Top 7+ công việc kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất 2022

các công việc kiếm tiền online
Chia sẻ:

Bạn đang tìm kiếm một công việc online hợp pháp? Đối với nhiều người làm việc tại nhà là quá tốt để có thể tin tưởng, vì vậy họ thường đặt ra nhiều nghi ngờ về các công việc kiếm tiền online. Trong thời gian qua có rất nhiều công việc chỉ cần làm trên máy tính, tại sao bạn không được trả tiền để làm điều tương tự tại nhà. Sau sự xuất hiện của covid-19, thậm chí nhiều công ty còn cho làm việc từ xa, không cần đến công ty. Bài viết này giúp bạn tìm được các công việc kiếm tiền online phù hợp nhất với bản thân mình.

Công việc kiếm tiền online: Blogger

Trở thành một blogger có thể sinh lợi hơn rất nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người nhận ra. Đây là bài đăng chi tiết về cách kiếm tiền từ blog. Đó không phải là tất cả về quảng cáo. Bạn có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết và bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số (chẳng hạn như các khóa học trực tuyến) hoặc dịch vụ (chẳng hạn như huấn luyện trực tiếp).

Nếu bạn bắt đầu một blog có được sức hút và sự nổi tiếng, thì khả năng kiếm tiền là gần như vô hạn. Bạn có thể kiếm được mức lương ổn từ blog của mình, ngay cả khi bạn ngừng tạo bài đăng mới.

Tuy nhiên, bạn không thể mong đợi kiếm được nhiều tiền như vậy khi bắt đầu. Bạn cần ít nhất sáu tháng viết thường xuyên (ít nhất hai bài một tuần và tốt hơn là nhiều hơn). Nó có thể mất nhiều năm. Cũng không có gì đảm bảo blog của bạn sẽ trở nên phổ biến và mức lương sáu con số chắc chắn không có gì đảm bảo.

Xem thêm: Tất tần tật về dịch vụ chăm sóc website năm 2022

Apa Perbedaan Blogger dengan Blogspot? -

Công việc kiếm tiền online chuyên nghiệp: Affiliate Marketing

Trong kiếm tiền từ content, viết blog không phải là công việc trực tuyến điển hình của bạn vì bạn không làm việc cho người khác khi bạn là một blogger. Bạn có được sự linh hoạt khi làm việc cho chính mình nhưng bạn không được trả tiền ngay lập tức. Khi bạn tăng lưu lượng truy cập và khán giả của mình, bạn có thể kiếm tiền với tư cách là đơn vị liên kết cho các công ty khác hoặc doanh thu quảng cáo.

Nếu bạn có một blog hoặc trang web đang hoạt động, bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để tăng doanh thu của mình. Bạn có thể có các quảng cáo hoặc bài báo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ online về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người sử dụng thông qua hình thức Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing.

Khi làm tiếp thị liên kết thì bạn phải biết mình sẽ đi truyền bá sản phẩm nào? Hoạt động tìm kiếm chiến dịch phù hợp sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu vững chắc khi kiếm tiền với Accesstrade. Đôi khi chọn sai chiến dịch làm bạn rất khó kiếm hoa hồng, hoặc bạn không có hiểu về sản phẩm đó thì cũng rất khó quảng bá…

Đây chính là một Network tiếp thị liên kết, có nhiệm vụ kết nối giữa Advertiser, Publisher, Customer, bạn có thể hiểu như sau:

  • Advertiser là nhà quảng cáo họ mong muốn thúc đẩy bán hàng thông qua hình thức Affiliate marketing Publisher là đối tác, mình kiếm tiền chính là thông qua cách này đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm tới người mua hàng và nhận được hoa hồng khi những sản phẩm này được bán.
  • Customer là khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn. AccessTrate có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi hoạt động và các thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ, có báo cáo cụ thể đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia.

HỎI ĐÁP] Affiliate Marketing là gì, cách bắt đầu cho người mới

Kiếm tiền online: Dropshipping

Một trong những cách làm việc online phổ biến nhất mà mọi người bắt đầu là thông qua dropshipping. Lợi ích của việc mở một cửa hàng dropshipping là các đơn đặt hàng được gửi đến ngay khách hàng. Điều đó có nghĩa là các chủ cửa hàng (như bạn) không phải giữ hàng tồn kho hoặc giải quyết việc vận chuyển. Và vì bạn chỉ cần đặt hàng một sản phẩm sau khi khách hàng đã mua sản phẩm đó từ cửa hàng của bạn, nên bạn bắt đầu kinh doanh với chi phí rất thấp.

Tương tự như viết blog, tạo một cửa hàng dropshipping thành công là một công cụ xây dựng kỹ năng tuyệt vời. Nhu cầu cao về những người có thể giúp các doanh nghiệp hiện tại bán được nhiều hơn thông qua cửa hàng của họ, điều đó có nghĩa là có nhiều cơ hội tuyệt vời để làm việc tự do hoặc được thuê dài hạn hơn, tùy thuộc vào việc bạn muốn.

Dropshipping là gì? Các bước kiếm tiền với Dropship

Kiếm tiền online tại nhà: Youtube

Rất nhiều người đang tạo video trên YouTube như một sở thích. Nhưng một số đang kiếm được tiền, và một số đang kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể tự tạo video, quảng cáo và sau đó kiếm tiền từ chúng thông qua Google Adsense. Bạn sẽ được trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên video của bạn. Càng nhiều nhấp chuột, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn có nhiều video, bạn sẽ kiếm được doanh thu quảng cáo từ nhiều nguồn khác nhau.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể làm điều này. Có lẽ cách phổ biến nhất là quảng cáo video âm nhạc. Doanh thu có thể lớn với các video sử dụng nhạc phổ biến. Nhưng việc nhận được các thỏa thuận cấp phép từ các nghệ sĩ là vô cùng khó khăn. Một lộ trình tốt hơn có thể là quảng bá tài năng ở địa phương.

Đây có thể là những nghệ sĩ nhỏ đang muốn được thăng chức. Nếu họ có nhạc hay và bạn có thể tạo video hấp dẫn về các bài hát của họ, bạn có thể kiếm được thu nhập ổn định.

Mỗi khi khách truy cập vào trang web của bạn đăng ký một tài khoản, bạn sẽ được trả tiền cho việc cung cấp khách hàng tiềm năng. Với đủ các liên kết liên kết, bạn có thể tăng đáng kể thu nhập trên trang web của mình. Đương nhiên, tốt nhất là luôn có các thỏa thuận liên kết có liên quan chặt chẽ đến chủ đề và nội dung cơ bản của trang web hoặc blog của bạn.

Tuy nhiên, một cách khác là tạo video giáo dục. Chọn một chủ đề hoặc kỹ năng mà bạn am hiểu và tạo video “cách thực hiện”. Bạn cũng có thể sử dụng loại video này để quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn cung cấp.

Nhìn chung, đây có lẽ là cách linh hoạt và sáng tạo nhất để kiếm tiền trực tuyến. YouTube thậm chí còn cung cấp hỗ trợ để giúp bạn bắt đầu.

YouTube bị phản đối vì ẩn lượt 'dislike' video - VnExpress Số hóa

Công việc kiếm tiền online 0 đồng: Gia sư dạy kèm

Bạn yêu thích công việc giảng dạy? Bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến như một gia sư? Vì vậy, dạy kèm trực tuyến là một trong những công việc trực tuyến dễ dàng cho bạn, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách dạy người khác.

Do COVID 19, hầu hết tất cả các cơ sở giáo dục đang tổ chức các lớp học trực tuyến. Ngoài ra, có rất nhiều người đang sử dụng các nền tảng trực tuyến để giáo dục bản thân.

Hầu hết các giáo viên tiếng Anh trực tuyến thường kiếm được từ 200.000đ đến 500.000đ mỗi giờ tùy thuộc vào trình độ của họ. Thu nhập mỗi giờ của bạn thay đổi theo từng chủ đề.

Ưu điểm: 

  • Bạn có thể giảng dạy thoải mái tại nhà vì bạn chỉ cần có kết nối Internet với máy tính xách tay.
  • Bạn có thể dạy trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới.
  • Bạn có thể là ông chủ của chính mình và bạn sẽ có nhiều tự do hơn để dành thời gian cho gia đình của mình.
  • Bạn kiếm tiền bằng cách dạy người khác (vì vậy đó là cách tiếp cận cùng thắng).

Nhược điểm:

  • Là một gia sư trực tuyến, bạn cần có kỹ năng quản lý thời gian tốt vì có quá nhiều phiền nhiễu khi làm việc trực tuyến

Online Tutoring Services | Online Tutoring | Online Tutorial Sites

Công việc kiếm tiền online: Influencer

Bạn không thể phủ nhận số tiền mà những người nổi tiếng đang nắm giữ ngày nay. Trở thành một người có ảnh hưởng không phải là một ý tưởng kiếm tiền mà bạn có thể kiếm được một cách nhanh chóng. Cần có thời gian để xây dựng người yêu thích mình. Nhưng nó dạy cho bạn rất nhiều kỹ năng quý giá, có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp.

Chính vì lý do này, đó là một công việc trực tuyến tốt cho thanh thiếu niên để tạo ra một số thu nhập và mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Với các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Youtube và bây giờ còn đang rất thịnh hành là Tiktok. Số lượng người theo dõi của bạn sẽ tỉ lệ thuận với số tiền bạn kiếm được.

Influencer Marketing là Gì? Những Bài Học Cần Lưu ý khi Triển Khai - Tmarketing

Bạn càng có những nội dung chất lượng, được nhiều người yêu quý và chú ý thì bạn sẽ được các thương hiệu để ý tới và book quảng cáo của bạn. Từ đó bạn sẽ có rất nhiều lợi nhuận phát sinh. Các công ty sẽ trả tiền cho bạn để quảng bá sản phẩm của họ cho khán giả của bạn và bạn sẽ kiếm được phần trăm doanh số bán hàng mà họ kiếm được từ các đơn vị liên kết hoặc liên kết giới thiệu của bạn.

Không mất nhiều thời gian để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nếu bạn chọn một thị trường ngách có thể sinh lời và bạn đam mê nó. Bạn sẽ cần đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội của mình một cách nhất quán và tương tác với những người theo dõi để tăng ảnh hưởng và thu nhập của mình.

Công việc kiếm tiền online hiệu quả: Dịch thuật

Tuyển một phiên dịch viên là một trong những công việc trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách ngồi tại nhà của mình. Không quan trọng bạn ở quốc gia nào, bạn có thể sử dụng các trang web kiếm tiền trực tuyến dịch thuật để kiếm thêm tiền từ nhà.

Phần tuyệt vời của việc trở thành một biên dịch viên để kiếm tiền trực tuyến là bạn không cần bằng cấp (mặc dù có bằng cử nhân sẽ giúp ích) nhưng yêu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ phiên dịch viên nào là bạn phải thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ.

Ví dụ: nếu bạn thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng nhận được rất nhiều dự án liên quan đến phiên âm để kiếm tiền trực tuyến. Vì vậy, phạm vi phát triển của dịch vụ phiên dịch là lớn và mức độ phổ biến của dịch vụ này chỉ đang tăng lên nhanh chóng

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với tư cách là một dịch giả?

Nó thực sự phụ thuộc vào những ngôn ngữ bạn biết và mức độ hiệu quả bạn có thể dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Trung bình, bạn có thể kiếm được khoảng $5 đến $50 cho mỗi trang tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn giỏi.

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp - Công ty dich Thuật Phiên Dịch Sài Gòn Tphcm

Các công việc kiếm tiền online Freelancer

Freelancer thực chất là một khái niệm không quá mới với lớp trẻ hiện nay. Tuy nhiên, thế hệ đi trước vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về hình thức này. Freelancer là một khái niệm chỉ những người làm việc cho một người khác, nhưng không chịu bất kỳ một sự ràng buộc nào về thời gian làm việc hay sự có mặt ở công ty hay không hay sự ràng buộc sẽ làm việc trong bao lâu. Miễn là freelancer vẫn hoàn thành đúng tiến độ công việc theo thỏa thuận với cấp trên.

Viết lách tự do là một trong những công việc hấp dẫn hơn mà tôi đã thử. Tôi bắt đầu với quy mô nhỏ, nhưng trong một năm, tôi đã kiếm được hơn 100 đô la một giờ. Và nhờ sự phát triển của tiếp thị nội dung, đây cũng là một kỹ năng được yêu cầu nhiều hơn bao giờ hết.

Ban đầu, bạn có thể kiếm được khoảng $ 10 đến $ 20 mỗi giờ cho các công việc viết bài trực tuyến. Nhưng theo thời gian, khi bạn xây dựng danh mục đầu tư và cơ sở khách hàng của mình, bạn sẽ có thể tính phí nhiều hơn đáng kể (và thậm chí kiếm được sáu con số một năm).

Bạn là một nhà thiết kế tài năng với các kỹ năng trong các lĩnh vực như đồ họa hoặc thiết kế web? Bạn có thể làm những gì bạn yêu thích và được trả tiền cho nó.

Có rất nhiều trang web tự do nói chung được tải với các cơ hội từ các công ty và doanh nghiệp nhỏ. Một số trong số này bao gồm Upwork.com, một trang web dành cho những người làm nghề tự do trong các lĩnh vực từ bán hàng, tiếp thị đến kế toán đến dịch vụ khách hàng. Hoặc bạn có thể tiếp thị các dịch vụ của riêng mình — bất kể chúng là gì — trên các trang web như Fiverr.

Trang web được xây dựng dựa trên thực tế là bạn có thể tính phí $ 5 cho bất kỳ thứ gì, nhưng giới hạn trên trời là rất cao. Kendell Rizzo đã đi từ bàn chờ để tiếp thị dịch vụ của mình trên Fiverr; bây giờ cô ấy tạo ra sáu con số trong khi cô ấy đi du lịch khắp thế giới.

Nhiều lần nghe Freelancer có thu nhập đáng mơ ước nhưng liệu có "việc nhẹ lương cao" hay không?

Tổng kết

Đừng chờ đợi để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Không quan trọng bạn là một blogger, sinh viên hay một người đang làm việc, chỉ cần bắt đầu. Ban đầu, nó có thể không vui như bạn nghĩ. Nhưng một khi bạn bắt đầu kiếm tiền bằng cách sử dụng các công việc trực tuyến trên, bạn sẽ thích nó.

Với rất nhiều trang web việc làm hợp pháp có sẵn trực tuyến, thật dễ dàng kiếm được vài đô la khi rảnh rỗi. Các công việc kiếm tiến online ở trên hy vọng sẽ phần nào giúp bạn kiếm được thêm một công việc mới mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên truy cập Nghề Content để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích nhé!

Leo Minh

Leo Minh

CO FOUNDER ATP ACADEMY Điểm mạnh của anh chàng này là viết, chia sẻ. Sẽ không khó để bạn có thể gặp bài viết anh ấy chia sẻ trên các Fanpage lớn về kinh doanh, làm giàu & phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN