Hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam đơn giản

Chia sẻ:

Biết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được công cụ AI này một cách dễ dàng. Hiện nay ChatGPT đang là công cụ vô cùng nổi bật và được nhiều người thảo luận về. Tuy nhiên hiện tại ChatGPT vẫn chưa xuất hiện tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Thế nên việc đăng ký và sử dụng ChatGPT ở Việt Nam có nhiều hạn chế.

Hôm nay Hãy cùng nghecontent.com tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi kiến thức dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Bước 1: Hiện tại ChatGPT chưa cho phép tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam, do đó để có thể tạo được tài khoản thì chúng ta sẽ cần phải đổi lại địa chỉ IP (việc này chỉ cần thực hiện khi tạo tài khoản). Các bạn chỉ cần dùng các extension VPN free để thay đổi IP. Bạn chỉ đơn giản cài extension lên chrome và chọn location, sau đó bật lên để đổi địa chỉ IP sang location bạn vừa chọn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT

Bước 2: Sau đó chúng ta truy cập vào https://openai.com/blog/chatgpt/

Bước 3: Tại giao diện Sign Up hãy nhập địa chỉ mail và nhập mật khẩu bạn mong muốn đặt. một khi nhập xong nhấn Continue.

Bước 4: Kiểm duyệt email đã đăng ký ở trên để tiến hành kích hoạt tài khoản, nhấn nút Verify mail adress.

Bước 5: Sau đó bạn sẽ được đòi hỏi chọn lựa đất nước và số điện thoại.

Lúc này hãy kiểm tra số điện thoại đăng ký (là số máy thuộc vùng đã được khai triển sử dụng Chat GPT). Bạn có thể đi thuê số điện thoại trên các ứng dụng khác để có thể nhận mã OTP nhé!

Tiếp đấy hãy nhập mã kích hoạt để đăng ký tài khoản Chat GPT thành công.

Để đăng nhập Chat GPT hãy truy xuất https://chat.openai.com/chat nhấn Log In để bắt tay vào làm đăng nhập account Chat GPT và sử dụng.

Cách dùng công cụ ChatGPT

Sử dụng Chat GPT rất dễ dàng, bạn chỉ phải nhập câu hỏi hoặc đòi hỏi vào khung chat và chờ bot phản hồicó thể sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt đều được, tuy nhiên Tiếng Anh sẽ ra kết quả chuẩn xác hơn.

ngoài những điều ấy ra chúng ta có thể lưu lại các đoạn chat này theo đề tài, đặt tên cho nó để sau này nhìn lại (giống như lưu tài liệu vậy).

Sử dụng Chat GPT

Chat GPT cũng có thể trải nghiệm như Google Search, khi search trên Google thì kết quả trả về sẽ mới hơn tuy nhiên cũng nhiều hơn, sử dụng Chat GPT sẽ ra kết quả một khi được chọn lọc nên trong một vài trường hợp sẽ nhanh hơn search Google.

Đề xuất vài extension giúp cho bạn dùng Chat GPT tiện hơn

  • ChatGPT for Google: kết hợp Chat GPT vào Google search, khi search ngoài hiển thị kết quả từ Google còn hiển thị cả kết quả từ Chat GPT ở bên cạnh.
  • Promptheus – Converse with ChatGPT: Thêm tính năng sử dụng giọng nói để chat thay vì gõ text.
  • ChatGPT PDF: Export lịch sử Chat GPT thành file PNG, PDF hoặc tạo đường link sẻ chia (extension này cài bằng source code vì chưa có trên store).

Tổng kết

Bài viết trên Nghề Content đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về cách tạo tài khoản ChatGPT và cách dùng công cụ này một cách đơn giản. Chúc bạn tạo tài khoản chatgpt thành công và trải nghiệm vui vẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Trà My

Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN