chọn Thông báo > Nhấn vào để gạt thanh trạng thái mục Nhắc sinh nhật bạn bè sang bên trái.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào app Zalo trên điện thoại, chọn Thêm > Nhấp vào biểu tượng Cài đặt có hình răng cưa nằm ở góc trên bên phải màn hình.

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Bước 2: : Nhấp vào mục Thông báo.

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Bước 3: Nhấp để gạt thanh trạng thái mục Nhắc sinh nhật của bạn bè sang bên trái là bạn đã có thể tắt được thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo.

cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Tổng kết

Cám ơn bạn đã xem hết bài viết, cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản quá phải không nào. Từ giờ mỗi khi sinh nhật là bạn không phải lo bị làm phiền bởi những thông báo này rồi, đồng thời cũng tránh bị kẻ xấu biết ngày sinh nhật mà dò mật khẩu ngân hàng hay các tài khoản khác. Hãy xem thêm các bài viết khác của Nghề Content bạn nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN