Cách tăng like Fanpage tự nhiên mới nhất 2022

Chia sẻ:

Tại sao bạn phải nên tìm cách tăng like fanpage tự nhiên. Vì hiện tại có tới hơn 40 triệu người sử dụng Facebook tại Việt Namdo đó nếu như bạn không mong muốn trang cá nhân của mình đứng ngoài đám đông đóbạn sẽ cần tạo ra một nền tảng fan tốt hơn và làm nhiều việc hơn có thể để tăng like cho kênh Fanpage của mình .

Tầm quan trọng của cách tăng like page tự nhiên

Tăng like Fanpage tự nhiên cho chúng ta thấy mức độ phổ biến của một trang page. Một trang bán hàng trên Facebook có 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

Sự tin tưởng: nếu bạn không thể hiểu mối quan hệ giữa người hâm mộ trên kênh Facebook và niềm tin kinh doanh, hãy nhớ rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chi 630.000 đô la để tăng Người hâm mộ trên kênh Facebook của họ từ 100.000 lên 2 triệu trong những năm 2011-2012. Bởi trong thế giới kinh doanh thành công tại thời điểm này đòi hỏi doanh nghiệp cần có uy tín và sự tin tưởng từ những người hâm mộ của họ. Năm năm trước, Việc này không làm ra sự khác biệt nào nhưng trong thế kỷ 21, bằng chứng xã hội vô cùng quan trọng.

Tầm quan trọng của lượt like fanpage

Cách tăng like fanpage hiệu quả

Càng phần đông người hâm mộ, càng nhiều lượt click – Bạn càng có nhiều người hâm mộ, số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng. Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy công ty của bạn càng nhiều.

lượt like trang cá nhân cũng tốt cho SEO – cho dù Google không thừa nhận rằng phương tiện marketing xã hội là một yếu tố thứ hạng độ tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy các trang website phổ biến trên kênh Facebook có nhiều khả năng công việc tốt hơn trong lượt truy tìm Google, hơn là các trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương đương.

 5+ Cách tăng like Fanpage tự nhiên hiệu quả

1. Trên trang của bạn (On your page)

Khi người dùng nhìn thấy bài viết từ fanpage của bạn thông qua truyền thông marketing hoặc trên tường những người bạn, họ sẽ click vào trang để tìm hiểu. Khi vừa lòng họ sẽ like.

 Cách sửa đổi và nâng cấp like số 1: Hãy thiết kế trang cá nhân chuyên nghiệp (đồng nhất màu sắc, đầu tư avatar, cover, sử dụng icon giống nhau cho các bài viết) để khi khách vào page của bạn có cảm giác muốn like hơn.

2. Bài đăng của bạn (Your posts)

Là khi fan share bài, xong rồi bạn bè của fan đó nhìn thấy like fanpage nó sẽ tính vào đây.

 Cách sửa đổi và nâng cấp like số 2: Đầu tư vào content dễ nhiều lượt share, cụ thể là content mang lại NHIỀU giá trị cho người đọc. Khi fan thấy post của trang cá nhân có ích, họ sẽ share với mong muốn giúp cho bạn bè của họ cũng nhận được thành quả tương tự.

3. Trên di động/ máy tính chưa chia loại  (Uncategorized laptop, Mobile)

Khi anh em sử dụng cái nút “mời bạn bè like fanpage”, like sẽ được phân vào mục này

 Cách cải thiện like số 3: lập nick ảo có nhiều bạn bè là người có khả năng mua hàng rồi mời họ like fanpage.

CẢNH BÁO: các bạn chỉ nên mời thôi không nên sử dụng trò share bài của page rồi tag nhé, khách hàng rất dị ứng với thể loại tag kiểu này.

4. Sử dụng ứng dụng API (tích hợp lên site & ứng dụng di động):

Khi khách sử dụng app hoặc website của anh em có tích hợp nút “like page” thì lượng like có thể được tính vào đây

 Cách cải thiện like số 4: Khi thiết kế app hoặc web, hãy nhớ bảo developer tích hợp nút like page theo hướng dẫn của Facebook. Lời khuyên nên cho luôn page vào phần layout của web để khách luôn nhìn thấy nút này.

5. Sử dụng ads kênh Facebook

Khi chạy một chiến dịch (Campaign) like page thì lượng like có thể được tính vào đây. tuy vậy theo kinh nghiệm bản thân, giá của mỗi like nếu chạy quảng cáo thường khá đắt nên mình không khuyến khích dùng cách này lắm.

6. Đề nghị trang (Page Suggestions)

đây là một nguồn thu like tự nhiên KHỔNG LỒ nếu bạn hiểu nó. Khi người mua hàng like một fanpage bất kỳ, hoặc đang ở trên tường nhà những người bạnkênh Facebook sẽ giới thiệu cho họ like luôn những trang: phù hợp với sở thích của họ; những trang bạn bè họ cũng like; những trang có quan hệ với trang họ đã like (giống nhau, hoặc có liên kết với nhau)

 Cách sửa đổi và nâng cấp like số 5: liên kết với nhiều fanpage khác. Liên kết nghĩa là gì? Là bạn sử dụng page của mình (page A) để like cho page B và yêu cầu admin của page B làm điều trái lạikhi đó, các fan của page A sẽ dễ được đề nghị like page B hơn và các fan của page B cũng sẽ dễ like page A hơn. Từ đấy, page của hai bạn cùng có lợi, thêm lượng fan mà không mất một xu nào cả. Hoặc một cách liên kết khác, là các page tag lẫn nhau trong bài post của mình. Tag càng nhiều page và càng thường xuyên thì page của bạn càng có lợi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài trên fanpage mới nhất 2022

Cách tăng like trang cá nhân chỉ với 8 bước dễ dàng khác

Bước 1: Đầu tiênbạn cần có một trang Facebook công ty (Facebook Business Page)

Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng đối với người có kinh nghiệm nhưng với người mới bắt đầu sử dụng kênh social thì đây có thể là một điều mới mẻ: một trang kênh Facebook cá nhân khác với một trang doanh nghiệp.

nếu như bạn mong muốn kinh doanh và sử dụng kênh Facebook là phương tiện marketing tới người dùng thì bạn cần tạo một trang fanpage doanh nghiệpdo đóbước đầu tiên là đảm bảo rằng bạn đang sở hữu một trang doanh nghiệp trên kênh Facebook và tiếp theo cần cam kết trang của bạn được sửa đổi và cải thiện đúng cách.

Bước 2: Sửa đổi và cải thiện trang Facebook công ty

tối ưu hóa trang có nghĩa là phải chọn tiêu đề trang dễ dàng sử dụng (username), viết mô tả hấp dẫn (lưu ý trường miêu tả ngắn), phân phối thông tin chuẩn xác cho đoạn mô tả dài, tổng quan về công tysứ mệnh và tất nhiên là việc đăng tải những thông tin hấp dẫn thu hút người coi – đây chính là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong tất cả.

khi mà bạn đã sửa đổi và cải thiện thông tin trên trang fanpage doanh nghiệpbạn có thể thu hút được phần đông người hâm mộ hơn từ những quảng cáo trả tiền.

Bước 3: Tận dụng account Facebook cá nhân

sau khi đăng cập nhật trên trang doanh nghiệp của mình, một trong những cách dễ dàng nhất để tăng mức độ hiển thị và lượt thích chính là chia sẻ bài post đấy trên trang cá nhân của bạn. Những tài khoản có với nhân cách là những người bạn trên trang cá nhân có nhiều khả năng tương tác với các bài post đó, và Điều này sẽ giúp tăng yếu tố tương tác của bài đăng. Từ đấy có thể mang lại sự thu hút thêm nhiều người hâm mộ bài đăng và trang fanpage doanh nghiệpvì thếkênh Facebook sẽ hiển thị bài đăng đó tới nhiều người hâm mộ hơn một cách tự nhiên.

do đó, một trong những cách để tăng số lượng người coi bài post vượt qua 4% số người hâm mộ là sẻ chia và quảng bá bài đăng trên trang riêng cá nhân. Số lượng bạn bè càng lớn thì năng lực hiển thị của bài post càng caongoài ra, hãy cam kết bạn đã mời toàn bộ những người bạn hiện tại (và những người bạn mới) thích trang trên kênh Facebook để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Bước 4: Thêm hộp thích trang kênh Facebook nhanh trên site doanh nghiệp

đây là một cách dễ dàng để liên kết trang website của bạn với trang kinh doanh của Facebook. Việc thêm hộp thích trang kênh Facebook trên site công ty sẽ giúp nhãn hiệu tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như khẳng định với các công cụ tìm kiếm trên mạng rằng đây chính là trang bán hàng chính thức của bạn trên kênh Facebook.

Hình minh họa cho bước 3 cách tăng like Fanpage tự nhiên hiệu quả

 

đây chính là một trong những cách tốt để tăng trưởng cơ sở người hâm mộ một cách tự nhiên và chuẩn xác nhất. độc giả của bạn sẽ theo dõi trang web của bạn bằng việc nhấp vào nút THÍCH mà không hẳn phải truy xuất Facebook.

bạn sẽ bật hộp thích cho người dùng mới (ví dụ: một khi họ dành 60 giây trên một trang, hoặc một khi họ cuộn xuống phía dưới trang hoặc sau khi họ cố gắng rời khỏi trang của bạn. lưu ý rằng Điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận lượt thích mới, tuy nhiên cũngnên cẩn thận đừng làm người sử dụng mất tập trung và khiến họ khó chịu.)

Bước 5: Làm theo các thủ thuật sau để tăng lượt tương tác

Sau khi đã tạo một trang bán hàng Facebook được sửa đổi và cải thiện, thêm bạn bè vào trang Facebook cá nhân và đặt hộp thích ở vị trí nổi bật trên trang webbạn phải cần thực hiện một số thủ thuật sau để tăng tương tác cho bài đăng của tổ chức.

Bước tự nhiên kế tiếp là bắt đầu chia sẻ thông tin để khiến người hâm mộ trở nên hài lòng và đơn giản chuyển đổi thành người có khả năng mua hàngmột số quy tắc đơn giản sau sẽ tăng mức độ tương tác của người dùng với trang công ty trên kênh Facebook của bạn:

  • chia sẻ nội dung có liên quan của công ty lên Fanpage
  • Thường xuyên đăng tải hình ảnh có liên quan
  • Kết hợp clip vào chiến lược tiếp thị

12 Cách tăng like fanpage tự nhiên hoàn toàn không mất phí

1. Chọn lựa hình ảnh chất lượng

Cách tăng like trang cá nhân dễ dàng nhất mà các shop bán hàng nên áp dụng đấy là sử dụng hình ảnh đẹp mắtlựa chọn những hình ảnh chỉnh chu sẽ giúp người mua hàng đánh giá sự chuyên nghiệp cho đối với cửa hàng của bạn. nhờ vào điều đó mà giúp bạn có thể tăng like trang cá nhân một cách tự nhiên mà đạt kết quả tốt. Bạn nên sử dụng hình ảnh hút mắt, ấn tượng để gia tăng sự tiếp xúc với người mua hàng hơn.

2. Trau chuốt phần content

Giữ khách hàng sau khi like trang cá nhân là rất quan trọng. Để thực hiện được Việc này bạn phải cần tạo ra nội dung fanpage hấp dẫn, thường xuyên cập nhật các thông tin mới lạ, để thu hút lượt coi của người mua hàng vào các cửa hàng của bạn. nội dung bài viết của bạn có thể là:

– chia sẻ kinh nghiệm, các tips hay trong cuộc sống

– chia sẻ các mẹo vặt liên quan đến các sản phẩm đăng bán

– Gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm trên thanh công cụ

– Gắn logo nhãn hiệu vào hình ảnh clip để tăng sự nhận diện nhãn hàng của bạn

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: Content Facebook. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

– Có thể tạo các viral trên mạng xã hội để truyền thông cho cửa hàng

3. Áp dụng Page Plugin

Cách để tăng like Fanpage tự nhiên đạt kết quả tốt mà thường được áp dụng trên site và blog đó là dùng Page Plugin của Facebook hay thường được gọi là Like Box. nếu lượt share bài viết của bạn trên blog là một nút like cạnh bài viết thì nút Page Plugin sẽ là cách tăng like fanpage cực có ích dành cho bạn.

4. Thường xuyên tạo tương tác khác trong niche

Niche market hay còn được hiểu là thị trường ngách nghĩa là bạn có thể chú ý vào một group khách nhỏ trong thị trường mà bạn đặt mục đích vào. bạn có thể khiến người khách đến fanpage của bạn bằng cách là thường xuyên chia sẻ trang của mình dưới bình luận của người khác cũng là một cách rất hữu ích. Theo mình thì đây cũng là cách tăng like Fanpage hiệu quả bạn nên thử qua.

5. Sẻ chia trang cá nhân của bạn trên các kênh mạng xã hội khác

Ngoài truyền bá trang cá nhân trên Facebook bạn sẽ quảng bá  của mình trên rất nhiều trang Social Media khác cũng đang rất hot vào thời điểm hiện tại như là instagram, Twitters,..

6. Thường xuyên tổ chức các mini game làm tăng tương tác

Tổ chức các minigame trên fanpage kênh Facebook là cách tạo sự hấp dẫn dành cho trang cá nhân của bạn. Giải thưởng kết thúc trò chơi cũng là cách giúp trang cá nhân thu hút mọi người đến trang của bạn. tạo dựng được thiện cảm của người mua hàng thông qua các mini game như vậy sẽ giúp mang đến cho cho bạn rất nhiều người có khả năng mua hàng.

7. Chia sẻ fanpage trên blog của bạn

Tạo một cuộc tranh luận thú vị để thu hút sự quan tâm sau đấy khéo léo sẻ chia trang Facebook của bạn vào phần nội dung. Từ đấy sẽ kéo được khách hàng đến trang cá nhân của bạn.

8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh

Thường xuyên đăng tải các albums sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho trang của bạn, thêm nữa cách này cũng khiến cho người mua hàng dễ dàng tìm hàng hóa.

9. Hạn chế quảng cáo

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực marketing chia sẻ cách tăng like fanpage đạt kết quả tốt đó là nội dung trang cá nhân không để quá là nhiều quảng cáo tỷ lệ không ads và nội dung nên duy trì ở mức là 80/20. đây là con số chuẩn mà bạn nên áp dụng.

10. chia sẻ trang cá nhân trên trang cá nhân

Tối ưu tìm kiếm trên các kênh Facebook bằng việc là chia sẻ địa chỉ fanpage trên trang Facebook cá nhân của bạn đây cũng là cách tăng like Fapage hiệu quả mọi người nên thử.

11. Thông tin ngắn gọn

Cá bài đăng nên có nội dung ngắn gọn, không nên viết quá dài và lan man. Ngôn từ dễ dàng dễ hiệu để nhiều người dễ tiếp xúc đến trang cá nhân của bạn. nhờ vào điều đó mà giúp bạn sẽ tăng like trang cá nhân.Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài trên Fanpage mới nhất 2020

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể cung cấp SEO thông minh tốt nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN