Tổng hợp các trang web kiếm tiền online tốt nhất và uy tín nhất

trang web kiếm tiền online
Chia sẻ:

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, với sự phát triển mạnh của công nghệ thì ngành công nghiệp MMO (Make Money Online) đang rất phổ biến. Nhưng cũng có rất nhiều website lừa đảo, lừa tiền của rất nhiều người muốn kiếm tiền qua mạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trang web kiếm tiền online tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Accesstrade (accesstrade.vn)

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ online về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người sử dụng thông qua hình thức Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing.

Khi làm tiếp thị liên kết thì bạn phải biết mình sẽ đi truyền bá sản phẩm nào? Hoạt động tìm kiếm chiến dịch phù hợp sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu vững chắc khi kiếm tiền với Accesstrade. Đôi khi chọn sai chiến dịch làm bạn rất khó kiếm hoa hồng, hoặc bạn không có hiểu về sản phẩm đó thì cũng rất khó quảng bá…

Đây chính là một Network tiếp thị liên kết, có nhiệm vụ kết nối giữa Advertiser, Publisher, Customer, bạn có thể hiểu như sau:

 • Advertiser là nhà quảng cáo họ mong muốn thúc đẩy bán hàng thông qua hình thức Affiliate marketing Publisher là đối tác, mình kiếm tiền chính là thông qua cách này đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm tới người mua hàng và nhận được hoa hồng khi những sản phẩm này được bán.
 • Customer là khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn. AccessTrate có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi hoạt động và các thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ, có báo cáo cụ thể đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia.

2021) Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Accesstrade Chi Tiết Từ A-Z

Alibaba.com

Nếu như Mỹ có Amazon thì Trung Quốc có Alibaba, đây là trang web kinh doanh online lớn và được nhiều người ưa thích truy cập. Alibaba cung cấp hình thức kiếm tiền thông qua bán hàng, đặc biệt là bán sỉ. Bạn có thể nhập hàng trên Alibaba với giá vô cùng rẻ sau đó bán lại trên các trang web khác với giá cao hơn để nhận lợi nhuận chênh lệch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng thông tin sản phẩm của mình trực tiếp lên Alibaba để bán, Alibaba giúp bạn tiếp cận được với nhiều người mua hàng hơn và trong phạm vi rộng lớn hơn. Để bán hàng trên Alibaba bạn cần đăng ký tài khoản và đăng thông tin sản phẩm. Alibaba thu phí thường niên theo các cấp bậc sau:

 • Basic: 399 USD/năm.
 • Standard: 999 USD/năm.
 • Premium: 999 USD/năm.

Alibaba, Baidu và JD.com nhận án phạt từ chính quyền Trung Quốc - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Amazon.com

Amazon là một doanh nghiệp thương mại điện tử đa quốc gia, là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ nhất tại Hoa Kỳ. Để kiếm tiền trên website Amazon.com, bạn có thể tham khảo các cách sau:

 • Đăng sản phẩm để bán.
 • Bán ebook của bạn, sách của bạn sẽ có mặt trên tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn cầu chỉ sau 2 ngày.
 • Kiếm hoa hồng (4% – 10%) từ việc giới thiệu người dùng khác truy cập trang web Amazon.
 • Viết miêu tả ảnh, đánh giá sản phẩm và nhận chiết khấu.
 • Viết một từ để mô tả bức ảnh

Amazon tuyển dụng ví trí lãnh đạo bộ phận tiền kỹ thuật số và blockchain

AdFlex (adflex.vn)

AdFlex là mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), có sự kết hợp chặt chẽ giữa các nhà quản lý phân phối sản phẩm và những Publisher (người chia sẻ link, giới thiệu sản phẩm). Hoa hồng cho Publisher khoảng 300.000 VNĐ/đơn hàng thành công (chính sách tuỳ vào mỗi nhà quản lý phân phối sản phẩm).

Trang web kiếm tiền online AdFlex đang hoạt động theo 4 hình thức sau đây:

 • CPI (Cost Per Installation): Ghi lại và xác nhận hoa hồng trên mỗi lượt cài đặt, dùng thử ứng dụng.
 • CPA (Cost Per Action): Ghi nhận hoa hồng cho Publisher khi người được giới thiệu thực hiện các hành động như: đặt hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân, xác nhận địa chỉ email.
 • CPO (Cost Per Order): Các Publisher sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng xác nhận qua địa chỉ email, số điện thoại.
 • CPC (Cost Per Click): Ghi nhận hoa hồng trên mỗi lần nhấp chuột vào hình ảnh quảng cáo, biểu ngữ. Trang web kiếm tiền online AdFlex sẽ cung cấp công cụ giúp bạn chạy chiến dịch dễ dàng.

Newbie) Mở tài khoản và làm quen giao diện AdFlex CPO Network

Etsy.com

Etsy cũng là một kênh bán hàng trực tuyến với hơn 40 triệu người đăng ký mua hàng cũng như bán hàng. Với hình thức đăng ký đơn giản, Etsy tạo điều kiện cho bạn mở ngay cửa hàng trực tuyến của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các mặt hàng mà Etsy nhắm đến đó là các kiểu trang sức thủ công, các vật dụng trang trí nhà cửa mang phong cách cổ điển. Vì thế nếu bạn có sự khéo léo hoặc yêu thích các vật dụng mang phong cách này, bạn có thể kinh doanh trên nền tảng Etsy bằng sự sáng tạo của mình.

Thâm nhập Etsy - Có gì hay mà giới trẻ đổ xô mở shop? | Vietcetera

YouTube (youtube.com)

YouTube là doanh nghiệp chi nhánh của Google thành lập vào tháng 2 năm 2005, do ông Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim đồng sáng lập. Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. YouTube hoạt động trên toàn thế giới và có bị chặn ở một vài quốc gia. Trang web nơi người dùng có thể chia sẻ video, tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại, chia sẻ các video clip. Người dùng không cần đăng ký vẫn có khả năng xem hết các video trên hầu hết các trang.

Để kiếm tiền trên YouTube, bạn cần có email đăng ký tạo một kênh trên YouTube và kiếm tiền thông qua việc tải video của bạn chia sẻ đến người xem. Sau đấy, Google dựa vào nội dung video của bạn và dựa vào xu hướng tìm kiếm của người đang xem video của bạn để đăng quảng cáo phù hợp. Bạn sẽ kiếm được tiền khi có nhiều lượt xem trên video, có người xem click vào quảng cáo và mua sản phẩm.

YouTube ở Việt Nam và một số vấn đề đang đặt ra - Báo Nhân Dân

Google AdSense

Adsense là cách kiếm tiền không mất phí và dễ dàng. Google Adsense là một trong những cách nhanh và tuyệt vời nhất bằng việc kiếm tiền từ những bạn có Blog và Website. Bạn kiếm tiền bằng cách đăng ký một tài khoản Adsense và đăng quảng cáo lên website của mình và từ đó Google sẽ trả tiền cho bạn nếu khách hàng ghé thăm website của bạn và click chuột vào quảng cáo.

Với mỗi lượt truy cập bạn kiếm được từ 0.1$ – 5$, nếu là quảng cáo đắt tiền thì từ 5$ – 7$ cho một lượt truy cập. Google sẽ phân tích từ khóa website của bạn và đặt quảng cáo cho phù hợp.

Xem thêm: Nên thành lập công ty hay hộ kinh doanh cá thể

Nếu như một người đăng ký Adsense từ trang website của bạn thì bạn được 100$ thì Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn. Nếu một người tải về Firefox từ trang website của bạn và cài đặt bạn sẽ được 1$… Đặc biệt, bạn không được tự click quảng cáo trên trang website của mình, vì như thế tài khoản của bạn bị spam và sẽ không tồn tại được lâu.

hướng dẫn nhận mã pin Google Adsene

MasOffer (masoffer.com)

MasOffer – một trong các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phần đông người biết đến, chỉ xếp sau Accesstrade. Tương tự như AdFlex, MasOffer cũng là trang web kiếm tiền online dựa trên nền tảng Affiliate Marketing và được phát triển bởi Công ty Cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex).

Vì điều đó, cách thức hoạt động của MasOffer và AdFlex khá giống nhau nhưng khác ở mô hình CPO, bạn có thể nhận được hoa hồng khi khách hàng điền thông tin qua form, đặt mua, đăng ký,… tại đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp. Bạn không nên bỏ qua trang web này nếu như muốn kiếm thêm một chút thu nhập trong thời gian hiện tại.

HCM] MasOffer - Nền Tảng Của Eway Tuyển Dụng Nhân Viên Front-end Developer Full-time 2020 - YBOX

Clickbank.com

Clickbank.com là hệ thống bán lẻ trên internet với khoảng 200 triệu khách hàng trên toàn cầu và ngày càng tăng trưởng. Clickbank là một chợ điện tử, kinh doanh các sản phẩm số như sách, ebook, ứng dụng, khóa học online… Nơi gắn kết 3 mô hình:

 • Vendors là những người tạo ra sản phẩm. Các sản phẩm trên Clickbank là được người khác tạo ra, và Clickbank đóng vai trò trung gian. Clickbank cũng có vài sản phẩm của riêng họ.
 • Customer là khách hàng, những người cần mua sản phẩm do vendor tạo ra.
 • Affiliates Partner là những người quảng bá hàng hóa của vendors tới khách hàng, mỗi hàng hóa sẽ có một đường link riêng để quảng bá tới khách hàng.

Clickbank chính là nơi mà ai cũng có thể đăng sản phẩm số của mình để bán cho khách hàng và ai cũng có thể đăng ký tài khoản để quảng bá sản phẩm của vendors và ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm.

Clickbank là gì? Cách kiếm tiền với Clickbank cho người mới - AdFlex

Infoq.vn

Infoq.vn là trang web thường xuyên tiến hành khảo sát,thu thập ý kiến người dùng về các lĩnh vực y tế, giáo dục, dịch vụ, công nghệ hàng tiêu dùng… Thông qua việc thăm dò khảo sát, người dùng có thể kiếm tiền online trên chính trang web này.

Để là thành viên của website, bạn chỉ cần có email để đăng ký tài khoản. Mỗi ngày, Infoq.vn sẽ gửi phiếu khảo sát qua email của bạn và nhiệm vụ của bạn chỉ là hoàn thành khảo sát đó. Số điểm tích lũy thông qua việc khảo sát sẽ là số tiền mà bạn kiếm được. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tiền qua việc giới thiệu bạn bè cùng tham gia hoặc tham gia chương trình trúng thưởng thông qua khảo sát xổ số.

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục: KIẾN THỨC MARKETING. Click vào đây nếu muốn xem thêm nhiều bài viết tương tự nhé.

Khám phá về cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn

Tổng kết:

Tất cả các website ở trên đều là những trang web kiếm tiền online uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng sau khi tìm hiểu về các website và cách thức đăng ký của nó, các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên các nền tảng này nhé. Chúc các bạn may mắn!

Và nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến nơi nào có thể thêm thông tin về content, SEO, kiến thức kinh doanh… đầy đủ và nhất, hãy bắt đầu theo dõi Nghề content để biết thêm nhé.

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Tổng hợp Font chữ PicsArt cho điện thoại, PC 2022

ContentsAccesstrade (accesstrade.vn)Alibaba.comAmazon.comAdFlex (adflex.vn)Etsy.comYouTube (youtube.com)Google AdSenseMasOffer (masoffer.com)Clickbank.comInfoq.vnTổng kết: PicsArt là một phần mềm chỉnh sửa được sử dụng khá nhiều trên điện thoại. Vì vậy càng nhiều người dùng, hình ảnh

Đọc thêm
font chữ giấy khen

TOP 9+ Font chữ giấy khen đẹp phổ biến nhất

ContentsAccesstrade (accesstrade.vn)Alibaba.comAmazon.comAdFlex (adflex.vn)Etsy.comYouTube (youtube.com)Google AdSenseMasOffer (masoffer.com)Clickbank.comInfoq.vnTổng kết: Font chữ giấy khen đẹp trong sự lựa chọn sẽ giúp cho tấm giấy khen của bạn trở nên đặc biệt, đẹp mắt

Đọc thêm

Tổng hợp đầy đủ font chữ biển số xe máy, ô tô 2023

ContentsAccesstrade (accesstrade.vn)Alibaba.comAmazon.comAdFlex (adflex.vn)Etsy.comYouTube (youtube.com)Google AdSenseMasOffer (masoffer.com)Clickbank.comInfoq.vnTổng kết: Font chữ biển số xe là một trong những font chữ Việt hóa được search khá phổ biến cho dân thiết kế đồ hoạ,

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN