Tổng hợp các cách tự học viết content mới nhất 2023

Chia sẻ:

Học viết content là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề tổng hợp các cách tự học viết content mới nhất 2023. Trong bài viết này, nghecontent.com sẽ viết bài tổng hợp các cách tự học viết content mới nhất 2023 giúp những bạn newbie có cái nhìn tổng quan nhất về cách tự học viết content nhé.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC CONTENT

Bạn đang đọc bài viết: Tổng hợp các cách tự học viết content mới nhất 2023

Những yếu tố thiết yếu để học viết content tại nhà

Đối với việc đi học viết content tạo các cơ sở huấn luyện, việc tự học viết content tại nhà sẽ chông gai hơn nhiều. nguyên nhân là vì bạn có thể phải tự tham khảo tất cảbạn sẽ phải tự vạch ra con đường riêng cho mình. Đáng chú ý bạn buộc phải biết mình nên bắt đầu ở đâu và bước đi ra sao. Nhưng nếu biết đi đúng cách, kỹ năng content của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Vậy bạn có biết những vấn đề thiết yếu để chúng ta có thể tự học về content là gì? Hãy để nghecontent.com giúp bạn.

Yếu tố cần thiết đầu tiên là tài liệu

Bạn sẽ chưa bao giờ có khả năng học được gì nếu như bạn vẫn chưa có tài liệu. Kể cả việc học viết content cũng thế. Tài liệu ở đây có thể ở dưới nhiều dạng khác nhau.

Chúng có khả năng là những cuốn sách chuyên môn đào tạo về content mà bạn có thể tìm mua ở hiệu sách.

Tài liệu ở đây có thể là những nguồn videovideo trên youtube. đây chính là những clip hướng dẫn khá hữu ích dành cho những ai đang mong muốn tự học về content tại nhà.

Và một nguồn tài liệu khá quý giá nữa dành cho bạn. Chúng chính là các bài viết trên các Website của vô vàn những doanh nghiệp khác nhau. Nguồn tài liệu này có số lượng rất lớn và rất dễ chọn lựa. Bạn nên đọc và nghiên cứu các bài content này để học hỏi cách viết, bố cục, ngôn từ,…

Xem thêm: [2023] 5 cách viết content marketing hay

Yếu tố thứ 2 là lộ trình học Content Marketing

Một khi tìm được nguồn tài liệu bạn cần vẽ ra lộ trình học tập riêng cho mình. lộ trình này chính là kim chỉ nam giúp cho bạn học có hiệu quả hơn.

Lộ trình học tập ở đây chính là việc nói ra những vấn đề cần nghiên cứu:

 • Tìm hiểu tổng quan về content
 • Nắm rõ đặc trưng, vai trò và mục tiêu của việc tạo content
 • Các cách xây dựng content …

Để có thể tự học content hiệu quả, có hai nguyên tắc bạn cần tuân thủ

Để có thể tự học content đạt kết quả tốt, có hai nguyên tắc bạn cần tuân thủ

Bạn có thể tự tìm những công thức viết content bán hàng để hiểu hơn về công việc này.

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ ĐẸP TRONG CANVA 

*******************************************************************************************

Tặng bạn 3 quyển Ebook do Nghề Content chọn lọc, giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình phát triển facebook cá nhân bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn, tải miễn phí tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

EBOOK 7 TRẠNG THÁI KHÁCH HÀNG – HIỂU HƠN VỀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Những nguyên tắc bạn cần tuân thủ khi bắt tay vào làm tự học cách viết content tại nhà

Khi tự học viết content tại nhà bạn cần xác định đây sẽ là một quá trình cần sự kiên trì cao. nhất là lúc mới bắt đầubạn sẽ rất dễ chán nản và mong muốn bỏ cuộc vì không tìm ra được phương hướng. Vậy khi mới bắt tay vào học viết content tại nhà bạn phải cần tuân thủ nguyên tắc nào?

Nguyên tắc thứ nhất: Phải tự học một cách có rõ ràng

Có rất nhiều người tự học viết content một cách bộc phát. đó là trường hợp bạn thích thì bạn tham khảo. Bạn lấy và tiếp nhận nội dung một cách vẫn chưa có quy cách, tổ chức. vì thếđôi lúc bạn cứ tưởng mình biết rất nhiều tuy nhiên thực chất bạn không biết được gốc rễ và cốt lõi. Khi bắt đầu làm việc bạn mới phát hiện ra, mình chưa trau dồi được gì cả,

Hãy tựu học một cách khoa học. Tức là bạn cũng nên tham khảo về lý thuyết sau đấy mới học về cách viết và xây dựng nội dung. Có như vậy công đoạn tự học của bạn mới thực sự hiệu quả. Và như thế những thứ bạn lấy được sẽ khiến bạn tự tin như thể vừa bước ra khỏi một khóa huấn luyện bài bản.

Nguyên tắc thứ hai: Kiên trì và không ngừng sáng tạo

Vì sao khi tự học bạn buộc phải kiên trì? Vì khi tự học viết content tại nhà bạn vẫn chưa có môi trường tuyệt vời nhất. Bạn không được cọ xát với những người cùng học. Bạn không có cơ hội tương tác với giảng viên hướng dẫn. Vì thế có những phần rất khó khiến bạn mong muốn bỏ cuộc. Lúc này bạn cần đến sự kiên trì để tiếp tục.

Vì sao lại cần sáng tạo? Vì content, vì truyền thông là thông minh. Bạn học một điều, bạn tiếp thu một điều những bạn cần phải thấu hiểu thành 3, 4 điều. Bạn phải cần hiểu được cách thông minh dựa trên nền tảng của người khác. Có như vậy bạn mới nắm bắt được tinh thần của content.

Sáng tạo ở đây có khả năng là sáng tạo về ý tưởng, về cách viết bài và nhiều thứ khác. tuy nhiên tất cả phải nằm trong khuôn khổ cụ thể. Tức là bạn không làm đánh mất phong cách đặc trưng của dạng bài content đấy.

Làm Content nên đọc gì, follow ai, tham gia group nào

Học viết content hay học bất cứ điều gì cũng cần tìm và biết được những người đi trước để theo dõi và học hỏi từ họ, đó là một cách tiến bộ rất tốt.

Đọc gì để viết content đúng

Học viết content cần phải hiểu, làm Content là hoạt động ảnh hưởng đến chữ. Tiếng Việt là thứ tiếng khó nhất toàn cầuchúng ta tưởng mình hiểu và dùng tốt, nhưng không phải vậy.

Để biết mình có viết đúng và đủ từ vựng hay không, hãy làm 2 bài tập sau

1 – Định nghĩa từ “luồn lách”,
2 – Sự khác nhau giữa “thống nhất” và “nhất trí”

Nếu như Bạn có thể làm 2 bài tập này một cách mượt mà thì bạn đã ok hơn mình rồi. nếu không làm đượcBạn có thể đọc các tác phẩm sau:

– Tác phẩm văn xuôi Việt hay nhất https://goo.gl/nPT68U
– Sách thiếu nhi Việt Nam hay nhất https://goo.gl/1VMPXy

Đọc đến từ nào chưa hiểu rõ nghĩa thì mở luôn cuốn từ điển việt – việt ra để tham khảo và note lại.

Đọc sách để tăng kiến thức ngành khi tự học viết content miễn phí (copywriter, content marketer, digital marketer)

Hãy mua sách về đọc thay vì tải bản PDF trên internetđấy là cách các bạn tôn trọng tác giả và bản thân mình.

1/ Ý tưởng này là của chúng mình: cuốn này dễ đọc, tổng hợp những câu chuyện Sơn sẻ chia từ blog toiyeumarketing.com của Sơn. Cuốn sách không hẳn là cẩm nang làm nghề mà là cảm hứng để vào nghề. Đọc để thấy Sơn yêu nghề, trân trọng nghề và đam mê học hỏi với sự tò mò lớn lao đến thế nào. Đọc không phải để vô nghề vội vã, rồi vất vả quá lại nhảy ra. Tình yêu không dễ dàng đến vậy, đến cái domain/tên blog Sơn cũng đặt là Tôi Yêu marketing đầy cảm hứng. Bạn không yêu, xin đừng thử.

2/ Làm bạn với hình làm tình với chữ: cuốn này nhìn có vẻ ngầu, tu hút nhưng thật ra khó đọc. Phải làm nghề vài năm, phải lăn lộn với chữ ít nhiều, đầu óc vẫn bay trên cõi mơ màng nhiều sạn thì mới thấy nó quý, nó đúng. Mới thấy cảm được nó phần nào. Cảm chứ không phải hiểu, nghề này mỗi người một đường đi riêng, đường ai đi nấy hiểu. Nhìn vào đường của người, chỉ cảm được thôi. Nên đọc để có thái độ làm nghề đúng, không phải để thần tượng tác giả, như nhiều bạn đã và đang.

3/ Loạt sách của Ecoblader: Đời ads, Phòng thí nghiệm của nhà quảng cáo,… Các cuốn này dạng kể chuyện, nên đọc khi đã làm nghề ít lâu. Đọc để đối thoại, để nhận thêm lời khuyên, để nghiệm lại xem mình thái độ làm nghề vậy đã đủ chưa rồi nỗ lực tiếp. Đừng đọc vội mà hãy đọc chậm. Sách của Ecoblader được làm cẩn thận, chỉn chu bởi những người đem sách về, chuyển ngữ và bán sách là những người trẻ và đáng chú ý thú vị.

Các Bạn có thể đọc thêm Ngấu Nghiến, nghiền ngẫm và Một Với Một Là Ba – 2 đầu sách của Dave Trott thật sự đã gây “bão” trong giới yêu thông minh nước ta.

4/ 90-30-20 – 90 bài học vỡ lòng về ý tưởng và câu chữ: Nếu bạn là một copywriter đã có dăm ba năm kinh nghiệm, bạn có thể thấy mình trong đóvới tất cả những “lỗi ngớ ngẩn” và “kinh nghiệm đau thương” đã từng trải qua. nếu như bạn mới vào nghề, đây sẽ là quyển sách hướng dẫn bạn từ những bước dễ dàng nhấtnếu chúng ta là một kẻ ngoại đạo, không sao, đọc để hiểu hơn về những chúng ta ngày ngày gò chữ kiếm cơm, hay thực tế là đọc để cười banh họng, sau những giờ thực hiện công việc căng thẳng.

Với các VD thực tế và khách quan, gần gũi nên người coi sẽ không thấy “ngán”. Và mình thấy hầu hết dân content đều nhận xét khá cao em này.

5/ Bên brandsvietnam có một series clip là Passport to truyền thông gồm 7 phần giới thiệu khái quát về ngành từ agency cho đến client, từ research cho đến trade. Bạn nào vẫn quẩn quanh với câu hỏi “em học truyền thông tuy nhiên chưa biết làm gì?” thì phải nên coixem thử những người đang làm họ giới thiệu về ngành, về nghề ra saoxem xong rồi đặt lại câu hỏi coi ủa mình có thích marketing không, ngành này có thú vị như mình tưởng không, mình có hợp nghề và đủ kiên nhẫn để đi tiếp không.

Đọc ít một nhưng Áp dụng được, cố gắng

1 – Đọc miếng nào, xào miếng đó
2 – Đọc đến đâu, diễn tả trôi trảy về cái đã đọc
3 – Đọc anything, not everything (có chọn lọc)

Các Website, blog chuyên ngành nên đọc khi tự học cách viết content (content truyền thông, digital ads)

1. Content marketing, Bloging

Copyblogger.com
kopywritingkourse.com
Content marketing Institute
Contently

4 bước dễ dàng để tự học viết content marketing

Khi các bạn còn học cấp 2, cấp 3 đều được các thầy cô chỉ dẫn để viết một bài văn khá đơn giảnmặc dù vậy viết content truyền thông thì khó hơn rất nhiềuđầu tiên bạn cần:

Bước 1: Xác định đối tượng nhận tin và vấn đề gặp phải

Học viết content nên nhớ, khi bạn viết một content, bạn phải cần định vị đối tượng nhận tin là ai? chúng ta có thể miêu quả sơ qua bằng một số tiêu chí như:

 • Tuổi tác
 • Nghề nghiệp
 • Sở thích
 • hiện trạng hôn nhân
 • Vị trí địa lý
 • Các yếu tố nhân khẩu học khác

Bạn cần vẽ được chân dung đối tượng nhận tinbạn cần vẽ được chân dung đối tượng mục tiêu nhận tin

Như vậy Bạn có thể biết chính xác đối tượng mục tiêu người nhận tin để có khả năng chọn lựa loại content và phong cách viết phù hợp.

Vd: đối tượng mục tiêu của bạn là những cô gái từ 20 đến 30 tuổi, ưa chuộng làm đẹp, cá tính, trẻ trung, hoạt bát thích trải nghiệm.

Họ muốn trở nên xin nét hơntuy nhiên các mỹ phẩm hiện tại có chứa nhiều chì. Họ cần một sản phẩm có thể làm đẹp từ bên trong và hoàn toàn từ thiên nhiên.

Nếu bạn viết bài, bạn có thể viết như thế nào? phong cách nào ổn cho đối tượng mục tiêu này?

Bước 2: Nắm rõ ràng những thành quả sẽ mang đến trong bài content

Nó là các thông tin chính bạn sẽ nhắc đến trong bài content và mang lại nội dung cho người coi.

Bạn trực tiếp nhìn thẳng vào vấn đề từ đó xác định vướng mắc cốt lõi bên trong.

Bạn mang lại giá trị gì đến với người đọcBạn mang đến thành quả gì đến với người coi

Quay lại VD về mỹ phẩm: Người ta thường nói “ăn cho mình, đẹp cho người“. Như vậy người mua mỹ phẩm làm đẹp cho bản thân, mặc dù vậy người ngắm và đánh giá thì lại là người khác.

Ngoài giá trị làm đẹp cho người dùngchúng ta có thể mang lại thêm các thành quả khác như: sự an toàn và khỏe đẹp, được người khác khen, hay đi tìm một nửa hạnh phúc…

Bước 3: Ý tưởng nội dung

Phần này là phần khó nhất, bởi không có ý tưởng bạn có thể rất khó viết được một content marketing tốt. Bạn có thể thay đổi góc nhìn, tích hợp thành câu chuyện, nhận xét các người có chuyên môn,…

Ý tưởng là thứ rất quan trọng khi viết contentÝ tưởng là thứ rất cần thiết khi viết content

Để chọn lựa được ý tưởng độc đáo mới lạ cần có sự đầu tư rất nhiều về thời gian và công sức.

Bạn có thể coi thêm: 200 ý tưởng làm content marketing hiệu quả do các copywriter của GAD sẻ chia lại để có khả năng tìm lấy phong cách riêng cho mình.

Bước 4: Lựa chọn nguồn nội dung

Từ ý tưởng đã có đượcbạn sẽ Lựa chọn nguồn thông tin mà bạn định sử dụng trong bài content. Nguồn thông tin có khả năng là:

 • Bạn tự nghĩ ra
 • tham khảo trên các trang mạng
 • Sưu tập tổng hợp
 • Xu hướng hiện tại kết hợp
 • Các trang nước ngoài rồi dịch lại
 • ……

Với nguồn nội dung đạt được bạn sẽ có thể viết được một bài viết marketing dù không hay tuy nhiên sẽ là chuẩn. Để viết được như một người chuyên nghiệp, bạn cần mất rất nhiều thời gian tập luyện, nghiên cứu.

Với 4 bước căn bản như trên, mình tin rằng bất kỳ bạn nào môn văn dưới 6 điểm đều có thể tự viết content marketing được.

Kinh nghiệm cho người mới tự học viết content

Đây chính là một vài điều lưu ý và kinh nghiệm cho những bạn mới viết hoặc đang tự học viết content. Nếu như content của bạn chưa hay hoặc chưa đủ sức thu hút bạn vẫn có khả năng đọc bước này.

Kinh nghiệm viết content được chi sẻ lại từ các chuyên giaKinh nghiệm viết content được chi sẻ lại từ các chuyên gia

Bài content nên chuẩn SEO, bố cục rõ ràng

Nếu như bạn đang viết content cho Website thì điều này là cần thiết, kể cả các trong báo vào thời điểm hiện tại cũng rất coi trọng vấn đề này.

“Ở đây mình có giải thích sơ qua về bài content chuẩn SEO là gì? chúng ta có thể đọc thêm thêm”.

Tiêu chuẩn thì vẫn là tiêu chuẩntuy nhiên không quá khuân mẫu tránh gây phản cảm cho người đọc.

Chúng ta có thể tạo một mục lục nhỏ phía trên đầu bài viết để người coi có thể thấy được nội dung căn bản. Bạn nên đặt các thẻ H rõ ràng vừa tốt cho SEO lại dễ đọc.

Ngoài ra, cần nắm các công thức content để bài viết được thu hút và hiệu quả hơn.

Nên liên kết với truyền thông marketing

Content truyền thôngtruyền thông marketing và SEO là bộ 3 công cụ luôn đi cùng với nhau, như vậy có thể tối đa hiệu quả của chúng. Bạn viết content mà viết được cho cả seo, viết được cả bài cho truyền thông marketing thì thật là tuyệt.

Lựa chọn tiêu đề content ổn và có đoạn mô tả

Các phân tích cho thấy rằng, số người coi tiêu đề gấp 5 lần số người đọc bài viếtvì thế bạn nên Lựa chọn tiêu đề thật ổn và có khả năng hấp dẫn người đọc ở lại.

Chúng ta có thể liệt kê ra một số tiêu đề như:

 • 80% người dùng đang sử dụng sai…
 • Thanh niên sử dụng … trong 3 tháng và cái kết
 • “Sốc” với khuân mặt của bà mẹ bỉm sữa sau sinh
 • Làm thế nào để đẹp chỉ trong 10s?
 • ….

Một khi có các tiêu đề cho thông tin bạn cho chúng vào A/B Testing để tìm ra tiêu đề tuyệt vời nhất cho bài content của mình.

Đoạn mô tả chính là phần dẫn người coi đi vào nội dung bài contentphần này bạn nên viết để gây sự tò mò hoặc cho họ thấy tầm cần thiết của vấn đề. Như vậy sẽ giữ chân người đọc mượt hơn.

Hình ảnh rõ ràng có chú thích

80% người đọc coi hình ảnh và đọc chữ là trọng điểm. Như vậy hình ảnh có nội dung liên quan dễ nhìn có chèn chú thích sẽ là một lưu ý cần thiết.

Bạn có thể dùng hình ảnh trên các trang mạng hoặc nhờ thiết kế để có được hình ảnh cho thông tin của mình.

Sử dụng các từ phổ thông và từ xưng hô thân thiện

Các từ ngữ đơn giản, câu đơn độc nhất diễn tả một ý nghĩa tránh tạo nên nhiều nghĩa gây phức tạp so với người đọc.

Những câu dễ dàng diễn giải rõ nội dung muốn đề cậpbài viết của Bạn có thể rất nhiều người trên mọi miền tổ quốc, vì thế ngữ nghĩa cần diễn tả mà ai cũng có thể hiểu.

Dùng các từ thuần việt thay cho các từ hán việt hoặc các từ nước ngoài. nếu có thể rút gọn được câu mà ngữ nghĩa không thay đổi bạn nên rút gọn.

Từ “bạn” là từ mang lại cảm giác dễ dàng sử dụng với độc giả đặc biệt là những người xa lạ. Các xưng hô bạn – mình là cách để tạo ấn tượng thân thiện gần gũi nhất. Hạn chế sử dụng từ “tôi” Đây là một từ tạo ra cảm xúc cá nhân hóa và xa lạ.

Các lưu ý khi viết bài content

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho bài viết content của bạn tốt hơn.

Bài content dài thường có kết quả tốt hơn

không phải lúc nào bài viết dài cũng dễ dàng hơnmặc dù vậy bài post lên Website thì cần các bài viết có thông tin lớn và nhiều giá trị. Như vậy bài viết dài (Big content) sẽ là tìm kiếm tốt để đáp ứng các đòi hỏi trên.

Nếu là bài viết ads hay các kiểu khác giới hạn về từ ngữ, bạn nên cô đọng lại nội dung của mình.

Nêu ra ích lợi của sản phẩm

Những ích lợi căn bản, dĩ nhiên bạn có thể mang nó vào để thuyết phục người đọcmặc dù vậy các ích lợi đi kèm hoặc gia tăng mà người coi không nhìn thấy, bạn nên nêu rõ để khách hàng có khả năng nhận biết.

Cần đưa ra nội dung chi tiết nhất về sản phẩmCần nói ra thông tin chi tiết nhất về hàng hóa

VD: Mua 2 đôi tặng 1 đôi, giảm giá 30% khi đặt vào thứ 4 hàng tuần, giao hàng dưới 30 phút, đổi trả miễn phí nếu khách không ưng ýđó là những lợi ích cơ bản mà bạn phải cần cho khách hàng thấy.

Sự chứng nhận

Bằng chứng nói ra nhằm để tăng khả năng đáp ứng người mua hàngtạo ra được sự tin tưởng của người sử dụng đối với sản phẩm dịch vụ.

Bạn có nhận thấy các quảng cáo thường dân lời các chuyên giahoặc dùng hình ảnh các người có chuyên môn để truyền thông marketingđấy chính là các dẫn chứng nhằm tăng niềm tin của khách hàng.

Bạn không cần chứng minh hàng hóa của mình là số 1, dễ dàng hơn mọi sản phẩm có trong cộng đồng người sử dụng. Bạn chỉ phải cho người coi thấy hàng hóa của chúng ta đủ tốt và chứng minh điều đấy.

Không quá phóng đại thông tin

Khách hàng sáng tạo hơn bạn nghĩ đónếu như bạn có ý định phóng đại thông tin lừa dối khách hàngtuy nhiên kết quả sẽ là “1 lần và mãi mãi”. Khách chỉ mua sản phẩm của bạn 1 lần và không có lần sau.

Có một cái tâm cảu người làm content nói riêng hay người làm truyền thông nói chung. Sự trung thực về công năng và ích lợi của sản phẩm là điều cần thiếtBạn có thể giới thiệu hoành tráng hơn, tuy nhiên không nên nói dối về công năng của sản phẩm.

Quan trọng nhất là các loại thuốc hiện nay, mình đọc thấy thuốc nào cũng là thuốc chữa bách bệnh hết. vì thế sự trung thực là cái tâm nên có của người làm content.

Viết tất cả những gì bạn có được và soát lại bài

Bạn có thể chọn một nơi yên tĩnh, quán cafe, góc phố, đóng cửa trong phòng một mình. Bạn viết ra toàn bộ những gì mình có thể nghĩ ra.

Sau đấy độc giả và cô đọng lại những gì bạn viết được. một khi độc giả lại sẽ thấy, “ô hôm qua những thứ mình viết thật ngớ ngẩn. có thể những thứ bạn viết hôm qua mà hôm nay đọc lại đến mình còn không hiểu.

Soát lại bài là quá trình thiết yếu để tránh những lỗi cơ bản như: lỗi đánh máy, chính tả, câu quá dài, câu đa nghĩa…

Những lỗi còn sót lại trong bài sẽ được chỉnh sửa kỹ càng trước khi đăng bài.

Các Website để bạn kiếm việc làm content 

Việc kiếm cho mình hoạt động viết content tại nhà thực sự rất dễ dàng vào thời điểm hiện tại và ngay bây giờ mình sẽ tiết lộ cho bạn một vài trang Website uy tín để bạn thử sức trong công việc:

Toplist – https://toplist.vn/

Đây là Web khá nổi tiếng và đặc thù một dạng bài content là Top về nơi, món ăn, nhãn hiệu hoặc bất cứ thứ gì. Đều cùng một format về top list nên thực sự rất dễ viết cho những người mới bắt tay vào làm.

Tại đây, sẽ giúp ích cho bạn tăng năng lực tra cứu thông tin và tổng quan các vấn đề của mình, khi viết xong bài viết, bạn gởi nó về quản trị và nếu như bài content chất lượng sẽ nhận được nhuận bút.

Bloganchoi – https://bloganchoi.com/

Website bloganchoi chuyên cung cấp các nội dung và kiến thức không giống nhau về các đề tài đang HOT hiện nay của giới trẻ. tất cả mọi thứ và đề tài về âm nhạc, ẩm thực, du lịch, công nghệ hay thư giãn.

Đây cũng là blog được trả nhuận bút cao hiện nay khi bài viết bạn đảm bảo được số view, liên kết thực tế đến sản phẩm, tăng thu nhập từ top view hoặc hưởng % khi giới thiệu thêm hợp tác viên, một cách rất tốt để kiếm tiền từ content 

Blog Radio – https://blogradio.vn/

Web được nhiều bạn biết tới khi là nơi tạo ra các bài tản văn, bút ký, mẩu chuyện nhỏ khác nhau hoặc review về văn thơ.

Tổng kết

Trên đây chính là một vài điều mà nghecontent muốn chia sẻ với bạn. Hãy nhớ rằng mọi sự thành công đều cần đến thái độ nghiêm túc và sự kiên trì. Nhất là với những ai đang mới bắt đầu tự học viết content tại nhà lại càng cần nghiêm túc và kiên trì nhiều hơn. Chúc cho quá trình tự học của bạn sớm gặt hái được thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Đề xuất: Cách viết Content Marketing cho người mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK:

Định nghĩa và Cách viết Content Storytelling lôi cuốn người đọc

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM

GHI DANH HỌC VIÊN